Zagg giới thiệu một số trường hợp bàn phím mới cho iPad Pro

Nếu bạn muốn biến iPad Pro mới thành một lực lượng lao động hiệu quả, bạn cần thêm bàn phím vào nó. Điều này là do nếu bạn đã cố gắng viết một thử nghiệm hoặc tài liệu dài bằng bàn phím ảo, bạn sẽ biết trải nghiệm đáng sợ này. Tin tốt là có thể có một số tùy chọn mới cho bạn.

Công ty gần đây đã mua hai nắp bàn phím mới cho iPad Pro, Wapg Slim Book Go và Rugged Book Go. Bắt đầu với Slim Book Go, chiếc túi này được thiết kế cho những người đánh giá cao tính di động mỏng và dễ dàng. Thật dễ dàng để đảm bảo rằng người dùng có nhiều tùy chọn hơn về cách họ sử dụng máy tính bảng của họ. Nó cũng có chân đế tích hợp và khả năng ghép nối nhiều thiết bị cùng một lúc, điều đó có nghĩa là bạn có thể chuyển đổi giữa iPad và các thiết bị khác như điện thoại hoặc máy tính của bạn.

Đối với những người có thể chọn một cái gì đó bền hơn, Rugged Book Go đi vào chơi. Vỏ được thiết kế để có độ bền cao với lớp bọc TPU, và theo Zagg, 6,6 có thể chịu được một giọt trong chân. Có một tay cầm tích hợp cho Apple Nó cũng kết hợp nhiều thiết bị khác nhau như Pen và Slim Book Go.

Giá sách của Wapg Slim Go bắt đầu 99,99 TL cho iPad Pro 11 inchSẽ đi cuốn sách vững chắc, $ 149,99 cả 11 inch và 12,9 cho các mô hình inch. Mặc dù cả hai tùy chọn không có bàn di chuột, Apple Nó rẻ hơn đáng kể so với Bàn phím thông minh.

Nộp. Và tìm hiểu thêm về nó. Nguồn: kultofmac