YouTuber tái tạo trò chơi thế giới mở trong đời thực

Một YouTuber Nhật Bản đã tái tạo lại ba trò chơi RPG thế giới mở nổi tiếng là Grand Theft Auto, Yakuza và Metal Gear Solid trong đời thực. Mặc dù video gợi nhớ đến trò chơi về mặt cơ chế, nhưng đồ họa đương nhiên vượt xa các trò chơi.

Với sự trỗi dậy đáng kinh ngạc của nó trong những năm gần đây, ngành công nghiệp trò chơi điện tử không chỉ bỏ lại ngành công nghiệp điện ảnh mà còn tăng lên cùng với sự phát triển của phần cứng. chất lượng đồ họa Do đó, các tác phẩm rất sát với thực tế cũng ra đời.

Mặc dù trò chơi điện tử vẫn còn một chặng đường dài trước khi chúng trở nên không thể phân biệt được với đời thực về mặt đồ họa, nhưng những người đam mê trò chơi điện tử youtuberVới các video kết hợp cuộc sống thực và trò chơi, tiết lộ trò chơi có thể sẽ như thế nào trong tương lai không xa.

YouTuber Komazawa Isolation đã tiết lộ màn ra mắt của Rockstar trong một video anh ấy đăng vào đầu tháng này. Grand Theft AutoSEGA’s Yakuza và Konami Bánh răng kim loại rắn đã mang các trò chơi của họ lại với nhau trong cuộc sống thực. Chuyển động của nhân vật chính trong video rất giống với chuyển động của robot mà chúng ta quen thuộc trong trò chơi. Tuy nhiên, đồ họa đương nhiên là vượt trội so với đồ họa trò chơi mà chúng ta quen thuộc.

Đặc biệt là vì loạt Grand Theft Auto được chơi bởi hàng chục triệu người chơi trên toàn thế giới, video có thể gợi nhớ nhiều hơn đến loạt Grand Theft Auto, nhưng Komazawa Isolation là một công ty có trụ sở tại Nhật Bản. YouTube Vì anh ấy có kênh nên video ở Nhật Bản Lấy cảm hứng từ các trò chơi phổ biến tồn tại.

Video Komazawa Isolation tái hiện các game RPG thế giới mở phổ biến trong thế giới thực

Những bài viết liên quan

Back to top button