Zombie Blast phi hành đoàn v2.0.1 (Mod Apk)

– Liên kết được tài trợ – – Liên kết được tài trợ –

Zombie Blast phi hành đoàn v2.0.1 (Tiền Apk Mod) Đó là những gì, một năm kể từ khi nhiễm trùng bắt đầu? Mọi người chạy trốn khỏi thành phố, hoảng loạn vô cùng. Chúng tôi để zombie chiếm lấy thị trấn của chúng tôi, các tòa nhà của chúng tôi, khối của chúng tôi. Mọi thứ đã dịu xuống kể từ đó, chúng tôi đã dựng trại và không ai trong chúng tôi thực sự gặp nguy hiểm nữa. Nhưng chúng ta không thể để những thây ma có tất cả sự xa xỉ của chính thành phố của chúng ta khi chúng ta ngủ bên ngoài, phải không?

Vì vậy, thay vì chờ đợi quân đội và những chiếc xe tăng ưa thích của họ, chúng tôi đã quyết định tổ chức thành các nhóm săn bắn và lấy lại khối của chúng tôi. Chúng tôi chính thức tuyên bố rằng từ hôm nay trở đi, thành phố của chúng tôi là Khu vực không có Zombie. Là nhóm Zombie Blast. Chúng tôi đá tàn zombie. Tham gia nhóm.

KIẾM TIỀN CỦA BẠNLà thành viên của Zombie Blast crew, bạn sẽ có nhiều mục tiêu cần hoàn thành, nhưng một mục tiêu chính: đẩy lùi lũ zombie. Đóng gói súng của bạn, trinh sát khu vực và dỡ bỏ bất cứ thứ gì phát sáng màu xanh lá cây – đó thường là một dấu hiệu tốt.

Mỗi nhiệm vụ diễn ra trong một khu vực mới của thành phố, nơi bạn sẽ phải bắn zombie để ngăn chặn cuộc xâm lược, và sử dụng bản năng sinh tồn và thiết bị của bạn để trở lại không bị thương.

ZOMBIES ĐẶC BIỆTLàm thế nào để bạn xác định một zombie? Họ chậm chạp, ngu ngốc và xấu xí, phải không? Weeeell, nó có một chút sắc thái hơn thế. Họ vẫn còn xấu xí, chắc chắn, nhưng một số trong số họ là đặc biệt. Những thây ma đặc biệt có nhiều hình dạng và hình dạng khác nhau: một số sẽ lao vào bạn, một số sẽ bắn bạn từ xa, một số sẽ chịu một tấn sát thương trước khi đi xuống. Tất cả đều là mối đe dọa. Luôn để mắt đến họ mọi lúc – nếu bạn phát hiện ra một điều, hãy chắc chắn sẵn sàng trước khi đi vào!

GÓI – GUNS VÀ GEARVới zombie, chúng ta đã chiếm thế thượng phong – chúng không thông minh, và chúng ta là vậy. Vâng, một số người trong chúng ta là. Lập kế hoạch và nhận được các thiết bị phù hợp đã là một nửa trận chiến. Không có anh hùng nào có được thông qua một trận chiến mà không có thanh kiếm của mình. Đám đông lớn? Lấy súng phun lửa. Cần giữ khoảng cách của bạn? Súng trường tấn công có thể là một lựa chọn tốt hơn. Đó là tất cả về việc sử dụng đầu của bạn.

Cùng đi cho thiết bị của chúng tôi. Bạn có gói một medkit để chữa lành vết thương? Một số lựu đạn để xóa khu vực nhiễm trùng? Một số thực phẩm để có được cho mình một tăng sinh tồn nhỏ? Đừng vội vàng, nó trả tiền để được chuẩn bị. Và đừng quên đánh bóng kỹ năng của bạn. Đặt một vài điểm trong thiện xạ sẽ giúp bạn chụp.

KIẾM MỘT THÀNH PHỐ TRỞ LẠIMỗi Blast crew đang cố gắng lấy lại thị trấn của mình, từng khối một. Bạn sẽ quên nó khi bạn sống ở đó, nhưng cả một khối, đó thực sự là một khu vực khá rộng. Có không gian rộng, mở, đường phố chật hẹp, những con hẻm tối tăm Điều quan trọng là phải do thám khu vực, mở rộng phạm vi và sử dụng địa hình để tạo lợi thế cho bạn. Một chokepoint có thể tốt cho phòng thủ, nhưng nếu bạn bị mắc kẹt trong đó với một đám không lý tưởng.

Đây là một sân chơi khổng lồ, với hàng tấn tài nguyên để thu thập và ẩn dấu vết để theo dõi. Chỉ cần không bị lạc.

POLY USANó có thể là nhà, nhưng nhìn thấy nó một lần nữa sau tất cả thời gian này, nó cảm thấy hoài cổ. Chúng tôi đã có mục tiêu và một đại dịch để ngăn chặn, nhưng cũng cảm thấy tự do để xem. Một số lát cắt cũ tốt của Hoa Kỳ với điểm tham quan của riêng mình. Đó là một phong cách khá độc đáo, phải không? Mang nó vào

Có một câu hỏi? Liên lạc với chúng tôi tại [email protected]

Bằng cách tải xuống trò chơi, bạn chấp nhận Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối, Điều khoản dịch vụ và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi: http://support.vividgames.com/polahoPhi hành đoàn ZombiePhi hành đoàn ZombiePhi hành đoàn ZombiePhi hành đoàn ZombiePhi hành đoàn ZombiePhi hành đoàn Zombie

MOD: Tiền vàng không giới hạn Kim cương không giới hạn * Có sẵn sau khi hoàn thành hướng dẫn người mới

Các bước cài đặt:Tải xuống cài đặt

TẢI XUỐNG:

Zombie Blast phi hành đoàn v2.0.1 (Mod Apk) – LIÊN KẾT DRIVE

Zombie Blast phi hành đoàn v2.0.1 (Mod Apk) – LIÊN KẾT RACATY

Zombie Blast phi hành đoàn v2.0.1 (Mod Apk) – ZIPPYSHARE

– Liên kết được Tài trợ –