10 Ảnh chụp màn hình Ứng dụng cho PC / Laptop dễ sử dụng

ảnh chụp màn hình là cách dễ nhất để làm cả trên điện thoại di động và trên máy tính. Thông thường ai đó làm một ảnh chụp màn hình (ảnh chụp màn hình) để lưu ảnh từ phương tiện truyền thông xã hội hoặc bằng cách khác mà không phải tải xuống, gửi nội dung trò chuyện cho người khác, xem bảng hiển thị, v.v.

thông thường ảnh chụp màn hình thường được làm bằng người sử dụng Điện thoại thông minh, nhưng không thường xuyên, mọi người sử dụng nó trên PC / máy tính xách tay để nắm bắt thông tin quan trọng. Thích chia sẻ với bạn bè về việc học phần mềm xong rồi ảnh chụp màn hình cụ thể là sử dụng hình ảnh để trở nên rõ ràng và dễ hiểu hơn.

Thực sự là một nút đặc biệt ảnh chụp màn hình cụ thể là trên PC hoặc laptop có nút prt sc sysrq, Nhưng sử dụng ứng dụng không làm tổn thương ảnh chụp màn hình Để có kết quả tốt hơn, đây là 10 ứng dụng:

Ứng dụng chụp màn hình cho PC / Laptop

1, Công cụ chụp

Snap Công cụ

Công cụ snipping là phần mềm chụp màn hình tiêu chuẩn cho anh ấy Windows 10 8,1, 8 và 7, Với Snipping Tool, bạn có thể chụp toàn màn hình với diện tích màn hình hình chữ nhật. Các tính năng bao gồm là bút chì, tẩy, tô sáng và như vậy. và ảnh chụp màn hình bạn có thể chọn định dạng bạn muốn, cụ thể là JPEG, PNG, GIF và MHT.

Cách sử dụng cũng dễ dàng. Đầu tiên, mở ứng dụng Snipping Tool và sau đó chọn phương thức bạn muốn ảnh chụp màn hình. Bước tiếp theo hình ảnh (ảnh) kết quả ảnh chụp màn hình bạn có thể chỉnh sửa và nó sẽ được lưu trong thư mục Ảnh (mặc định).

2, Xanh

xanh

Ứng dụng khác là G Muff. G Muff là phần mềm mã nguồn mởtự do cho Microsoft Windows, Có sẵn cho macOS, mặc dù phần mềm Sở hữu trong cửa hàng ứng dụng. Ứng dụng này cũng dễ sử dụng.

Mối đe dọa ranh giới được trang bị các chức năng khác nhau ngoài các chức năng tiêu chuẩn như cuộn (để chụp các trang hoặc trang web trong Internet Explorer dài) có các tùy chọn để tải lên và xuất, tạo bình luận, v.v.

G Muff được phát hành vào năm 2007 3 nhà phát triển cụ thể là Thomas Braun, Robin ChromeJens Klingen, Một ưu điểm khác của ứng dụng này là nó hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ, một trong số đó là tiếng Indonesia.

3, PicPick

PicPick

PicPick là một ứng dụng cung cấp các tính năng cơ bản cho các tính năng miễn phí và cao cấp được tính phí. Nếu chỉ để sử dụng bình thường, bạn có thể tải xuống phiên bản của ứng dụng PicPick miễn phí. Nhưng nếu bạn đang kinh doanh, hãy sử dụng phiên bản cao cấp vì sẽ có nhiều tính năng chuyên nghiệp có thể giúp bạn đáp ứng nhu cầu của bạn.

PicPick có kích thước nhẹ và người sử dụng hiện đại nên ứng dụng này không chỉ là một ứng dụng để chụp màn hình thông thường. Nếu bạn muốn làm một hướng dẫn về việc sử dụng một cái gì đó hoặc nếu bạn là một blogger Ai thích chia sẻ hướng dẫn với người đọc, Bạn có thể tin tưởng vào PicPick vì các tính năng chỉnh sửa và bình luận rất tốt.

Các tính năng được cung cấp bởi PicPick là chèn văn bản, áp dụng hiệu ứng, thêm mũi tên, số hoặc các ký hiệu khác. Bằng cách này, người đọc sẽ thấy thật tốt khi hiểu nội dung của hướng dẫn bạn đã làm và kết quả bài viết của bạn là thủ công chuyên nghiệp. PicPick ủng hộ 40 ngôn ngữ miễn phí.

4, Chia sẻ

ShareX

ShareX là phần mềm mã nguồn mởmiễn phí. Ưu điểm của ứng dụng này là người dùng có thể tải lên kết quả từ ảnh chụp màn hình cho các mục đích và dịch vụ khác nhau.

Các tính năng tuyệt vời do ứng dụng ShareX cung cấp rất khác nhau, ví dụ:

    Chụp cuộn, nó là ảnh chụp màn hình các trang dài trên Internet hoặc các ứng dụng khác. Chụp trang web, cho ảnh chụp màn hình trên các trang web chèn khác nhau watermark thậm chí trong kết quả screnshot và những người khác

ShareX không đặt quảng cáo trong ứng dụng của mình. Bên cạnh đó ứng dụng này dễ sử dụng, dễ sử dụng, cách thức hoạt động có thể điều chỉnh (quy định), có nhiều phương pháp ảnh chụp màn hình (> 10 phương pháp) có các phương án độ tùy chọn nhiệm vụ khác nhau sau ảnh chụp màn hình, phương pháp thực sự khác nhau, công cụ bình luận đầy đủ. Và bạn phải nhớ rằng ứng dụng này có thể hoạt động tối ưu trở lại Windows bạn đang sử dụng phiên bản nào 7, 8,1 và 10.

