YouTubeVideo chiến đấu robot đã bị xóa khỏi

YouTube, đã xóa video chiến đấu của robot do lỗi. Lý do xóa video được cho là bạo lực với động vật. YouTubeỞ một khía cạnh nào đó, anh ấy đã thừa nhận sai lầm của mình bằng cách khôi phục các video.

Google phụ thuộc rất nhiều vào trí tuệ nhân tạo. Thậm chí, tên của bộ phận R&D của công ty đã được đổi thành Google AI. Hệ thống trí tuệ nhân tạo, lần đầu tiên kiểm tra nội dung, đã gây ra một tình huống kỳ lạ xảy ra vào Chủ nhật tuần trước.

trong sự cố vào chủ nhật YouTubeđã xóa video về rô-bốt chiến đấu vì vi phạm chính sách chống video bạo lực đối với động vật. Những video này thuộc về tên của các cuộc thi nổi tiếng như BattleBots. Một trong những cái tên này, James Go, đã nhận được tin đóng cửa trang. FacebookĐược chia sẻ trong.

YouTubeMaker’s Muse, một kênh khác trong và người quản lý kênh Sarah Pohorecky, người cũng đã xuất hiện trong BattleBots trong mùa trước, nằm trong số những người có kênh bị đóng tương tự. Maker’s Muse đã được cảnh báo trước đây vì lý do tương tự.

Tốc độ xóa video cho thấy một người kiểm duyệt đã đẩy mạnh công việc của mình và đã lần lượt gỡ bỏ video đánh nhau của robot vì bạo hành động vật. Đó có thể là trí thông minh nhân tạo của Google đã làm điều này? Trí tuệ nhân tạo có coi robot là thú cưng? Hiện tại không có bằng chứng cho thấy rằng tình trạng như vậy tồn tại.

Như bây giờ YouTubeđã khôi phục các video bị xóa. Như chúng tôi hiểu từ sự phát triển này YouTuberobot đã vô tình gỡ bỏ các video và nhanh chóng bị trả lại do lỗi.

Nguồn: https://www.theverge.com/tldr/2019/8/ 20/20825858 / youtube-cấm-chiến-đấu-rô-bốt-video-động-vật-tàn-ác-khoảng-10-năm-quá-sớm-ai-google

Những bài viết liên quan

Back to top button