Yubico Key Organizer này là Phụ kiện tối ưu cho người dùng Yubikey

Trình tổ chức khóa Yubico Keyport với một tập hợp các phím nội bộ và một Yubikey.

Các khóa bảo mật của Yubico có độ bền cao, nhưng liệu chúng có thể thực sự chịu được sức công phá từ chiếc móc khóa của bạn? Nếu bạn lo lắng về việc phá vỡ Yubikey và tự khóa mình khỏi tất cả các tài khoản của mình, thì bạn nên cân nhắc chọn Yubico x Keyport Pivot 2.0, một trình tổ chức khóa mới được thiết kế để thu gọn túi của bạn và bảo vệ các khóa bảo mật quý giá của bạn.

Không cần phải nói, chúng tôi rất hâm mộ Keyport. Công ty phát triển các phím bấm siêu mỏng mà bạn có thể tùy chỉnh bằng các phụ kiện mô-đun, như dụng cụ mở nắp chai và đèn pin. Được thấy Yubico và Keyport hợp tác trong một sản phẩm mới là điều rất thú vị.

Phát video

Yubico x Keyport Pivot mới 2.0 có thể chứa tối đa tám vật dụng (bao gồm chìa khóa nhà, khóa bảo mật Yubico và các phụ kiện mô-đun) và chỉ dày hơn nửa inch. Nó có một vòng chìa khóa nhỏ để gắn bàn phím xe và các vật dụng khác, và nó hoạt động với tất cả các Yubikey 5-series và khóa bảo mật Yubikey Bio.

Tất nhiên, Yubico x Keyport Pivot 2.0 về cơ bản giống với Pivot thông thường của Keyport 2.0 người tổ chức. Điều duy nhất nó còn thiếu là dịch vụ KeyportID bị mất và tìm thấy của Keyport, được bao gồm trong Pivot thông thường 2.0.

Bạn có thể đặt hàng Yubico x Keyport Pivot 2.0 bây giờ tại cửa hàng trực tuyến Yubico. Nó chỉ có giá 25 đô la, sẽ cảm thấy như một món hời khi cuối cùng bạn được trải nghiệm cuộc sống mà không có một chiếc chìa khóa lộn xộn lớn.

Nguồn: The Verge