YouTubeRút phích cắm dịch vụ nhắn tin tức thì

YouTubeloại bỏ tính năng nhắn tin tức thời khỏi nền tảng mà nó cho rằng không được chú ý đầy đủ. YouTubeNgười dùng tính năng nhắn tin cần sao lưu lịch sử tin nhắn của họ.

Nền tảng video phổ biến nhất thế giới YouTubeNó có một tính năng rất ít người biết đến. Tính năng này, cho phép nhắn tin nhanh, YouTubeNó giúp bạn sử dụng nó như WhatsApp.

Tuy nhiên, các quan chức nền tảng phải nghĩ rằng tính năng này không được sử dụng nhiều, rằng tính năng này sẽ được sử dụng trong tương lai. YouTubesẽ bị xóa khỏi. YouTubeđã chính thức công bố quyết định này liên quan đến tính năng nhắn tin với các thông báo nhỏ được thêm vào cả trang blog và các ứng dụng di động của hãng.

Không có giải thích chi tiết nào được đưa ra về chủ đề này, nhưng YouTubeđã tạo một hướng dẫn cho các hành động cần thực hiện để người dùng có thể sao lưu tin nhắn của họ. Nếu hướng dẫn này được triển khai, YouTube tin nhắn có thể được sao lưu an toàn.

Cho đến ngày 18 tháng 9, người dùng, YouTube Họ sẽ có thể tiếp tục nhắn tin, nhưng sau ngày 18 tháng 9 YouTubephần nhắn tin của sẽ không có sẵn.

Nếu bạn cũng vậy YouTubeNếu bạn đang sử dụng tính năng nhắn tin của ‘s và muốn sao lưu tin nhắn của mình, bạn cần làm theo các bước sau.

  • YouTube đăng nhập vào tài khoản của bạn và sau đó truy cập vào liên kết có sẵn tại đây.
  • Trên màn hình xuất hiện, bạn sẽ thấy một menu có tên “Chọn dữ liệu để đưa vào”. Phần này sẽ được sử dụng để sao lưu tin nhắn.
  • Nhấp vào nút có nội dung “Đã bao gồm tất cả dữ liệu trên YouTube” và sau đó kiểm tra xem phần “trò chuyện” đã được chọn chưa. (Nếu bạn muốn sao lưu dữ liệu khác của mình, hãy đảm bảo rằng chúng cũng được kiểm tra.
  • Nhấp vào nút “Bước tiếp theo” và sau đó tùy chỉnh lịch sử trò chuyện của bạn theo ý thích của bạn.
  • Nhấp vào nút “Tạo Lưu trữ” và đợi tệp lưu trữ của bạn được tạo. YouTubesẽ chuyển tiếp lịch sử trò chuyện cho bạn như bạn chỉ định.

Nếu bạn làm điều này, lịch sử trò chuyện của bạn sẽ được sao lưu và gửi cho bạn.

Nguồn: https://www.engadget.com/2019/08/20/youtube-killing-direct-messaging/?guccounter=1

Những bài viết liên quan

Back to top button