YouTubeVô tình Xóa Video An ninh Mạng

YouTubeTrong khi dọn dẹp các video hướng dẫn của hacker, nó cũng đã xóa các video về an ninh mạng.

YouTubeGiống như các phương tiện truyền thông xã hội khác, nó thường xuyên cập nhật nội dung được phép và không được phép. Vào đầu năm nay, một quyết định mới đã được đưa ra YouTubeđã thêm nội dung hack và lừa đảo (một loại gian lận) vào danh sách nội dung video bị cấm. Quyết định này, không gây ra nhiều tranh cãi vào thời điểm đó, đi đầu với việc xóa bỏ một kênh tin tặc “mũ trắng”.

Kody Kinzie là đồng sáng lập của Hacker Interchange. Tổ chức này tuyên bố rằng nó được dành riêng để giảng dạy khoa học máy tính và bảo mật. Phòng thí nghiệm vũ khí mạng của tổ chức YouTube sê-ri cũng đã được phát sóng, nhưng kênh này cho biết rằng họ không thể tải lên các video mới kể từ ngày hôm qua. Kinzie trích dẫn thực tế rằng tất cả nội dung của họ đã bị gắn cờ và rút khỏi chương trình phát sóng là lý do dẫn đến tình trạng này. Kinzie nói rằng chúng cũng bị hư hại trong quá trình dọn dẹp.

Qui định, YouTubetrang “nội dung độc hại hoặc nguy hiểm”. Theo đó, nội dung để làm video đào tạo về hack và lừa đảo, vượt qua hệ thống bảo mật hoặc đánh cắp thông tin người dùng và dữ liệu cá nhân không được đưa vào nền tảng.

Trong khi Kinzie và các chuyên gia khác tuyên bố rằng bản thân quá trình hack không phải là bất hợp pháp, nhưng có thể được sử dụng cho các mục đích bất hợp pháp, tình huống này có nghĩa là tin xấu cho tất cả những người làm việc trong lĩnh vực bảo mật máy tính, phòng chống hack và lừa đảo. YouTubetương tự như vậy sẽ cấm các video mô tả các phương pháp trộm cắp.

Theo Internet Archive, quy tắc này 5 Nó đã có hiệu lực từ tháng Tư. YouTube mặt khác, các quan chức nói rằng quy tắc này không phải là mới, nhưng các quy tắc hiện có đã được làm rõ ràng hơn với bản cập nhật mùa xuân.

YouTube Các quy tắc không loại bỏ việc sử dụng các hoạt động nguy hiểm trong nội dung “nếu mục đích chính là giáo dục, tài liệu, khoa học hoặc nghệ thuật”. Mặt khác, trong một quy tắc khác, ông nói rằng các video giáo dục về hack và phishnig đều bị cấm. Như hiện tại, nó xảy ra với các cá nhân và tổ chức tập trung vào kiểm tra bảo mật và cung cấp đào tạo, chẳng hạn như Hacker Interchange. YouTube không cung cấp đào tạo về loại lộ trình nên được tuân theo trong vấn đề này.

YouTubeMột người phát ngôn thừa nhận rằng kênh đã vô tình bị xóa. Đã xóa các bài đăng có lời lẽ phân biệt chủng tộc trước đây YouTubeNó cũng loại bỏ nội dung chống phân biệt chủng tộc trong quá trình này. Việc kiểm duyệt quy mô lớn đã khó, nhưng YouTubeKhông thể nói rằng những người kiểm duyệt con người thực sự rất thành công trong việc đánh giá của họ trong.

YouTube, đã khôi phục các video của kênh. Chỉ còn một câu hỏi để hỏi chúng tôi ở đây: YouTubeTôi nên chặn nội dung trong các lĩnh vực nghiên cứu có thể nguy hiểm nhưng có giá trị tiềm năng vào thời điểm nào?

Nguồn: https://www.theverge.com/2019/7/3/ 20681586 / youtube-ban-guide-hacking-phishing-video-cyber-vũ khí-phòng thí nghiệm-tấn công

Những bài viết liên quan

Back to top button