YouTuber tham quan nhà máy sản xuất pin iPhone ở Trung Quốc (Video)

Youtuber người Mỹ Scotty Allen, được biết đến với các video hướng đến công nghệ trên kênh của anh ấy có tên là Strange Parts, đã tham quan nhà máy sản xuất pin lithium polymer cho iPhone ở Trung Quốc. Hãy cùng xem pin iPhone được sản xuất như thế nào.

Như bạn biết AppleGiống như các sản phẩm khác từ điện thoại IphoneChúng được sản xuất tại Trung Quốc, nơi mà chúng ta có thể mô tả là thiên đường của lao động giá rẻ. Trên thực tế, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã kêu gọi gã khổng lồ công nghệ Cupertino chuyển dây chuyền sản xuất về quê hương của họ, nói rằng sản xuất giá rẻ ở Trung Quốc gây mất cân bằng khối lượng thương mại và gây hại cho việc làm của Mỹ. Tất nhiên, điều ước của Trump gần như không thể thành hiện thực.

Vậy, linh kiện iPhone từ Trung Quốc trải qua quy trình sản xuất như thế nào? YouTube kênh truyền hình Những bộ phận kỳ lạTrong 1,5 thu hút cơ sở người đăng ký hơn một triệu người Scotty AllenAnh rời Mỹ và đến Trung Quốc để tìm câu trả lời cho câu hỏi này. Đến thăm nhà máy sản xuất pin cho iPhone ở Thâm Quyến với sự cho phép đặc biệt, Youtuber đã chia sẻ kinh nghiệm của mình. YouTube đã chia sẻ trên kênh của mình.

Allen, người đã hướng dẫn người xem tham quan nhà máy, đã phát hành video dài 28 phút của mình vào thứ Hai. 24 giờ Đoạn video nhận được hơn 300.000 lượt xem đã nhận được sự quan tâm lớn. YouTuber người Mỹ giải thích từng bước cách pin lithium polymer cung cấp năng lượng cho iPhone được sản xuất từ ​​đầu. Trong video, bạn cũng sẽ thấy các bài kiểm tra độ bền của pin để đảm bảo rằng chúng sẽ không phát nổ.

Nhân tiện, giả sử rằng video được đề cập không hỗ trợ phụ đề tiếng Thổ Nhĩ Kỳ; nhưng nếu bạn muốn dịch tự động tính năng Bạn có thể dịch các cuộc trò chuyện sang tiếng Thổ Nhĩ Kỳ bằng Đối với điều này; Trước hết, hãy nhấp vào biểu tượng ‘Phụ đề’ ở dưới cùng bên phải của video. Sau đó, nhập tùy chọn ‘Cài đặt’ ngay bên cạnh nó và nhấn ‘Dịch tự động’ từ tab ‘Phụ đề’.

Video cho thấy pin iPhone được sản xuất như thế nào

Những bài viết liên quan

Back to top button