YouTubeVideo khiêu dâm chưa bị xóa trong nhiều năm qua

Có lẽ tiêu đề dành cho bạn YouTubeCó vẻ như chúng tôi đang chỉ ra nội dung chất lượng kém trên YouTubeCó vô số phim khiêu dâm trong.

The Sun Theo bài báo đăng trên báo, YouTube Bất chấp tất cả các bộ lọc nội dung và nhân viên, nó vẫn chứa những bộ phim khiêu dâm người lớn và tục tĩu.

Những người chia sẻ tên của nội dung video đó chỉ thông qua liên kết và xác định mã mà người dùng trên trang được chia sẻ biết, có thể dễ dàng chia sẻ nội dung của họ theo cách này. Tất nhiên, một câu hỏi xuất hiện trong đầu bạn ở đây: Trong video bạn đã tải lên, 5 Làm thế nào mà thuật toán đặt câu hỏi về bản quyền dù chỉ một giây của âm thanh và xóa video vì lý do này, lại không thể phân biệt được những bộ phim như vậy?

Ở đây chúng ta đang nói về loại không gian này: YouTubeKhông thể báo cáo tất cả nội dung trong một danh sách cùng một lúc. Vì nội dung khiêu dâm như vậy cũng được xuất bản trong danh sách nhiều video; Ví dụ: mặc dù một số video trong danh sách 200 video bị báo cáo và bị xóa, một số video vẫn còn trong danh sách.

Điều thú vị là một cái mới được thêm vào các video như vậy mỗi ngày. Hãy xem nào YouTube Liệu anh ta có hành động gì liên quan đến vấn đề này không?

Nguồn: https://tr.sputniknews.com/yasam/201805301033654231-youtube-porno-yayin-anahtar-kelimeler/

Những bài viết liên quan

Back to top button