YouTubeThông báo các điều kiện mong đợi từ các ứng viên Youtuber

Bằng cách sản xuất nội dung YouTube Nếu bạn muốn kiếm tiền từ nó, bây giờ bạn cần có tối thiểu 4000 giờ xem và hơn 1000 người đăng ký.

nền tảng nội dung kỹ thuật số YouTubeđã trở thành một trong những cửa ngõ kinh doanh lớn nhất trong thế giới ảo. Nền tảng, đã cung cấp cho mọi người cơ hội để sản xuất nội dung của riêng họ và chia sẻ nó với những người theo dõi của họ trong nhiều năm, chia sẻ doanh thu quảng cáo với các nhà sản xuất.

Tuy nhiên, những công việc này không hề dễ dàng như nhìn từ bên ngoài, phải mất hàng giờ, hàng nghìn cân thiết bị và sự kiên nhẫn mới có thể tạo ra nội dung thực sự ưng ý. Trên hết YouTubeĐiều rất quan trọng là bạn phải chú ý đến cộng đồng và các quy tắc xuất bản của.

.

Một người muốn kiếm tiền từ nền tảng, YouTubeBạn phải nộp đơn trực tuyến. Trong quá trình đăng ký này, có một số điều kiện được mong đợi từ các nhà sản xuất nội dung và chúng đã được gia hạn:

  • Đạt được tổng thời gian xem ít nhất 4000 giờ trong 12 tháng qua,
  • Có ít nhất 1000 người đăng ký.

Tuyên bố rằng các quy tắc này sẽ có hiệu lực từ ngày 20 tháng 2 năm 2018 YouTubecho biết rằng các kênh không vượt qua các ngưỡng này sẽ không nhận được một phần doanh thu quảng cáo nữa.

Những thay đổi này chỉ được mở ra YouTube có thể khiến các kênh của họ khó kiếm tiền ngay từ đầu. Tuy nhiên YouTubechắc hẳn đã quá mệt mỏi với việc quảng cáo cho các nhà sản xuất nội dung xấu và muốn làm mọi thứ khó hơn một chút.

Trong tuyên bố chính thức, những tuyên bố của ông đã được thực hiện.

YouTubecũng muốn giảm bớt những sai lầm của các nhà sản xuất nội dung khổng lồ như Logan Paul, những người đã cố gắng đạt được các tiêu chuẩn cao. Bằng cách này, các video có chứa nội dung không phù hợp tiềm ẩn sẽ bị ngăn tạo ra doanh thu quảng cáo.

Nguồn: https://www.theverge.com/2018/1/ 16/16899068 / youtube-new-kiếm tiền-quy tắc-công bố-4000 giờ

Những bài viết liên quan

Back to top button