YouTuber sẽ trả hơn 50 nghìn R$ cho hành vi vi phạm bản quyền


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: YouTuber sẽ trả hơn 50 nghìn R$ cho hành vi vi phạm bản quyền

Đọc nhanh

  • Tư pháp Brazil xác định rằng YouTuber Jorge Dejorge sẽ phải trả 50.000 BRL vì tội xúi giục vi phạm bản quyền
  • Nhà sản xuất nội dung đã xuất bản một video hướng dẫn người xem cách giải mã tín hiệu truyền hình cáp
  • Hiệp hội truyền hình trả tiền Brazil đã mở vụ kiện chống lại Dejorge
  • Người ta xác định rằng YouTuber đã phạm tội và anh ta đang xúi giục nhiều người phạm tội hơn.

Tư pháp Brazil xác định rằng YouTuber Jorge Dejorge sẽ cần trả 50.000 BRL🇧🇷 Lý do của bản án là vì anh ấy đã xuất bản một video trên kênh của mình, nơi anh ấy dạy người xem của mình giải mã tín hiệu truyền hình trả tiền🇧🇷 Ở Brazil vi phạm bản quyền là một tội ác.

Các hành động đã được đưa ra bởi ABTA (Hiệp hội thuê bao truyền hình Brazil), yêu cầu truy tố Dejorge vì tội vi phạm bản quyền. Quyết định tuyên án được xác định bởi Phòng thứ 2 của Luật Kinh doanh. Ngoài 50 nghìn đô la R, anh ấy còn sẽ cần phải trả 10% lợi nhuận kiếm được trên mạng xã hội, cộng với việc hoàn trả chi phí và lệ phí cho quy trình, được đặt ở mức 10% số tiền kết án.

Người ta vẫn đang xác định số tiền cuối cùng mà YouTuber sẽ phải nộp cho công lý là bao nhiêu. Điều này là do lợi nhuận kiếm được trên mạng xã hội rất đa dạng và sẽ được phân tích. Công lý cũng xác định rằng nhà sản xuất nội dungo không còn phát các video vi phạm luật sở hữu trí tuệđặc biệt là truyền hình trả tiền.

Kênh Jorge Dejorge, tại thời điểm xuất bản này, 648 nghìn thuê bao. Nội dung mà nó liên kết đến là về nhiều chủ đề công nghệ, bao gồm: smartphoneshệ điều hành, mẹo để cải thiện hiệu suất sản phẩm, trong số những thứ khác.

Trong một video cụ thể, anh ấy dạy những người đăng ký của mình cách bỏ qua sistema TV trả tiền và được truy cập miễn phí. Do đó, ABTA đã truy tố anh ta trước tòa. Hiệp hội đã thắng kiện và người ta xác định rằng trên thực tế, Dejorge đã lách luật. sistema🇧🇷

Theo thể áp dụng câu

ABTA đã đệ đơn kiện các nhà sản xuất nội dung khác vào năm 2018. Họ tuyên bố rằng những người liên kết loại thông tin này phải chịu trách nhiệm kích động vi phạm bản quyền. Nhà sản xuất nội dung vẫn chưa đưa ra bình luận nào về sự việc.

Qua: Tin tức truyền hình

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button