Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Zacuto ACT Recoil – Giàn máy Mirrorless và DSLR tương thích Arca-Swiss

Zacuto ACT Recoil là một dòng giàn khoan mới cho máy ảnh DSLR và DSLM (mirrorless). Chúng bao gồm một đế máy ảnh tương thích Arca-Swiss, Tay cầm chiến thuật, Tay cầm kích hoạt bên phải với khớp điều chỉnh nhanh, ngàm xoay Micro EVF vàACT EVF Pro với một cửa sổ lật. Các giàn khoan đi kèm với một lồng cụ thể máy ảnh, lồng phổ quát hoặc không có lồng.

ACT Recoil giàn cho DSLR và DSLM. Nguồn: Zacuto

Nhà sản xuất phụ kiện máy ảnh có trụ sở tại Mỹ Zacuto đã được cung cấp Recoil Rigs của họ cho các máy quay phim (như FS7, EVA1, C200 và tương tự) trong một thời gian. Với sự ra mắt của ACT Recoil mới, Zacuto chủ yếu nhắm đến các nhà làm phim làm việc với máy ảnh DSLR và DSLM (mirrorless). Hãy xem qua các tính năng và thông số kỹ thuật của giàn khoan Zacuto ACT Recoil.

Giàn khoan Zacuto ACT

Cái mới ACT Recoil không chỉ là một giàn mới. Đó là một hệ thống gian lận mới, đi kèm trong mười bộ khác nhau. Các giàn khoan được thiết kế chủ yếu cho máy ảnh DSLR và DSLM.ACT Recoil Rigs đặt máy ảnh trực tiếp qua vai với khả năng trượt về phía trước hoặc quay lại để tìm điểm cân bằng tốt nhất. Tay cầm và EVF được di chuyển về phía trước để làm việc thoải mái.

ACT Recoil Rigs chủ yếu bao gồm sáu thành phần chính:

 • Tấm đế ACT có đệm vai tích hợp bao gồm tấm phát hành nhanh Arca-Swiss
 • lồng máy ảnh máy ảnh cụ thể hoặc phổ quát
 • Tay cầm chiến thuật có thể được sử dụng như một kẹp trên hoặc bên
 • Tay cầm kích hoạt bên phải đi kèm với khớp điều chỉnh nhanh lật lên Zacuto
 • Gắn kết Micro EVF
 • ACT EVF Pro với một cửa sổ lật lên 3.5 Kính ngắm điện tử LCD
 • ACT Recoil giàn cho DSLR và DSLM. Nguồn: Zacuto

  Zacuto cung cấp các tùy chọn sẵn sàng để chụp với các lồng dành riêng cho máy ảnh (Sony a7R IV, Panasonic S1H, Z CAM E2 Sê-ri, Blackmagic Pocket 4k / 6k, FUJIFILM X-T3, Máy ảnh Z6/ Z7) hoặc với một lồng máy ảnh phổ quát. Có một tùy chọn cho tất cả các kích thước máy ảnh từ các máy ảnh nhỏ như SIGMA fp lên đến các máy ảnh DSLR lớn như dòng Canon 1DX.

  Ngoài ra còn có một tùy chọn không ngừng nghỉ của ACT Recoil Rig. Thay vì lồng máy ảnh, nó cung cấp cho Đường cong Trục một Đế EVF gắn trên thanh gắn trực tiếp vào Tấm đế ACT.

  ACT Recoil giàn cho DSLR và DSLM. Nguồn: Zacuto

  Các phụ kiện bổ sung như kẹp thứ hai, tấm nhả nhanh và Marauder Mini runngun có sẵn để làm tròn các giàn khoan.

  Giá cả và tính sẵn sàng

  Tổng cộng, có mười khác nhau Giàn khoan Zacuto ACT. Tất cả đều có sẵn để đặt hàng trước, vận chuyển được lên kế hoạch bắt đầu vào cuối tháng ba. Giá từ $ 850 cho giàn cơ bản không có lồng máy ảnh cho đến $1, 450 cho Rig Recoil Rig với lồng máy ảnh.

  Bạn có lắp máy ảnh DSLR hoặc DSLM cho công việc video không? Bạn nghĩ gì về Zacuto ACT Recoil Rigs? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​bên dưới bài viết.