YouTubeSẽ giảm lời nói căm thù trong nhận xét

Nền tảng chia sẻ video lớn nhất thế giới YouTubeđã phát triển một tính năng mới để giảm ngôn từ kích động thù địch trong nhận xét. Với tính năng mới, thuật toán sẽ phát hiện những bình luận xúc phạm và cảnh báo người dùng trước khi chúng được chia sẻ.

Nền tảng video phổ biến YouTubeđang thực hiện các bước mới để loại bỏ hành vi bắt nạt, ngôn từ kích động thù địch hoặc xúc phạm các nhận xét xấu bên dưới video. Theo các báo cáo, công ty sẽ quét các bình luận trước khi chúng được gửi qua một trí thông minh nhân tạo và người dùng sẽ được tìm thấy những bình luận có thể gây khó chịu. “để giữ cho các bình luận được tôn trọng” sẽ gửi thông báo để nhắc nhở bạn.

Tính năng mới của Google thực sự là gã khổng lồ truyền thông xã hội Instagram’của Nó rất giống với một tính năng mà nó đã giới thiệu trong quá khứ. Cảnh báo người dùng khi họ cố gắng đăng lời nói căm thù và nghĩ lại phát triển một cơ chế Instagramcho biết rằng các tài khoản người dùng liên tục vi phạm các quy tắc của nền tảng có thể bị vô hiệu hóa.

YouTubecố gắng giảm ngôn từ kích động thù địch trong các nhận xét:

Instagrammới hoạt động tương tự như YouTube Nếu tính năng phát hiện một tuyên bố xúc phạm trong nhận xét được đưa ra, nó sẽ thông báo cho người dùng trước khi nhận xét được gửi. trong sự cảnh giác sẽ được tìm thấy. Lúc này, người dùng sẽ có thể chỉnh sửa bình luận hoặc chia sẻ bình luận đó mà không cần làm gì cả. Nói cách khác, nền tảng sẽ khuyến khích người dùng “suy nghĩ kỹ” trước khi bình luận, thay vì hạn chế chúng.

Sự thay đổi này đã thực hiện YouTubeĐó là một phần trong nỗ lực giảm ngôn từ kích động thù địch và làm cho nền tảng trở nên công bằng hơn cho tất cả người sáng tạo. Trong bối cảnh này, ngoài tính năng nói trên, người sáng tạo sử dụng “nhận xét có thể không phù hợp và gây tổn thương” để tránh những nhận xét như vậy. tự động lọc một YouTube Nó sẽ nhận được tính năng Studio.

YouTube Phần nhận xét trong video của họ là cách quan trọng nhất và hiệu quả nhất để người sáng tạo kết nối với những người theo dõi của họ, nhưng phần này thường cho thấy mặt xấu của internet cũng không được quên. Chà, bạn có nghĩ vậy không YouTubeTính năng mới này của ‘có làm giảm số lượng bình luận xấu không?

Nguồn: https://www.engadget.com/youtube-pop-up-keep-comments-osystemful-185717715.html

Những bài viết liên quan

Back to top button