ZTE ra mắt điện thoại mới với camera 8MP

Tập đoàn ZTE đã ra mắt điện thoại thông minh ZTE N919D cho thị trường Ấn Độ, sẽ chỉ có trên ebay.in. Nó có tính năng 5- màn hình cảm ứng inch hiển thị và được cung cấp bởi 1Bộ xử lý Qualcomm Snapdragon lõi tứ. 2 GHz. Nó cung cấp khoảng 1GB RAM và 4GB dung lượng lưu trữ sẵn có.

Chiếc điện thoại này có camera kép phía sau 8MP và camera phía trước VGA. Điện thoại thông minh hoạt động trên hệ điều hành Android và hỗ trợ cả công nghệ CDMA EVDO & GSM. Chiếc điện thoại này được cung cấp năng lượng với một 2, Pin 500 mAh.

Hơn nữa, khách hàng của Reliance cả khách hàng hiện tại và khách hàng mới sẽ nhận được lợi ích của dữ liệu miễn phí không giới hạn trong ba tháng.

Thông báo về liên minh với ZTE, Ravi Hudda, Giám đốc Quốc gia, hoạt động của CDMA, Reliance Communications Limited, cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp dữ liệu không giới hạn trong ba tháng cùng với ZTE N919D, có nhiều đột phá về công nghệ, trên dữ liệu tốc độ cao của chúng tôi mạng. Một sản phẩm độc đáo như thế này sẽ được trải nghiệm tốt nhất trên mạng hỗ trợ IP liền mạch như RCOM’s, và sẽ tạo ra trải nghiệm dữ liệu chưa từng có. “

Điện thoại ZTE N919D có giá Rs 6, 999 cho thị trường Ấn Độ.

. .