YouTubeThay đổi giao diện video toàn màn hình của Android

Nền tảng phát trực tuyến video phổ biến YouTubeđang thay đổi giao diện xem video toàn màn hình mà lâu nay người dùng di động phàn nàn. Giao diện sẽ trở nên đơn giản và hữu ích hơn rất nhiều so với những hình ảnh được chia sẻ.

YouTubelà nền tảng đầu tiên nghĩ đến khi xem video. Thậm chí ngày nay YouTube Hầu hết người dùng của nó là người dùng di động. Mặc dù chiếm số lượng lớn nhưng người dùng di động đã là một công cụ hữu ích từ lâu. đến giao diện giám sát video họ không có. Đặc biệt toàn màn hình trong chế độ.

Có vẻ như YouTube cuối cùng đã giải quyết triệt để vấn đề này và YouTubeAndroid là người đầu tiên toàn màn hình điện thoại di động giao diện xem video được thay đổi hoàn toàn. Thiết kế hiển thị trong các bức ảnh trông thực sự hữu ích.

Bạn có thể thích video ở chế độ toàn màn hình, mở bảng bình luận, lưu vào danh sách và chia sẻ

YouTube, chia sẻ giao diện xem video toàn màn hình với chúng tôi trong các hình ảnh mà nó xuất bản. Khi ở chế độ video toàn màn hình theo giao diện đã thấy Nó có một bảng điều khiển rất đơn giản và phong cách, nơi chúng ta có thể tiếp cận mọi thứ. chúng tôi sẽ là.

Tất nhiên, cần lưu ý rằng một số YouTube Đối với người dùng di động, đây không phải là một tính năng mới. Một số người dùng nhận thấy sự thay đổi giao diện này 3 vài tháng trước, một số 2 và một số nữa 1 đã nhận nó một tháng trước. Điều này là do công ty dần dần cập nhật.

Giao diện này, sẽ đến với các thiết bị Android đầu tiên Chưa có thông tin nào được chia sẻ về thời điểm bản cập nhật sẽ đến với các thiết bị iOS.. Bạn nghĩ gì về sự thay đổi giao diện? Xin đừng quên chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận.

Nguồn: https://9to5google.com/2022/02/01/youtube-video-player-redesign-android/

Những bài viết liên quan

Back to top button