YouTubeTính năng mới từ: Mini Player

Youtube đã tung ra một tính năng mới sau khi hoạt động từ tháng Ba. Với tính năng được gọi là ‘Mini Player’ này, người dùng hiện có thể YouTubeTrong khi xem video trong. Tính năng này là phiên bản trước của Android. 8.0 Nó cũng khá giống với tính năng mà chúng ta đã thấy trong phiên bản Oreo.

Một người dùng cẩn thận YouTubeTính năng này, anh nhận thấy khi nhìn thấy biểu tượng đa phương tiện mới trong khi xem video. Khi bạn nhấp vào biểu tượng này trên màn hình video, video bạn xem sẽ nhỏ hơn và bạn Chỉ có Nó cung cấp cho bạn một trình phát mini mà bạn có thể sử dụng trong Youtube.

Theo cách này YouTubeBạn không cần phải mở một tab mới để duyệt. Cửa sổ nhỏ này tự nó hiển thị một số chi tiết như tên video. Ngoài ra, nếu bạn đã mở danh sách phát và sử dụng tính năng này, bạn có thể xem danh sách phát bằng cửa sổ bật lên ở phía dưới. Khi bạn di chuột qua cửa sổ nhỏ, các tùy chọn phát / tạm dừng và tiến / lùi sẽ xuất hiện. Ở phần trên bên phải, có một biểu tượng để đóng cửa sổ nhỏ.

Tính năng này, được gọi là Hình ảnh trong Hình ảnh (PiP), thực sự đã được sử dụng trên các thiết bị macOS. Các thiết bị macOS đã bao gồm các tính năng cho phép bạn xem video ở chế độ PiP trong khi duyệt các tab khác.

Để sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào video hai lần và nhấn phím Control (^) hai lần. Sau đó, bạn có thể sử dụng tính năng PiP từ menu xuất hiện trên video trên màn hình. Tất nhiên, vì có các khả năng mở rộng, thu nhỏ và di chuyển các cửa sổ ở chế độ PiP được sử dụng trong macOS. YouTubeCó vẻ như rất có thể do tính năng hạn chế này mang lại.

Những bài viết liên quan

Back to top button