Zuckerberg lo ngại về phong trào #deletefacebook

Facebook Người sáng lập Mark Zuckerberg cho biết: “Phong trào #deletefacebook chưa làm tổn hại chúng tôi về số lượng, nhưng chúng tôi đã đánh mất niềm tin của người dùng.

Facebook Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg nói rằng phong trào “#deletefacebook”, được phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây, không tốt cho tương lai của công ty anh. Theo Zuckerberg, số lượng người dùng xóa tài khoản của họ không ở mức hiệu quả. Số lượng tài khoản bị xóa khá thấp. FacebookZuckerberg, người nói rằng nó không ảnh hưởng gì.

Hãy xem tại sao hashtag “#deletefacebook” lại phổ biến như vậy trong những ngày này. Như độc giả của chúng tôi theo dõi chương trình nghị sự chặt chẽ sẽ biết, theo tin tức trên The Observer và The New York Times. Facebook50 triệu cho Cambridge Analytica, cơ quan dữ liệu chính trị của Anh. Facebook bằng cách nào đó đã cung cấp dữ liệu riêng tư của người dùng. Zuckerberg đã thu hút sự chú ý với những lời giải thích rằng mặc dù đó không phải là một tình huống phát triển trong tầm kiểm soát của chúng tôi. FacebookMặc dù anh đã cố gắng kéo nó ra khỏi anh ta, nhưng mối nghi ngờ không thể được giải tỏa.

Thẻ bắt đầu bằng #, đã trở nên phổ biến nhanh chóng do kết quả của tất cả các sự kiện này, dần dần Facebook Zuckerberg cảm thấy cần phải thực hiện một cuộc phỏng vấn về chủ đề này.

Trong một cuộc phỏng vấn với New York Times, Zuckerberg đã hỏi liệu anh có lo lắng về phong trào #deletefacebook và Facebook Những người dùng đã xóa tư cách thành viên của họ đã được hỏi về tác động đối với công ty của họ. Zuckerberg đã trả lời câu hỏi này, “Tôi nghĩ mất mát lớn nhất của tình huống này không phải là số lượng người dùng bị mất, mà là mọi người nói chung. FacebookTôi có thể nói rằng anh ấy đang bắt đầu mất niềm tin vào. Chúng tôi vẫn chưa mất tư cách thành viên ở mức độ sẽ ảnh hưởng đến công ty của chúng tôi, nhưng trách nhiệm của chúng tôi là xây dựng lại cảm giác tin tưởng này, “ông nói và bày tỏ lo ngại của mình.

Bạn đọc Webtekno nghĩ gì về điều này? FacebookKỷ nguyên ‘sắp kết thúc? Bạn có thấy động thái xóa tài khoản hợp lý không?

Nguồn: http://www.businessinsider.com/mark-zuckerberg-worried-by-deletefacebook-movement-2018-3

Những bài viết liên quan

Back to top button