YouTubeVideo Tua lại 2019 đã xuất bản

YouTubeVideo “Tua lại”, được xuất bản đều đặn hàng năm, cũng được chia sẻ trong năm nay. Enes Batur cũng được đưa vào video nơi hiển thị chiều rộng của nền tảng. Trong video, một dấu ngoặc đặc biệt mở ra với việc Enes Batur là Youtuber Thổ Nhĩ Kỳ đầu tiên vượt qua ngưỡng 10 triệu người đăng ký.

Nền tảng video trực tuyến phổ biến nhất thế giới YouTubevào cuối năm nay, cũng như vào cuối năm.tua lại“.”không có lợiChưa biết liệu video Rewind with a “có đạt được kết quả tương tự trong năm nay hay không, nhưng có một cái tên đến từ Thổ Nhĩ Kỳ nằm trong số những video hay nhất năm nay.

“YouTube Tua lại năm 2019: Kỷ lục “, video có các bài hát được thích nhất trong năm, video, nội dung và những người dùng YouTube đã để lại dấu ấn trong năm 2019. YouTubeVideo Tua lại năm nay, nổi bật với nhiều video được sao chép hơn vào năm 2019 Enes Batur cũng được bao gồm. Enes Batur, 10 triệu Anh ấy là Youtuber Thổ Nhĩ Kỳ đầu tiên tiếp cận người đăng ký trong video.

YouTubeCác video Tua lại truyền thống của đã nhại lại nội dung phổ biến nhất trong năm từ 2012 đến 2018. Tuy nhiên YouTubeĐoạn video được xuất bản vào năm ngoái đã vấp phải phản ứng nghiêm trọng từ người dùng. 16 triệu Nhiều người dùng không thích video và Tua lại 2018 đã trở thành video không thích nhất trên nền tảng. Do đó, các nhà chức trách đã không chấp thuận nhóm tạo ra video này và định dạng video. thay đổi họ đã đưa ra quyết định.

YouTube Trong video có tiêu đề Tua lại 2019: Đối với Bản ghi, nó thực sự nói chung chúng tôi biết có những cái tên. Trên thực tế, đây là một kết quả rất được mong đợi vì YouTubemột phương tiện và nền tảng có thể truy cập được cho tất cả mọi người trên khắp thế giới, nền tảng tốt nhất, YouTube Nó được biết đến với hầu hết tất cả những người sử dụng nó. Bây giờ, nếu bạn muốn YouTubecủa năm nay tua lại Hãy xem ai là người trong video.

YouTubeTheo video Tua lại năm nay, đây là video có nội dung được thích nhất năm 2019, “MrBeastbởi. Video của MrBeast, 10.9 Nó đã được thích một triệu lần. bằng video YouTubeVideo âm nhạc được yêu thích nhất năm 2019 là ca khúc “Senorita” của Shawn Mendes và Camila Cabello. Video clip của bài hát này, 13.5 triệu Nó đã quản lý để có được lượt thích.

YouTubeVideo Tua lại cũng bao gồm các video trò chơi được xem nhiều nhất trong năm. Theo thống kê trong video YouTube người dùng nhiều nhất trong năm 2019 Minecraft họ đã xem video. Tổng số lượt xem của Minecraft trong năm 2019 một trăm.2 tỷ. Đối thủ cạnh tranh gần nhất của Minecraft Fortnite. Tuy nhiên FortniteCó vẻ như nó sẽ không bắt kịp với Minecraft. Bởi vì có khoảng 40 tỷ chênh lệch giữa chúng.

YouTubeVideo của năm nay bao gồm các chi tiết khác nhau như những người dùng YouTube được hỗ trợ nhiều nhất trong năm, video trang điểm được xem nhiều nhất trong năm và ca sĩ nào được xem nhiều nhất. Bây giờ nếu bạn muốn, YouTubecủa năm 2019 hầu hết trong số họ Hãy để nó yên với video mà anh ấy đã chia sẻ.

Lời yêu cầu YouTube Tua lại video 2019

Nguồn: https://www.insider.com/youtube-rewind-2019-company-explains-new-format-and-direction-2019-12

Những bài viết liên quan

Back to top button