Zach King cho thấy cách anh ta quay video ở Istanbul!

Nhà ảo tưởng và hiện tượng mạng xã hội Zach King, người đến Istanbul với tư cách là gương mặt quảng cáo của một thương hiệu, đã cho các thành viên báo chí xem cách quay video của mình.

Phổ biến đầu tiên 6 Anh ấy đã tạo ra một lượng khán giả đáng nhớ bằng các video ảo ảnh kỹ thuật số dí dỏm của mình được xuất bản trên ứng dụng chia sẻ video dài một giây Vine. YouTube và InstagramHiện tượng mạng xã hội Zach King, người đã đạt hàng triệu người theo dõi với những video mà anh chia sẻ, đã đến Istanbul hôm nay với tư cách là gương mặt thương hiệu.

Zach King, gương mặt quảng cáo của Dockers hợp tác với Boyner và Dockers, đã gặp gỡ các thành viên báo chí với bụi chân và nói về quá khứ của mình. Nói về những video rất thú vị của anh ấy ở đây, King sau đó giải thích cách anh ấy quay những video này và chia sẻ cảnh quay hậu trường.

Zach King, mới 28 tuổi, đã quay video chuyên nghiệp đầu tiên của mình vào năm 2008 bằng cách cải thiện bản thân trên các trò chơi điện tử và phim mà anh đã tò mò từ khi còn nhỏ. Năm 2010, King đã giành được giải nhất tại Liên hoan phim London khi tham gia cuộc thi do nhãn hàng Hewlett-Packard tổ chức, và năm 2012 anh cũng giành được giải nhất. YouTubeGiải thưởng Người sáng tạo NextUp.

Những bài viết liên quan

Back to top button