Yowi.tv, một nền tảng để xem DTT trên Internet

Các số liệu thống kê rất rõ ràng và xác nhận thay đổi trong xu hướng người dùng. Và bạn đã thấy DTT, TV cho cuộc sống, đã tránh được như thế nào trong những năm gần đây, tiêu thụ nội dung qua Internet. Họ thích xem những gì họ muốn, video YouTube, Phim Netflix, hoặc thậm chí chỉ là âm nhạc. về DTT chưa bị bỏ rơi, nhưng bây giờ xu hướng là xem kênh với mạng..

Trong kịch bản mới, sáng kiến ​​không kém để khiến người dùng nhìn vào DTT với sự trợ giúp của Internet và các nền tảng của riêng họ. Một trong số họ, và cái cuối cùng, là Yowi.tvmột một nền tảng kỹ thuật số muốn chúng ta xem các kênh TV thông qua Internet, máy tính và điện thoại di động của chúng ta. Ăng-ten không còn cần thiết.

Các hoạt động Yowi.tv có rất mạnh. Ngay bây giờ bạn có thể xem hơn 60 kênh từ khắp nơi trên thế giới và dịch một trang web sang 14 ngôn ngữ.. cũng nền tảng này là miễn phí để sử dụng, có nghĩa là nó có thể được xem mọi lúc, mọi nơi. Bạn chỉ cần một trình duyệt. Trong thực tế, sự xuất hiện của truyền dẫn thay đổi tự động.

Để chịu được tải truyền tại CDN về mặt địa lý, nó thậm chí có thể giới hạn băng thông được sử dụng hoặc tần suất của quảng cáo được hiển thị. Tất cả điều này là khá tích cực vì nền tảng TV có thể kiếm tiền từ việc xem. cũng Bạn có thể thêm các kênh tùy thích, bạn chỉ cần yêu cầu tích hợp chúng.

Cần phải đề cập rằng, Ngoài các kênh truyền thống, Yowi.tv cũng cung cấp quyền truy cập vào các kênh liên tục, nghĩa là những người phát video của chính họ 24 giờ một ngày.. Theo cách này Những gì nền tảng tìm kiếm là cung cấp quyền truy cập vào tất cả các loại nội dung, cả địa phương, quốc gia và quốc tế..

Yowi.tv

Nếu chúng tôi đi vào Yowi.tv, chúng tôi thấy rằng số lượng kênh bị hạn chế tại thời điểm này. Hơn 60 tùy chọn có sẵn. Tuy nhiên, họ đã xác nhận nó từ nền tảng họ làm việc để thêm nhiều hơn. Các loại. Ở Tây Ban Nha, chúng tôi hiện đang tìm thấy một số như RT ở Tây Ban Nha hoặc Mogán, từ Quần đảo Canary. cũng nội dung theo yêu cầu, có nghĩa là chúng ta có thể xem các video mà chúng ta quan tâm nhất.

Mặt khác, đề cập đến nó chúng ta có thể sử dụng điện thoại di động như thể nó là một điều khiển từ xa. Chúng ta chỉ cần nhập mã sẽ xuất hiện trên nền tảng để liên kết phát sóng.

Yowi.tv là một trong những sáng kiến ​​thú vị nhất mà chúng ta đã thấy trong những tháng gần đây. hãy có cơ hội xem DTT trực tuyến. Tùy chọn này sẽ thu hút nhiều người dùng. Ngoài ra, việc sử dụng nó là miễn phí, có nghĩa là chúng tôi có thể xem các kênh mà không phải trả tiền.

Khi chúng tôi xem xét các kênh có sẵn khác nhau, chúng tôi cũng chờ đợi thêm các tùy chọn được phát hành. Chúng tôi có thể gặp một trong những nền tảng thành công nhất để xem nội dung đa phương tiện trên Internet.