YouTubeTrang video của Ứng dụng dành cho thiết bị di động đã thay đổi

Nền tảng chia sẻ video lớn nhất thế giới YouTubeđã thay đổi thiết kế trang video trong ứng dụng Android và iOS. Bây giờ khi người dùng mở một video, các video tiếp theo sẽ được liệt kê dưới dạng hình thu nhỏ ngay bên dưới.

Gần đây, nhiều nhà đổi mới tập trung vào việc cho phép người dùng xem nhiều nội dung hơn. YouTubecố gắng làm cho giao diện của nó hoạt động tốt nhất có thể. Lần này, công ty AndroidiOS Đã thay đổi thiết kế của trang video cho các ứng dụng.

Trong thiết kế cũ, được tạo thành video bình luận Bạn phải cuộn xuống dưới cùng. Bây giờ là phần bình luận. nút đăng kýthông báo trong số các nút nằm ngay bên dưới. Trong phần đó, bạn sẽ thấy tổng số bình luận được thực hiện cho video và bình luận trên cùng.

YouTubeVới thiết kế trang mới, nó hướng tới việc người dùng xem nhiều nội dung hơn.

Một sự đổi mới trong thiết kế liên quan đến các video tiếp theo. Bây giờ khi bạn mở một video, video tiếp theo chiều rộng gần như đầy đủ như một hình thu nhỏ sẽ được liệt kê bên dưới. Phần tiếp theo và phần tự động phát hiện nằm ở góc phải và trái bên dưới phần bình luận.

Mặt khác, nội dung tiếp theo không chỉ là các video. YouTube Ngoài các hỗn hợp, cập nhật, cuộc thăm dò, hình ảnh và GIF từ những người sáng tạo cũng sẽ được liệt kê lần lượt. Như tôi đã nói ở trên, YouTubeThay đổi thiết kế của là cho phép người dùng xem và khám phá nhiều nội dung hơn.

Ai theo dõi sẽ biết, YouTubeTrang video mới của đã được giới thiệu cách đây hai tuần và đã được phát hành trong bản thử nghiệm. Thu hẹp phần bình luận và đưa nó lên đầu cũng là một trong những đổi mới đầu tiên. Kể từ ngày hôm nay, thiết kế trang video mới nhiều hơn AndroidiOS trình bày cho người dùng.

Theo báo cáo ‘Kỹ thuật số 2020 – Toàn cầu Kỹ thuật số Toàn cầu’ của We Are Social, cũng bao gồm thông tin về số lượng người dùng mạng xã hội, nền tảng chia sẻ video hoạt động dưới mái nhà của Google YouTubecủa toàn cầu 2 hơn một tỷ có người dùng.

Những bài viết liên quan

Back to top button