Zebronics ra mắt Camera PTZ thông minh cho tự động hóa gia đình: Tất cả những gì bạn cần biết

Zebronics vào thứ Sáu đã ra mắt một máy ảnh thông minh tự động hóa gia đình mới đi kèm với Wi-Fi, pan, nghiêng, zoom kỹ thuật số và các tính năng AI. Nó có giá là Rs. 3, 599. Máy ảnh này có kết nối với LAN / Wi-Fi / Hotspot và có khe cắm thẻ nhớ microSD hỗ trợ tối đa 512 GB lưu trữ để chụp / ghi dữ liệu của bạn. Máy ảnh cũng có thể được gắn trên tường hoặc được sử dụng trên bàn.

"Giám sát trong và xung quanh cơ sở của bạn là điều bắt buộc trong những ngày này, nhưng bây giờ với giám sát camera tự động hóa gia đình, những gì đang xảy ra trong nhà bạn có thể truy cập được bằng một cú chạm trên điện thoại của bạn. Có rất nhiều thứ nữa sẽ đến trong phạm vi tự động hóa nhà của chúng tôi, "Sandeep Doshi, Giám đốc, Zebronics nói trong một tuyên bố.

Theo công ty, người ta có thể tải xuống ứng dụng MIPC có sẵn trên Play Store hoặc App Store. Nó giúp thiết lập camera tự động hóa gia đình dễ dàng và đi kèm với các tính năng như thay đổi góc camera, thiết lập báo thức, theo dõi chuyển động và hơn thế nữa.

Máy ảnh đi kèm với một tính năng độc đáo gọi là phát hiện chuyển động trong trường hợp có bất kỳ chuyển động nào, nó sẽ tăng báo thức và gửi thông báo tới điện thoại của người dùng để người ta có thể theo dõi / quét nhà nhanh chóng.

Máy ảnh tự động hóa gia đình này cũng có thể tăng gấp đôi như một camera giám sát trẻ em vì nó có tính năng xoay 350 độ có thể xoay, nghiêng 100 độ và zoom kỹ thuật số vào đối tượng từ xa thông qua ứng dụng điện thoại thông minh.

Nó cũng đi kèm với nén video Smart H.264 giúp tiết kiệm không gian trong khi ghi.

Ngoài tính năng xoay 350 độ còn có tính năng giao tiếp hai chiều giúp người dùng giao tiếp với người thân.