& # 039; Thần chết & # 039; khủng long lang thang Trái đất cùng với T.Rex 79 triệu năm trước

& # 039; Thần chết & # 039; khủng long lang thang Trái đất cùng với T.Rex 79 triệu năm trước 1

Nó thường được gọi là ‘Vua của Khủng long, nhưng một nghiên cứu mới cho thấy T.Rex có thể đã có một người anh em họ thậm chí còn đáng sợ hơn.

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Calgary đã phát hiện ra hóa thạch của một loài khủng long săn mồi mà chúng đã đặt tên là ‘Reaper of Death Death.

Các con khủng long đã lang thang Canada cùng với T.Rex khoảng 79 triệu năm trước, theo các nhà nghiên cứu.

Tiến sĩ Francois Therrien, đồng tác giả của nghiên cứu, cho biết: Với loài mới này, giờ đây chúng ta biết rằng tyrannizards đã có mặt ở Alberta trước 77 triệu năm trước, tuổi của tyrannizard lâu đời nhất.

Chúng ta có thể nói từ hộp sọ rằng Thanatotheristes có liên quan như thế nào với các tyrannizards nổi tiếng khác từ Alberta.

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra các bộ phận của hộp sọ khủng long và xương hàm trên và dưới, từ đó họ có thể giải mã một số đặc điểm về sinh vật này
Các nhà nghiên cứu với hóa thạch

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra các bộ phận của hộp sọ khủng long và xương hàm trên và dưới, từ đó họ có thể giải mã được một số đặc điểm về sinh vật này.

Xương, đã rơi xuống từ một vách đá và vỡ tan trên bờ sông Bow, được John và Sandra De Groot tìm thấy vào năm 2010 gần thị trấn Hays, cách thành phố Calgary khoảng 200 km về phía đông nam.

Một phân tích ban đầu cho thấy khủng long có mõm dài và sâu và có nhiều răng ở hàm trên hơn so với T.Rex, có khuôn mặt ngắn hơn, giống như con chó bulgie.

Đang tải video

Video không khả dụng

Bấm để chơi Chạm để chơi

Video sẽ bắt đầu in8 Hủy

Bắt đầu chơi

Đọc thêm

Khoa học và công nghệ mới nhất

Trong khi đó, các nhà nghiên cứu ước tính rằng con khủng long dài khoảng tám mét và làm mồi cho những con khủng long ăn thực vật lớn.

Các phát hiện cho thấy tyrannizards đã chia sẻ một loại cơ thể nói chung, và thay vào đó có hình dạng hộp sọ và kích thước cơ thể riêng biệt.

Jared Voris, người đứng đầu nghiên cứu, cho biết thêm: Bước tiếp theo là kiểm tra giả thuyết đó và so sánh các loài tyrannizard từ các vùng địa chất khác nhau như thế nào.