Zombies Red Dead Online: Trêu chọc ác mộng bất tử hay những sai lầm đáng tiếc?

Đầu cơ không chỉ dành cho các thợ mỏ vàng

Rockstar đã phát triển một số bổ sung cho bản gốc Red Dead Redained, nhưng không có gì tham vọng hơn Cơn ác mộng bất tử – DLC theo chủ đề Zombie chứa một chiến dịch mới. Bây giờ có vẻ như phần tiếp theo sẽ có riêng của nó Cơn ác mộng bất tử. Hoặc có thể không!

Một cái gì đó kỳ lạ đang xảy ra trong Red Dead trực tuyến, và đó là một sự cám dỗ hoặc một sai lầm. Kể từ bản cập nhật tuần trước, mọi người đã tìm thấy các NPC rất zombie. Ví dụ, đây là một người phụ nữ trông rất bình thường, không tệ:

Các báo cáo như thế này tồn tại trên khắp Indonesia Red Dead trực tuyến subreddit. (Mặc dù, một nhóm các bài đăng là về các bản cập nhật mới làm cho các nhân vật của người chơi trở nên cồng kềnh, khiến họ thích thú.) Vấn đề là một số trong số những thây ma này có hoạt hình kỳ lạ, khiến nhiều người nghĩ rằng mọi thứ chỉ là một sai lầm.

Có lẽ cần lưu ý rằng bản gốc Cơn ác mộng bất tử phát hành vài ngày trước Halloween năm 2010. Nếu đó là zombie, Rockstar sẽ cho chúng tôi biết ngay lập tức. Có lẽ đó là tiền thân của những người khác. Cơn ác mộng bất tửCó lẽ nó hấp dẫn cho một sự kiện có chủ đề zombie, hoặc có thể đó chỉ là một bản cập nhật tồi. Trong Chết đỏ, mọi thứ luôn luôn phiêu lưu.


Zombies Red Dead Online: Trêu chọc ác mộng bất tử hay những sai lầm đáng tiếc? 1

Một người phụ nữ khác trong đầm lầy (reddit)

Zombies Red Dead Online: Trêu chọc ác mộng bất tử hay những sai lầm đáng tiếc? 1

Bạn đã đăng nhập | Danh sách