Youtuber nữ kể chuyện kinh dị: Işıl Işık

2 những câu chuyện kinh dị trong nhiều năm YouTubeIşıl Işık là Youtuber nữ duy nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ sản xuất nội dung trong lĩnh vực này. Işık, người rất giỏi trong công việc của mình, đang ngày càng nổi tiếng.

Nội dung kinh dị, ly kỳ và huyền bí YouTube Video của anh ấy luôn được quan tâm. Nếu chúng tôi yêu cầu bạn nghĩ về những người dùng YouTube sản xuất nội dung trong lĩnh vực này, tất cả những cái tên mà bạn nghĩ đến có lẽ sẽ là nam. Tuy nhiên câu chuyện kinh dị và huyền bí gần đây đã tăng mức độ phổ biến với các video của mình và YouTube Ngoài ra còn có một Youtuber nữ đã tìm cách vào được Xu hướng.

Işıl Işık, người tạo ra nội dung về những câu chuyện huyền bí và kinh dị ở Thổ Nhĩ Kỳ youtuber nữ độc thân. Işıl Işık, người đã xuất bản hơn 300 video và có 468 nghìn người đăng ký, quản lý để áp đảo những người theo dõi và đáp ứng kỳ vọng với truyền thuyết đô thị, câu chuyện kinh dị và các sự kiện huyền bí.

Işıl Işık là ai?

Sau khi hoàn thành chương trình học tại Đại học Anadolu, Işıl Işık đến Sydney, Úc để lấy bằng thạc sĩ. 4 năm còn lại. Işık, người không muốn trở về thẳng Thổ Nhĩ Kỳ sau khi tốt nghiệp thạc sĩ, đã đến Nhật Bản để học ngôn ngữ và ở lại đây trong một năm. Tuy nhiên 9,1Thổ Nhĩ Kỳ sau trận động đất lớn ở Nhật Bản lợi nhuận dựa trên cơ sở đã thực hiện.

Isil Isik’s YouTube Mặc dù kênh của anh ấy đã được mở vào tháng 12 năm 2012, Işık vẫn tiếp tục giữ chân những người theo dõi anh ấy trên màn hình. run lên vì sợ hãi Anh ấy bắt đầu xuất bản những câu chuyện của mình vào năm 2017. Hơn nữa, Işık, ngoài việc là một Youtuber thành công, tôi tiếp tục làm quản lý cho một công ty tư nhân. Quan trọng hơn, tôi sẽ, ít nhất là vào lúc này YouTube Anh ấy không có ý định rời bỏ thế giới kinh doanh.

Như một ánh sáng gọn gàng của Işıl Işık khả năng chuyển hướng và tường thuật Một trong những lý do quan trọng nhất đằng sau sự sở hữu của anh ấy là anh ấy đã nhìn thấy nhiều nền văn hóa và gặp gỡ những người khác nhau. Một người yêu du lịch thực sự, Işık đã đi đến gần 40 quốc gia cho đến nay. Vì vậy, có thể nói rằng có một sự tích lớn dưới những câu chuyện đáng sợ của họ.

Những bài viết liên quan

Back to top button