Youtuber Thổ Nhĩ Kỳ từ kênh TV 1.4 Hàng triệu TL nhận được đền bù

YouTube’Điên hay sao?’ Chủ sở hữu của kênh đã đặt tên, từ một kênh truyền hình mà anh ta đã kiện vì các video trái phép của mình. 1,4 triệu TL tiền bồi thường.

YouTube’Deli Mi Ne?’, Là một trong những kênh phổ biến của. Ali Abdüsselam Yılmaz, chủ sở hữu của kênh truyền hình, do kết quả của vụ kiện bồi thường mà ông đã đệ đơn lên một kênh truyền hình. 1,4 triệu TL tiền bồi thường.

Chủ sở hữu kênh đã chia sẻ kết quả của vụ việc kéo dài trong 15 tháng bằng một video. Kênh truyền hình không chỉ sử dụng nội dung của đài truyền hình mà còn đưa ra những bình luận xúc phạm. Những cuộc trò chuyện này cũng được bao gồm trong trường hợp. Cả hai trường hợp bồi thường thiệt hại do bản quyền, tiền đặt cọc và phi tiền tệ đã được kết hợp.

Theo quy định tại Điều 72 Luật Tác phẩm trí tuệ và nghệ thuật, cá nhân có quyền yêu cầu bồi thường thiệt hại về vật chất và tinh thần mà họ phải gánh chịu. Ngoài ra, những người bị thiệt hại ở cả hai khía cạnh có thể yêu cầu cá nhân / tổ chức vi phạm quyền của họ phải được cung cấp tất cả lợi nhuận mà họ có được từ hành vi vi phạm này.

Youtuber được đề cập đã phải hầu tòa với SHOW TV. Bạn có thể xem video về kết quả của vụ việc bên dưới.

Nguồn: https://www.yenisafak.com/teknoloji/youtube-kanali-saodas-milyonluk-tazminat-kazandi-3497975

Những bài viết liên quan

Back to top button