ZTE Grand S II sẽ có mặt tại Ấn Độ ngay hôm nay

ZTE đã ra mắt mẫu điện thoại thông minh mới của mình – Grand S II, chỉ có sẵn trên Amazon.trong. Grand S II sẽ cho phép người dùng trải nghiệm đa nhiệm một cách liền mạch và nâng tầm chơi game di động và video cao cấp lên một tầm cao mới. Grand S II thể thao 5.5 Màn hình cảm ứng đa điểm inch và màn hình full HD.

Nó có hiệu suất đáng khen ngợi và được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 800 tốc độ cao với CPU lõi tứ, được hỗ trợ bởi pin 2500 mAh. Chiếc điện thoại này có camera sau 13MP và camera trước 5MP. Nó có RAM 2GB với dung lượng lưu trữ sẵn có là 16 GB có thể được bổ sung thêm với 32 GB.

“Đây là nỗ lực không ngừng của ZTE nhằm mang đến cho khách hàng Ấn Độ trải nghiệm di động ngang bằng với các tiêu chuẩn toàn cầu nhưng vẫn cung cấp các tính năng độc đáo cho thị trường Ấn Độ. Cơ sở khách hàng ngày càng tăng của chúng tôi là minh chứng cho việc người tiêu dùng Ấn Độ ngày càng tin tưởng vào các sản phẩm của ZTE ”, Yuan Kang, Giám đốc điều hành, Bộ phận Kinh doanh Di động, ZTE Ấn Độ cho biết. “Mối quan hệ độc quyền của chúng tôi với Amazon.com một trong những doanh nghiệp thương mại điện tử lớn nhất của Ấn Độ sẽ giúp chúng tôi tiếp cận tất cả các khách hàng có giá trị. Chúng tôi lạc quan về thị trường Ấn Độ và chúng tôi đang nỗ lực để đáp ứng kỳ vọng cao của người tiêu dùng Ấn Độ. ” anh ấy nói thêm.

ZTE cũng đã giới thiệu ‘Hub và mô hình Spoke ‘cho dịch vụ khách hàng và các trung tâm này hiện đã được mở tại các thành phố lớn như Bangalore, Chennai, Mumbai, Chandigarh, Pune, Kolkata và Delhi. ZTE có khoảng 300 trung tâm dịch vụ trên toàn quốc và có kế hoạch mở rộng lên 600 cửa hàng cùng với sự phát triển của mảng kinh doanh điện thoại thông minh ở Ấn Độ. Ngoài ra, ZTE đã liên kết với năm nhà phân phối khu vực với trọng tâm về địa lý để mở rộng thị trường.

Thiết bị Grand S II có hệ điều hành Android được hỗ trợ bởi UI Mi Favor cho phép người dùng có khả năng đa nhiệm hoàn hảo. MRP của Grand S II là 13,999 Rs.

. .