Yowi.tv, một nền tảng để xem DTT trên Internet

Thống kê rất rõ ràng và xác nhận thay đổi trong xu hướng người dùng. Và người ta đã thấy những năm gần đây mọi người tránh DTT, truyền hình suốt đời như thế nào, tiêu thụ nội dung qua Internet. Họ thích xem những gì họ muốn, video YouTube, Phim Netflix, hoặc thậm chí chỉ là âm nhạc. Vâng DTT vẫn chưa bị bỏ mặc dù hiện tại xu hướng là xem kênh bằng mạng..

Trong kịch bản mới này, sáng kiến ​​không kém để khiến người dùng xem DTT bằng Internet và nền tảng của riêng họ. Một trong số họ, và cái cuối cùng, là Yowi.tvmột một nền tảng kỹ thuật số muốn chúng ta xem các kênh truyền hình thông qua Internet, máy tính và điện thoại di động của chúng ta. Ăng-ten không còn cần thiết.

Hoạt động Yowi.tv đã bắt đầu mạnh mẽ. Hiện tại, bạn có thể xem hơn 60 kênh từ khắp nơi trên thế giới và dịch một trang web sang 14 ngôn ngữ.. Ngoài ra nền tảng này là miễn phí để sử dụng, có nghĩa là nó có thể được xem mọi lúc, mọi nơi. Bạn chỉ cần một trình duyệt web. Trong thực tế, sự xuất hiện của truyền được tự động sửa đổi.

Để chịu được tải truyền CDN về mặt địa lý, nó thậm chí có thể giới hạn băng thông được sử dụng hoặc tần suất của quảng cáo được nhìn thấy. Đây là tất cả khá tích cực vì bản thân nền tảng truyền hình có thể kiếm tiền từ việc xem. Ngoài ra Bạn có thể thêm các kênh theo ý muốn, bạn chỉ cần yêu cầu tích hợp chúng.

Cần phải đề cập rằng, Ngoài các kênh truyền thống, Yowi.tv cũng cung cấp quyền truy cập vào các kênh liên tục, nghĩa là những kênh phát video của chính họ 24 giờ một ngày.. Theo cách này Những gì nền tảng tìm kiếm là cung cấp quyền truy cập vào tất cả các loại nội dung, cả địa phương, quốc gia và quốc tế..

Yowi.tv

Nếu chúng ta nhập Yowi.tv, chúng ta sẽ thấy rằng, hiện tại, số lượng kênh bị giới hạn. Hơn 60 tùy chọn có sẵn. Tuy nhiên, từ nền tảng họ đã xác nhận rằng họ làm việc để thêm nhiều hơn. Các loại. Ở Tây Ban Nha, chúng tôi hiện tìm thấy một số như RT ở Tây Ban Nha hoặc Mogán, từ Quần đảo Canary. Ngoài ra nội dung theo yêu cầu, có nghĩa là chúng ta có thể xem các video mà chúng ta quan tâm nhất.

Mặt khác, đề cập đến chúng ta có thể sử dụng điện thoại di động như thể nó là một điều khiển từ xa. Chúng tôi chỉ cần nhập mã sẽ được hiển thị trên nền tảng để liên kết phát sóng.

Yowi.tv là một trong những sáng kiến ​​thú vị nhất mà chúng tôi đã chứng kiến ​​trong những tháng gần đây. hãy có cơ hội xem DTT trực tuyến. Tùy chọn này sẽ thu hút nhiều người dùng. Ngoài ra, việc sử dụng nó là miễn phí, điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể xem các kênh mà không phải thanh toán.

Khi chúng tôi xem xét các kênh khác nhau có sẵn, chúng tôi cũng sẽ chờ đợi thêm các tùy chọn được phát hành. Chúng tôi có thể đối mặt với một trong những nền tảng thành công nhất để xem nội dung đa phương tiện trên Internet.