YouTubeVideo Lực lượng vũ trang Thổ Nhĩ Kỳ đã bị xóa

YouTubelần đầu tiên xóa video Lực lượng vũ trang Thổ Nhĩ Kỳ bắn một đoàn xe khủng bố ở Afrin, với lý do video này chứa bạo lực, sau đó mở lại.

Khi Lực lượng vũ trang Thổ Nhĩ Kỳ tiếp tục đụng độ với những kẻ khủng bố ở Afrin trong khuôn khổ Chiến dịch Cành ô liu, một số hình ảnh đặc biệt của họ cũng là chính thức. YouTube Anh ấy chia sẻ công khai trên các nền tảng mạng xã hội, bao gồm cả kênh của anh ấy.

Tuy nhiên, đoạn video có tiêu đề ‘Vụ nổ súng của đoàn xe vận chuyển vũ khí và đạn dược của Tổ chức khủng bố tới Afrin’, được tải lên bởi Lực lượng vũ trang Thổ Nhĩ Kỳ hôm qua, không thể giải thích được YouTube Đã xóa vì bạo lực.

Lực lượng vũ trang Thổ Nhĩ Kỳ YouTube Những ai muốn xem video trên kênh “Video này, YouTubeĐã bị xóa do vi phạm ‘chính sách về nội dung bạo lực hoặc gây rối mắt’.

Về tình hình này, các lực lượng vũ trang Thổ Nhĩ Kỳ video chính thức sáng nay. Twitter Anh ấy đã chia sẻ trên tài khoản của mình rằng video, YouTubeNó cũng đã được mở lại. Bạn có thể xem đoạn phim TAF đánh đoàn xe khủng bố dưới đây.

Những bài viết liên quan

Back to top button