YouTubeYouTuber lừa dối chúng tôi đã nhận được nút phát kim cương

1,3 một Youtuber với một triệu người đăng ký, YouTubeAnh ta đã nhận được Nút phát kim cương, được trao cho các kênh 10 triệu bằng cách đánh lừa hệ thống trận đấu của. YouTuber cũng đã nhờ đến sự trợ giúp từ một YouTuber khác để nhận được giải thưởng của mình (!).

Nền tảng chia sẻ video lớn nhất thế giới YouTube’cho các nhà sản xuất nội dung, những người đã tiếp cận được một lượng khán giả đáng kể kể từ năm 2012.Nút phát‘tặng các giải thưởng tượng trưng.

Ngày nay, các kênh đạt 100 nghìn người đăng ký, Bạc, 1 Vàng cho các kênh tiếp cận hàng triệu người đăng ký, đến 10 triệu người đăng ký tiếp cận các kênh. Kim cươngYakut cho kênh đạt 50 triệu người đăng ký, kênh đạt 100 triệu người đăng ký ‘Nút phát đặc biệt‘ được đưa ra.

1,3 có hàng triệu người đăng ký Youtuber Jack Welch, chỉ có thể có Nút phát vàng trong điều kiện bình thường. Tuy nhiên, nhà sản xuất nội dung nổi tiếng đã tìm thấy một lỗ hổng trong trang web mang tên Society Award, khi không có kênh có 10 triệu người đăng ký. Nút phát kim cương quản lý để đạt được.

Cung cấp quyền truy cập vào một trang mà anh ta có thể đặt một Nút phát Bạc, Welch đang ở tại URL. một thay đổi nhỏ Bằng cách làm này, anh ấy sẽ đến trang nơi anh ấy có thể đặt mua Nút phát kim cương. Tuy nhiên, việc truy cập trang này không hoạt động một mình.

Khi Youtuber cố gắng đặt mua Nút phát kim cương, trang web sẽ hỏi tên kênh mà Nút phát kim cương sẽ được gửi đến và Youtuber sẽ nhận được mã xác minh của kênh của chính mình. KSI tư pháp 21,6 đến hàng triệu người đăng ký chủ nhân YouTube nó cố gắng khớp với tên của kênh.

Jack Welch trong trình duyệt YouTube Vì kênh đã được đăng nhập, trang web không chấp thuận thứ tự được đề cập và người dùng YouTube tại thời điểm này Mini MukaNhận trợ giúp từ. Mini Muka thực hiện theo các bước tương tự như Jack Welch và vẫn sử dụng mã của Welch và tên kênh của KSI.

Trang web không thể cung cấp kết quả phù hợp lần này và Nút phát kim cương thêm vào giỏ hàng xác nhận giao dịch. Trong các bước sau, quá trình thanh toán thành công và Youtuber, 3.000 đô la Đổi lại, anh ấy nhận được Nút Play Kim cương.

Trong phần tiếp theo của video, Youtuber mở gói Nút phát kim cương được gửi cho anh ta và đặt ra với giải thưởng của mình (!). Do đó, số giả mạo Chúng tôi không thể nói nó là. YouTuber nói rằng anh ấy không chắc rằng phương pháp mà anh ấy đã thử sẽ hiệu quả và rằng anh ấy sẽ khắc tên mình lên giải thưởng và lưu giữ nó như một kỷ niệm.

Mặc dù YouTuber không xứng đáng giành chiến thắng YouTube Video mà anh ấy cho thấy nhận được Nút phát kim cương

Những bài viết liên quan

Back to top button