5, SnagIt

SnagIt

Snagit là một chương trình ảnh chụp màn hình trả tiền và dành cho các chuyên gia. Mặc dù được trả tiền nhưng các tính năng được cung cấp có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng. Chức năng chính là có một mẫu để tạo một tài liệu trực quan, một tài liệu hướng dẫn, tạo tài liệu đào tạo từ hình ảnh kết quả màn hình; tạo ảnh GIF và video từ kết quả ảnh chụp màn hình.

Ngoài ra, vẫn có các tính năng tiêu chuẩn như cửa sổ xem trước (Preview) có thể trong phóng to chỉnh sửa kích thước trong khu vực mong muốn hình ảnh, áp dụng hiệu ứng đặc biệt, ủng hộ nhiều ngôn ngữ, có nhiều phương pháp ảnh chụp màn hình, thanh công cụ nhanh chóng có tính năng tăng tốc ảnh chụp màn hình và nhiều tính năng khác.

Được kết hợp với nhau, ứng dụng này tạo ra kết quả ảnh chụp màn hình với các tính năng vượt trội và làm hài lòng khách hàng. Và Snagit cung cấp bản dùng thử 15 ngày cho những người dùng quan tâm. Ứng dụng này có thể được sử dụng cho Mac và Windows,

6, Cà phê

Screenpresso

ScreenPresso đi kèm với giao diện đơn giản chỉ hiển thị các tính năng hữu ích như: rhình chữ nhật, mũi tên, thẻ số, bong bóngvà các biểu tượng công cộng khác.

Nếu bạn thấy các tính năng, ứng dụng này cung cấp các tính năng làm mờ, cắt, cắt (cắt một phần nhất định), Kích thước màn hình (điều chỉnh kích thước hình ảnh). Nhưng một tính năng mờ không thể được điều chỉnh như mong muốn.

Ứng dụng này cũng cung cấp tính năng quay video mà bạn có thể Lưu ở dạng GIF và MP4. Để chỉnh sửa ảnh ảnh chụp màn hình Bạn có thể thêm tiêu đề, mô tả và thông tin khác bạn cần trong ảnh. Nhược điểm của ứng dụng này là không thể tải lên hình ảnh kết quả ảnh chụp màn hình trực tiếp đến phương tiện truyền thông xã hội hoặc những người khác. Chỉ có thể được trên Lưu chỉ dành cho thiết bị máy tính.

7, Nimbus chụp

Nimbus chụp

Nimbus Capture có một màn hình người sử dụng mẹ. Có những đặc điểm chung cho ảnh chụp màn hình và chỉnh sửa ảnh như mờ, cắt, thẻ số vân vân Đối với lựa chọn chế độ chỉ có sẵn 2 loại tức là mảnhtoàn màn hình, nhưng bạn có thể điều chỉnh kích thước của lựa chọn trên kích thước tùy chỉnh,

Có những tính năng ghi âm để ghi lại các hoạt động trên màn hình máy tính miễn phí. Khi nói đến lưu trữ, bạn có thể chọn nó trên máy chủ riêng của Nimbus hoặc trên máy tính của bạn.

8, Skitch

Skitch

Ứng dụng này có thể được cài đặt trên Windows chỉ phiên bản Skitch 2,8 (phát hành năm 2016) và cho MacOS X, tuy nhiên, phiên bản mới nhất có thể được cài đặt. Skitch ger 3 chế độ kiểm tra cụ thể là: Toàn màn hình, khu vực, cũng trắng,

Tính năng chỉnh sửa là khác nhau: mũi tên, khung hình, nổi bật, văn bản, mờ, vụ mùa. Tuy nhiên, ứng dụng này có nhược điểm vì không thể hoạt động làm lại khi có lỗi lựa chọn, nó phải bắt đầu lại.

9, TinyTake

TinyTake

Tinytake không chỉ dành cho bắt hình ảnh nhưng có thể được sử dụng cho bắt video. Và thú vị hơn ở đó webcambắt mặt khi ở trước màn hình.

Thảo luận về các tính năng có sẵn trong ứng dụng, được phân loại là các ứng dụng tiêu chuẩn như một màn hình nói chung thổi, cắt, hình chữ nhật, hình elip, dòng, mũi tên, văn bản và những người khác. Ưu điểm là bạn có thể chia sẻ kết quả chụp màn hình lên máy chủ riêng của mình trên TinyTake và cung cấp cho họ mã nhúng.

Nhược điểm là bạn phải đăng ký trước và mất nhiều thời gian vì nó khá phức tạp và khi khó quên mật khẩu phục hồi.

10. Kinh

Jing

Sự lựa chọn cuối cùng cho các ứng dụng ảnh chụp màn hình là Jing. Ứng dụng này được sử dụng cho bắt hình ảnh và video. Độc đáo có sẵn bong bóng màu cam tại thanh công cụ bên phải của máy tính phục vụ cho phép truy cập vào menu cài đặt, lịch sử và chụp màn hình máy tính nhanh chóng. Sau khi làm bắt Bạn có thể chỉnh sửa nó và lưu nó vào PC hoặc có thể tải nó lên Screencast.

Nurazizah

Một người phụ nữ đấu tranh để sống hạnh phúc với gia đình mà không cần người khác biết địa vị xã hội của mình