YouTubeThông báo sẽ làm giảm chất lượng video ở châu Âu

YouTube, hiện sẽ cung cấp tốc độ phát trực tuyến tiêu chuẩn cho các video của mình để đáp ứng nhu cầu cao. Trước đây, Netflix có giới hạn trên về độ phân giải để mọi người có thể xem nội dung gì đó ở nhà.

YouTubeở châu Âu vào những ngày này khi hầu hết người dân phải đóng cửa vì đại dịch. đến chất lượng video Anh quyết định đặt ra một giới hạn. Lý do của quyết định này là để tránh cho các đường dây bị đuối do quá nhiều người sử dụng.

Đưa ra một tuyên bố với Reuters, công ty đã hứa “” trong tuyên bố này. Quyết định này là kết quả của tên chịu trách nhiệm của EU đối với ngành, T.Hierry Breton đến các dịch vụ phát trực tuyến đến sau cuộc gọi.

Breton đã nói gì?

Do đại dịch đã xảy ra hơn một năm, nhiều người Anh ta không thể hoặc không thể rời khỏi nhà của mình. Do đó, nhiều người chuyển sang sử dụng Internet vì nhiều lý do khác nhau. Đặc biệt cho giáo dục và cuộc sống làm việc Internet cũng được sử dụng.

Thierry Breton cũng là một trong những đài truyền hình thời kỳ này. giảm chất lượng phát sóng của họ trên khắp lục địađã muốn. Ông nêu lý do cho yêu cầu này là sự căng thẳng đối với cơ sở hạ tầng lục địa do cường độ phải trải qua.

Netflix đã trả lời cuộc gọi trước và trong 30 ngày đã thông báo rằng họ sẽ giảm tốc độ bit trong các chương trình phát sóng của họ. Như vậy, lượng truy cập trên toàn châu Âu của Netflix cũng sẽ giảm 25%. Các hoạt động hội nghị truyền hình và làm việc từ xa tạo ra một lượng nhỏ lưu lượng truy cập cùng với phát trực tuyến và trò chơi.

Các nhà cung cấp dịch vụ không đồng ý

Các nhà cung cấp dịch vụ Internet là mức độ cơ sở hạ tầng của họ để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng nói rằng nó là. Công ty viễn thông Anh BT cho biết họ đã chứng kiến ​​mức tăng từ 35% đến 60%, với nhiều chỗ trống hơn cho đến khi họ đạt hết công suất.

hoạt động ở đất nước của chúng tôi Vodafone và TalkTalk, một công ty viễn thông khác, cũng tuyên bố trong tuyên bố với BBC rằng họ đang phải đối mặt với sự gia tăng lưu lượng truy cập internet, nhưng tình hình này không làm căng thẳng năng lực của họ.

Nguồn: https://www.theverge.com/2020/3/ 20/21187930 / youtube-Reduce-streaming-quality-european-union-coronavirus-băng thông-internet-lưu lượng truy cập

Những bài viết liên quan

Back to top button