Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Zoom mua công ty bảo mật để đưa mã hóa vào phiên bản trả phí của ứng dụng


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Zoom mua công ty bảo mật để đưa mã hóa vào phiên bản trả phí của ứng dụng

Nền tảng hội nghị truyền hình Zoom gần đây đã thông báo về việc mua công ty bảo mật Keybase, trong một nỗ lực khác nhằm giành được sự tin tưởng của công chúng sau khi gặp sự cố về quyền riêng tư. Thông tin chi tiết về thỏa thuận không được tiết lộ, nhưng công ty đã xác nhận rằng việc mua lại sẽ dẫn đến việc ra mắt mã hóa đầu cuối trong phiên bản trả phí của dịch vụ gọi điện video.

Được thành lập vào năm 2014 bởi những người tạo ra trang web hẹn hò OkCupid, Keybase là một công ty khởi nghiệp cung cấp các giải pháp bảo mật trực tuyến và có ít hơn 30 nhân viên. Theo Eric Yuan, chỉ huy của Zoom, nhóm này sẽ được tích hợp vào nhóm hội nghị truyền hình của công ty và sẽ có nhiệm vụ “giúp xây dựng mã hóa đầu cuối” cho nền tảng. Tuy nhiên, tin tức sẽ không có sẵn cho tất cả người dùng.

(Hình ảnh: Thu phóng / Tiết lộ)

Khi đã sẵn sàng, các sistema Mã hóa sẽ chỉ áp dụng cho các gói trả phí của Zoom, bắt đầu từ $14,99. Do đó, những người sử dụng phiên bản miễn phí của dịch vụ sẽ không có quyền truy cập vào phiên bản được bảo vệ.

Việc mua lại Keybase là một phần trong kế hoạch bảo mật 90 ngày của Zoom, công bố một loạt các biện pháp để cải thiện nền tảng sau vụ bê bối lớn về quyền riêng tư. Điểm bị chỉ trích chính đối với công ty là “sự bùng nổ thu phóng”, cho phép mọi người tham gia bất kỳ cuộc họp nào đang được tổ chức trên nền tảng này. Chỉ huy dịch vụ đã xin lỗi vì các vấn đề.

Theo: Gizmodo

🇧🇷