YouTubeVideo cực kỳ hấp dẫn được trẻ em xem!

Một chú hề, một số quả bóng bay và một diễn viên nhí có vẻ như vô tội đối với bạn. Tuy nhiên, trong video này, các yếu tố được đề cập đã được kết hợp lại với nhau theo hướng đánh tan tâm lý của trẻ nhỏ.

YouTubeTrong những năm gần đây, nó đã trở thành nơi chứa nội dung tích cực nhất trên internet. Cái gọi là nội dung dành cho trẻ em được các kênh nước ngoài phát sóng với những thông điệp phụ từ lạm dụng tình dục đang đặt ra một vấn đề lớn. Mặc dù Google cố gắng tránh nội dung này, nhưng có những điều mà các nhà xuất bản không quan tâm dễ dàng cố gắng đạt được lượt xem và người đăng ký.

Chúng ta đang sống trong thời đại kỹ thuật số nên số lượng máy tính bảng, điện thoại trên tay trẻ nhỏ ngày một nhiều. Ngoài trò chơi di động, đây là nền tảng mà người xem trẻ em dành nhiều thời gian nhất. YouTube. Do đó, họ phải đối mặt với hàng tấn nội dung phản cảm. Hầu hết thời gian, cha mẹ thậm chí không nhận ra điều này.

Một video được chuẩn bị cho trẻ em và được hiển thị dưới dạng gợi ý bên cạnh video về các nhân vật như Pepe cho thấy tình huống đã đến. Mọi điện thoại được đặt tên YouTube Không biết kênh đang cố gắng làm gì, nhưng bạn sẽ hiểu mức độ giảm tinh thần của một số yếu tố trong video.

“THIEF CLOWN MADE GAME CRY !!” Đây là video được tải lên với tên và một bài hát thiếu nhi:

Nếu bạn giữ đến phút cuối và xem video với con mắt tiếp thu, bạn sẽ thấy rất nhiều điều. Thật không thể tha thứ khi một nhân vật chú hề đã được hiển thị cho trẻ em một cách đáng sợ như vậy trong một video không có tuổi. Ngoài ra, những vật dụng như lao ra từ phía sau ghế sofa và chạm vào tóc của diễn viên nhí, đi ra từ phía sau ghế sofa và làm nổ bóng bay của bé gái đều có thể ảnh hưởng sâu sắc đến tâm lý trẻ.

Hơn 35 triệu lượt xem video cũng tiết lộ việc các bậc cha mẹ ở nước ta mở những video này cho con cái xem và để chúng ở một góc. Kênh Telden của cô ấy, có vô số nội dung trông có vẻ ngây thơ, không phát sóng với một khái niệm cụ thể. Có tất cả mọi thứ, từ việc chia sẻ các chương trình vi phạm bản quyền đến cái gọi là nội dung dành cho trẻ em, trong đó nhân vật chính là một cô gái tên Gamze. Hơn nữa, số lượng người đăng ký là hơn 200 nghìn người.

“Anh tôi bị gãy tay !!!” Video thứ hai có tiêu đề cũng ‘ngây thơ’ như video đầu tiên:

Nội dung dành cho trẻ em YouTube Sau khi được chấp thuận trên nền tảng, họ phải phát hành trực tuyến và trách nhiệm này thuộc về chính Google. Bổn phận của cha mẹ ngày càng quan trọng hơn thế. Trên một nền tảng mà hàng nghìn giờ video được tải lên mỗi phút, rất khó để phát hiện nội dung đe dọa sức khỏe tâm thần của trẻ em. Vì vậy, trách nhiệm lớn lao đổ lên đầu các bậc cha mẹ.

Các chuyên gia về phát triển trẻ em thậm chí còn là một lựa chọn để giải quyết vấn đề này và đưa ra các bài học cho phụ huynh ở các trường mẫu giáo và tiểu học.

Nếu ngay cả chúng ta là người lớn cũng có thể bị quấy rầy bởi những nội dung như vậy, chúng ta cần phải nhận ra những gì chúng ta đang lấp đầy tâm trí của trẻ em.

Cập nhật: Các video đã bị chủ sở hữu kênh xóa, có thể do phản ứng dữ dội. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có tuyên bố chính thức nào từ chủ sở hữu kênh.

Những bài viết liên quan

Back to top button