Zuckerberg xin lỗi vì vụ bê bối Cambridge Analytica!

Sau vụ bê bối trong đó dữ liệu của 50 triệu người dùng bị rò rỉ, Elon Musk tuyên bố rằng SpaceX và Tesla Facebook Anh ấy đã xóa tài khoản của mình. Phản ứng từ khắp nơi trên thế giới FacebookNgười sáng lập của Mark Zuckerberg đã xin lỗi về vấn đề này.

FacebookSau vụ bê bối Cambridge Analytica, người sáng lập của Mark Zuckerberg, Washington Post, New York Times và Wall Street Journal các tờ báo và 6 Anh ấy đã đăng một quảng cáo xin lỗi trên một tờ báo khác có trụ sở tại Vương quốc Anh. Câu lớn trong quảng cáo trên báo có nghĩa là: “Chúng tôi có trách nhiệm bảo vệ thông tin của bạn. Nếu chúng tôi không thực hiện được trách nhiệm này, chúng tôi không xứng đáng bị như vậy”.

Rò rỉ thông tin hàng triệu người dùng. FacebookÔng tuyên bố rằng ông đã thực hiện các bước cần thiết để đảm bảo rằng sự cố này và những sự cố tương tự sẽ không xảy ra nữa. Quảng cáo này, được đăng đồng thời trên các tờ báo lớn nhất vào Chủ nhật tuần này, FacebookĐây được xem là một trong những nỗ lực nhằm lấy lại danh tiếng đã mất. Sau khi sự kiện diễn ra, phản ứng từ những cái tên nổi tiếng không hề bị trì hoãn. Tuyên bố của Tim Cook rằng ông nên cẩn thận hơn, sau đó Elon Musk đã tìm đến gas của một người dùng Thổ Nhĩ Kỳ, SpaceX và Tesla Facebook Xóa trang là ví dụ lớn nhất về điều này.

Trong thời kỳ này khi thẻ bắt đầu bằng # #deletefacebook phổ biến nhất, FacebookChúng tôi bắt đầu chứng kiến ​​những nỗ lực khôi phục danh tiếng của. Vậy bạn nghĩ gì về môn học này? FacebookLiệu anh ấy có thể quay lại ngày xưa sau scandal này không? Hay bạn đang chờ đợi nó diễn ra trong những trang lịch sử đầy bụi bặm?

Nguồn: https://techcrunch.com/2018/03/25/zuck-apologizes-for-cambridge-analytica-scandal-with-full-page-print-ad/

Những bài viết liên quan

Back to top button