YouTubeTính năng ‘Emoji Throw’ sắp có trên video

YouTubeđã công bố tính năng phản ứng bằng một biểu tượng cảm xúc chính nhất định trong video với thông báo nó được chia sẻ ngày hôm nay. Tính năng này, hiện đang được thử nghiệm, hiển thị các phản ứng ẩn danh trên video.

Chuyển đổi thành một nền tảng truyền thông xã hội khổng lồ với các tính năng mới trong nhiều năm YouTubehôm nay đã công bố một tính năng mới cho phép người dùng tương tác nhiều hơn với video. YouTube Bài đăng blog mới được chia sẻ trên trang hỗ trợ được theo sau bởi các nhận xét có dấu thời gian, lần này là trong một video. một phản ứng chính nhất định Anh ấy chia sẻ rằng nó sẽ mở ra con đường cho bạn.

hiện được đánh số YouTube Tính năng thử nghiệm mới được kích hoạt trên kênh, tương tự như các nhận xét được đánh dấu thời gian, cho phép người xem nhấp vào một thời điểm nhất định của video. phản ứng bằng biểu tượng cảm xúc cung cấp. Phản ứng của người dùng được hiển thị bằng cách mở phần phản ứng trong khi video đang phát. có thể được xem trên video.

YouTubeTính năng đưa biểu tượng cảm xúc vào video sẽ như thế này

Tính năng này sẽ không hiển thị người dùng nào đã đăng bất kỳ phản ứng nào. Phản ứng, chỉ biểu tượng cảm xúc ẩn danh sẽ xuất hiện. YouTubetuyên bố trong bài đăng trên blog của mình rằng anh ấy đã thử một số phản ứng khác nhau và các phản ứng sẽ được định hình theo tiến trình của bài kiểm tra này.

Mục đích của tính năng này, theo bài đăng trên blog được chia sẻ, YouTubeđến mang lại cảm giác cộng đồng sẽ là. Những người dùng muốn dùng thử tính năng Reactions và các tính năng thử nghiệm mới sẽ ra mắt trong thời gian tới, YouTubeHọ có thể trở thành người thử nghiệm và dùng thử tính năng này bằng cách nhấp vào liên kết này trong phiên bản Android của.

Nguồn: https://support.google.com/youtube/thread/157635086/timed-reactions-experiment-a-new-way-to-engage-with-videos?hl=vi

Những bài viết liên quan

Back to top button