YouTubeSẽ xóa các video độc hại cho trẻ em

YouTubeVideo thu hút trẻ em sử dụng các nhân vật hoạt hình và đưa ra thông điệp có thể ảnh hưởng tiêu cực đến trẻ nhỏ YouTube sẽ bị loại bỏ bởi

YouTube; Nó đã bị chỉ trích trong nhiều năm vì ngày càng có nhiều video bạo lực và gây rối, không phù hợp với người xem nhỏ tuổi. Làm việc này, công ty đã lặng lẽ thông báo thay đổi chính sách trong hình thức hỗ trợ của mình trong tuần này, tuyên bố rằng họ sẽ chặn nội dung gia đình gây hiểu lầm, bao gồm cả video nhắm mục tiêu đến “trẻ em”.

Nội dung không phù hợp được đề cập YouTubeNó thực sự không khó để tìm thấy. Nhiều người trong số họ đã nhận được hàng triệu lượt xem và là nguồn gốc của nhiều thuyết âm mưu. Sự quan tâm của trẻ em đối với những nội dung này tăng lên do sử dụng các nhân vật hoạt hình nổi tiếng. Hầu hết các video này có khái niệm hoạt hình.

Mặc dù họ có những nhân vật thân thiện, những video này; có thể trình bày nội dung xúc phạm, bao gồm tiêm chích, sinh đau thương, cái chết và những thứ khác không phù hợp với khán giả nhỏ tuổi. YouTubeđang nhắm mục tiêu rõ ràng những video này với bản cập nhật chính sách mới nhất.

YouTubesẽ nhắm mục tiêu các loại video sau với bản cập nhật của nó:

  • Video có các thẻ như “dành cho trẻ em”, hành vi không phù hợp như tiêm kim tiêm và các nhân vật hoạt hình
  • Trong tiêu đề, mô tả hoặc thẻ bắt đầu bằng # của video, bạn có thể sử dụng bạo lực, tình dục, chết chóc, v.v. Các video nhắm mục tiêu đến trẻ nhỏ và gia đình có chủ đề người lớn, chẳng hạn như
  • Video chứa ngôn ngữ thô tục trong tiêu đề, mô tả hoặc thẻ của video và có “Dành cho trẻ em” trong thẻ của chúng

Thay đổi chính sách này không áp dụng cho các video nhắm mục tiêu đến người lớn. Những đổi mới này chỉ áp dụng cho nội dung dành cho trẻ em. YouTubecảnh báo người sáng tạo nên cẩn thận khi sử dụng thẻ, mô tả và tiêu đề để làm rõ rằng nội dung dành cho khán giả trưởng thành.

Nguồn: https://www.slashgear.com/youtube-will-now-remove-disturbing-videos-targeting-kids-24588524/

Những bài viết liên quan

Back to top button