YouTubeThông báo tính năng cho phép tạo quần short dễ dàng

YouTube Với bản cập nhật mà nó cung cấp cho người tạo nội dung, nó cho phép một phần mong muốn của video đã tạo trước đó được chia sẻ dưới dạng nội dung ngắn gọn.

TikTok và Instagramsau YouTube’Trong Nó cung cấp một nền tảng tương tự như nền tảng Reels cho người dùng. YouTube quần short Nhờ nền tảng này, được gọi là nền tảng, các nhà sản xuất nội dung có thể chia sẻ các video ngắn và do đó thu hút được nhiều khán giả hơn. Nó đã gây được sự chú ý lớn ngay từ ngày đầu tiên được đưa vào sử dụng. YouTube cho quần đùi YouTube một cái mới chiến dịch khuyến khích và thông báo rằng họ có kế hoạch trả cho những người sáng tạo nội dung tổng cộng 100 triệu đô la trong năm.

Tiếp tục phát triển nền tảng Shorts, nền tảng ngày càng trở nên phổ biến gần đây và mang đến nhiều cải tiến khác nhau cho nhiều người dùng hơn. YouTubetrong cài đặt trước Quảng cáo trong phần Quần ngắn thông báo rằng họ sẽ cung cấp hỗ trợ tài chính cho các nhà sản xuất nội dung đã cung cấp nó. Với bản cập nhật mới, công ty đã mang đến một tính năng khác cho Quần short mà người sáng tạo sẽ yêu thích.

Các video hiện có có thể được chuyển đổi sang định dạng Quần ngắn

YouTubeMột ứng dụng iOS và Android mới công cụ chỉnh sửa video thêm. Nhờ công cụ này, người sáng tạo có thể chuyển đổi các video đã chia sẻ trước đây của họ thành Video ngắn. “Chỉnh sửa thành một bản rút gọnCông cụ này, được gọi là ”, cho phép người tạo nội dung chọn tối đa 60 giây trong số các video mà họ xuất bản trên kênh của mình, biến chúng thành Quần ngắn và chia sẻ chúng. Ngoài việc thêm video được quay bằng Shorts hoặc lấy từ phòng trưng bày của họ, người tạo nội dung cũng có thể chỉnh sửa phần này nhờ các tính năng như văn bản và bộ lọc.

YouTube Trong tuyên bố của mình, Shorts được chuẩn bị sẵn sẽ cung cấp một liên kết đến toàn bộ video đã được cắt bớt, do đó Shorts sẽ có sẵn cho người sáng tạo nội dung. một công cụ quảng cáo lý tưởng nghĩ rằng nó sẽ trở thành. Tính năng này chỉ dành cho chủ sở hữu của video, không giống như các công cụ như Clip cho phép bạn cắt hoặc cắt từ một video dài hơn.

Nhiều nghiên cứu khuyến khích và đổi mới khác nhau đã được thực hiện cho Quần short, đã có sẵn trong vài năm. YouTubetháng trước 1,5 hơn một tỷ người Quần đùi thông báo rằng anh ấy đang theo dõi. Tính năng này, có sẵn ngày hôm nay, dự kiến ​​sẽ có sẵn cho tất cả người dùng trong vài tuần nữa.

Nguồn: https://www.theverge.com/2022/7/ 28/23283138 / youtube-short-editor-iphone-android-long-video

Những bài viết liên quan

Back to top button