YouTubeThử nghiệm gói cao cấp mới, rẻ hơn

Theo khám phá mới YouTubeđang làm việc trên một gói đăng ký chặn quảng cáo, rẻ hơn có tên là ‘Premium Lite’. Gói này hiện đang được sử dụng ở một số quốc gia.

Nền tảng xã hội và chia sẻ video phổ biến nhất hiện nay YouTubecó một điểm mà mọi người dùng không trả tiền đều phàn nàn: Quảng cáo. Khi bạn định xem video trên nền tảng, trước khi video bắt đầu 2 bạn có thể gặp phải các quảng cáo, đôi khi chúng được thiết lập để bạn không thể vượt qua chúng. 5 Bạn có thể thấy quảng cáo trong vài giây. Điều này cũng có thể khá khó chịu.

YouTubeNếu tiền là giải pháp chính thức cho tình huống này, nó sẽ cung cấp. YouTubeNgười dùng mua gói Premium của ‘s không thấy bất kỳ quảng cáo nào khi xem video trên nền tảng. Ngoài ra, họ có thể lưu bất kỳ video nào họ muốn xem ngoại tuyến và họ có thể phát video trong nền. YouTube Giá cả là điều khiến nhiều người muốn đăng ký Premium quay lưng. Nhưng mà YouTubeđể khắc phục điều này, theo một khám phá gần đây tìm ra một giải pháp mới.

Gói rẻ hơn và không có quảng cáo:

Theo khám phá của một người dùng internet YouTubetừ gói Premium hiện tại một gói Premium rẻ hơn đã bắt đầu thử nghiệm. Gói này, được gọi là ‘Premium Lite’, không giống như gói Premium, có giá 12 đô la ở nước ngoài. 7 Nó có một thẻ giá đô la. Đây là gói từ gói tiêu chuẩn rẻ hơn khoảng 41%. Tính năng lớn nhất của gói, YouTubeĐể đảm bảo rằng bạn không nhìn thấy quảng cáo trong Nhưng gói sẽ không cung cấp bất cứ điều gì khác ngoài điều đó.

Gói Premium Lite mới được phát hiện hiện chỉ có sẵn ở Đan Mạch, Na Uy, Thụy Điển, Bỉ, Luxembourg, Phần Lan và Hà Lan. cung cấp cho người dùng. Nhưng khả năng cao công ty sẽ mở rộng gói này ra nhiều quốc gia hơn. Giả sử rằng mức chênh lệch giá sẽ giảm như nhau ở nước ta, Premium Lite, khoảng 7 TL giá hàng tháng (Gói Premium hiện tại là 16,99 TL mỗi tháng).

Nguồn: https://www.reviewgeek.com/93849/youtube-tests-premium-lite-subscription-for-cheaper-ad-free-viewing/

Những bài viết liên quan

Back to top button