Zuckerberg, Mọi người trên Thế giới Facebook Muốn trở thành một thành viên

Một trong những người có ảnh hưởng nhất thế kỷ 21 Facebook Giám đốc điều hành của nó, Mark Zuckerberg, đã xem xét việc thiết kế một hệ thống cho phép lập hồ sơ cho những người chưa sử dụng nền tảng vào thời điểm đó.

Tác giả cao cấp của tạp chí nổi tiếng của Mỹ Wired Steven Levy“Facebook: Những câu chuyện bên trong”, Facebook lịch sử và người sáng lập Mark ZuckerbergAnh ấy chia sẻ những điều chưa biết về.

Levy, người đã thực hiện một số đoạn trích từ cuốn sách của mình, sẽ lên kệ vào ngày 25 tháng 2, trong bài báo mà anh ấy viết hôm nay, giải thích rằng anh ấy đã viết ra những ý tưởng của Zuckerberg mà anh ấy dự định thực hiện trong trung và dài hạn vào một cuốn sổ. . Theo nhà báo Mỹ Facebook CEOĐôi khi, ông photocopy các trang trong cuốn sổ và để nó trên bàn làm việc của nhân viên.

Levy, Zuckerberg “Sách thay đổi” Anh ta nói rằng anh ta giữ 17 trang của một cuốn sổ tháng 5 năm 2006 mà anh ta đặt tên. Theo Levy, Facebook Giấc mơ của CEO là mở ra nền tảng cho tất cả mọi người. Thời kỳ đó, FacebookĐối với những người chưa đăng ký ‘Facebook Zuckerberg, người muốn những hồ sơ này là ‘trang’, chỉ những người khác mới có thể sử dụng. thông tin tên và địa chỉ email Anh ấy nghĩ đến việc thiết kế một hệ thống cho phép

Theo Levy, một số công việc đã được thực hiện để tạo ra ‘hồ sơ bí mật’, nhưng ý tưởng này sau đó đã bị bỏ rơi. Levy cũng là của Zuckerberg mối quan tâm về quyền riêng tư Anh ấy cũng nói rằng anh ấy đã vứt bỏ hầu hết các máy tính xách tay của mình vì nó. Trong câu trích dẫn được đề cập, một sự kiện sẽ gây ra sự phá vỡ đáng kể trong thế giới công nghệ cũng được đề cập.

Theo đó, Zuckerberg từng nói rằng Yahoo’s Facebook cho 1 chấp nhận lời đề nghị hàng tỷ đô la; nhưng sau đó Terry Semel, Giám đốc điều hành của Yahoo, Ông đã mắc sai lầm chiến thuật và muốn đàm phán lại các điều khoản do cổ phiếu của công ty sụt giảm. Zuckerberg cũng sử dụng đây như một cơ hội để kết thúc cuộc đàm phán. Thung lũng siliconSự kiện này, một trong những truyền thuyết lớn nhất của ‘s, không bao giờ được chính thức hóa.

Nguồn: https://www.theverge.com/2020/2/ 12/21134868 / mark-zuckerberg-facebook-notebook-news-feed-dark-profiles-wired

Những bài viết liên quan

Back to top button