YouTuber PewDiePie ghét làm việc với

YouTubeTên tuổi lớn nhất của Felix “PewDiePie” Kjellberg, đã giải thích lý do tại sao anh ấy không thích làm việc với những người dùng YouTube khác trong chương trình phát sóng mới của mình. Ngôi sao người Thụy Điển cũng đưa ra một số cái tên.

YouTube và các nền tảng truyền thông xã hội khác cũng đã tạo ra những ngôi sao của riêng họ theo thời gian. Một trong những ngôi sao lớn nhất trong số này là người Thụy Điển được biết đến với cái tên PewDiePie. Felix Kjellberg nó đã xảy ra. Tên tuổi nổi tiếng đã thú nhận rất thẳng thắn trong video mới nhất của mình.

107 triệu Nhà xuất bản, có một người đăng ký, cũng đã được biết đến với nhiều tên khác nhau trong những năm họ đã dành cho nền tảng này. công việc hợp tác ông đã ký. Không phải tất cả các tác phẩm này đều được chuẩn bị phông nền một cách vui vẻ, một chủ đề dường như đã làm nên tên tuổi của ngôi sao xấu số.

Những cái tên mà PewDiePie không thích làm việc với

Nhà xuất bản, người đã tuyên bố trong các cuộc phỏng vấn trước đây rằng anh ấy thích làm việc với các nhà xuất bản khác, dường như không bao gồm tất cả các nhà xuất bản. Cộng tác viên của PewDiePie Twitch ngôi sao Imane “Pokimane” Anys và rapper cũ Hợp lý tên cũng được bao gồm.

PewDiePie trước hết là cho chính anh ta tiếp cận trực tiếp Anh ấy nói rằng anh ấy trực tiếp từ chối những người sử dụng các đại lý khác hoặc người quản lý của anh ấy để thay thế. Ngôi sao người Thụy Điển muốn những ai muốn làm việc chung hãy tiếp cận anh trước.

PewDiePie, công việc của bạn bên nghiệp dư vẫn muốn bảo vệ. Anh ta nói rằng anh ta tìm thấy việc vận chuyển thông qua các đại lý hoặc trung gian nhiều hơn “”. Anh ấy thậm chí còn chế giễu những người quản lý nói rằng hãy làm việc cùng nhau.

Luồng PewDiePie sẽ tiếp tục

Người Thụy Điển youtuberTrên thực tế, trong một video anh ấy đã đăng trước đó, tự ý thức Anh ta nói anh ta có một cấu trúc. Anh ấy cũng nói đùa về nó trong video. Nhà xuất bản nổi tiếng cũng tự định nghĩa mình là “” theo thời gian.

PewDiePietháng trước Google Anh ấy đã có một hợp đồng xuất bản đặc biệt với Sự chuyển mình của tên tuổi nổi tiếng sang lĩnh vực giải trí trực tiếp đã thành công tốt đẹp. Youtuber nổi tiếng trên thế giới một trong những đài truyền hình được xem nhiều nhất tiếp tục trở thành. Cùng xem từ nay PewDiePie sẽ còn hoạt động với những cái tên nào nữa nhé.

Nguồn: https://www.dexerto.com/entertainment/pewdiepie-reveals-what-he-hates-about-working-with-other-youtubers-1456152/

Những bài viết liên quan

Back to top button