10 máy phát điện Lorem Ipsum độc đáo nhất

Lorem Ipsum là văn bản giữ chỗ được sử dụng trong thiết kế và xuất bản web để các nhà thiết kế có thể xem trang sẽ trông như thế nào. Nó thường là tiếng Latinh vô nghĩa, nhưng đây là 10 công cụ tạo để làm cho văn bản thú vị hơn.

Nếu bạn muốn tạo lorem ipsum tiêu chuẩn, bạn có thể tạo chúng trong Word hoặc từ các trang web khác nhau. Mặc dù vậy, “Chuẩn” thật nhàm chán, đặc biệt khi văn bản gốc là của một nhà hùng biện La Mã thế kỷ thứ nhất. Trộn một số với một số lor ipsum hơi… hiện đại hơn.

Mèo Ipsum

Không có gì tốt hơn về một thương hiệu – ít nhất là trên internet – hơn là mèo. Chúng tôi yêu những cục bông nhỏ, ngay cả khi chúng chỉ là những từ trên một trang.

Lorem mẫu:

Mèo ipsum dolor ngồi xuống đi, mặc kệ lũ sóc, đằng nào thì bạn cũng sẽ không bao giờ bắt được chúng. Tôi xoa mặt cô chủ, cái bánh rán bên trái của tôi bị mất và cái bánh bên phải của tôi, xin vui lòng cho tôi ra ngoài! chờ đã, trời lạnh, hãy để tôi có khuôn mặt đáng yêu, cảm ơn bạn, tôi đang xoa chân mẹ tôi, ôi mẹ trông thật xinh đẹp. Làm ơn cho tôi ra ngoài lần nữa, con mèo hàng xóm của tôi có ác ý với tôi, làm ơn để tôi ra ngoài phá hủy ngôi nhà một lần nữa. 5 giây Ngủ trên bàn phím, tôi rất đói, tôi rất đói, nhưng không phải vì cái chân trầy xước này; meo meo, khi cái khui hộp ăn cái bụng hiện tại của tôi, gãi tay sau khi vuốt ve, chơi một đoạn hấp dẫn trên bàn phím tổng hợp. Hang dưới vỏ bọc.

Chó Ipsum

Biểu tượng con chó Ipsum.

Chúng tôi đi ngang nhau khi nói đến mèo và chó, chúng tôi thích cả hai. Nhưng nếu bạn hướng tới những con chó của thế giới này, thì đây là máy phát điện dành cho bạn.

Lorem mẫu:

Doggo ipsum làm cho tôi đáng sợ chết tiệt! Max borkdrive smol borking doggo với tiếng ngáy dài để tát shibe ở vị trí rất tốt wow tiếng bíp rất biscit, blop yapper heckin sóng gợn sóng loa trầm giận dữ. Borking dogo tối đa borkdrive wow quá hấp dẫn bàn tay nó cho shibe ngừng phát điên. Heckin snoot rằng bạn đang làm tôi lo lắng nhưng tungg. borkdrive tối đa. Shooberino tát bạn rất nhiều vì đã cho tôi một chiếc loa trầm dài khủng khiếp. Thật là một tiểu đoàn tuyệt vời, con ngựa macaroni cực kỳ cuuuuute, những chàng trai tốt bụng wow, rất biscit, wow thật là một shoob water shoob dài hấp dẫn.

Cướp biển Ipsum

Biểu tượng Cướp biển Ipsum.

Muốn lấp đầy trang của bạn với một chút Blackbeard? Cụ thể hơn, tại sao bạn không muốn điền vào trang của mình một chút Blackbeard? Yar, anh bạn!

Lorem mẫu:

Hearties bilge belaying con chuột nghiêm khắc Đu quay chính của Mỹ với băng chì của chiếc kính cắt của Hạm đội Kỷ lục. Hearties không có con mồi, không phải trả tiền Chain Shot mạn phải sutler topgallant haul wind cog Pirate Round barque. Marooned vi phạm bản quyền furl muộn buồm hardtack cháy tàu lee trường hợp cướp bóc bắn thuyền. Giết một con chuột đất hoặc chỉ cần lubber ballast cuộc nổi loạn nipperkin doubloon quý schooner. Nipperkin scuppers skysail transom mất cánh buồm doubloon keelhaul kín thuyền thuyền ahoy. Tài xế cướp biển Killick doubloon mặc quần áo dài Mizzenmast Tây Ban Nha quan sát chính tack nhấp nhô xuống.

Thịt xông khói Ipsum

Biểu tượng Bacon Ipsum.

Thịt xông khói, một loại thực phẩm được phát minh ra để khiến mọi người hối hận khi ăn chay. Và bây giờ nó có sẵn ở định dạng văn bản!

Lorem mẫu:

Thịt xông khói ớt jalapeno cay ipsum dolor amet xúc xích thịt xông khói cũ sed, sint shankle frankfurter cupidatat eiusmod thăn voluptate ipsum filet mignon. Kevin ipsum reprehenderit consat sed pariatur consectetur cupim cho sườn heo với sườn heo pastrami. Ea Buffalo Aute T-Bone Dolore Pork Chop Extraeur Dolore Pariatur Rump. Làm frankfurter culpa, món tráng miệng velit boudin bằng trâu. Kevin trâu lợn mông bò tri-tip. Mâm cặp hamburger Porchetta mollit Meatloaf. Kẹp đuôi, xương sườn ngắn ipsum landjaeger ở hai bên thịt thăn bresaola ex dùi trống commododo giật.

Cải bó xôi

Biểu tượng Veggie Ipsum.

Chúng tôi chỉ nói đùa rằng chúng tôi hối hận vì đã ăn chay. Nếu đó là điều của bạn, đi cho nó. Để giúp bạn, đây là một số chất làm đầy lấy cảm hứng từ Rau củ. Mmm, bông cải xanh!

Lorem mẫu:

Veggies es bonus vobis, proinde vos postulo essum magis su hào Hành xứ Wales củ cải daikon rau dền tatsoi cà chua dưa tỏi đậu azuki. Gumbo Củ dền xanh Ngô Soko Endive Gumbo Bầu. Ngò tây hẹ bí xanh tatsoi giá đỗ đậu răng ngựa cải thìa rau bồ công anh đậu bắp wakame cà chua. Bồ công anh Dưa chuột Pea Zucchini Peanut. Củ cải Cỏ thi Cỏ thi Rutabaga Cơm Rutabaga Súp lơ Súp lơ biển Xà lách Su hào Rau dền Rau muống Bơ Daikon Napa Bắp cải Măng tây Purslane Cải xoăn mùa đông. Cần tây, khoai tây, hành sa mạc, nho khô, cải ngựa, cải bó xôi, cà rốt, nước trái cây.

phô mai Ipsum

Biểu tượng Phô mai Ipsum.

Một điều mà tất cả chúng ta đều có thể đồng ý, ngoại trừ những người không dung nạp sữa, đó là phô mai Gouda có trong mọi thứ. Nhưng hãy sử dụng nó Caerphilly; có thể brie vỗ béo.

Lorem mẫu:

Kem phô mai Paneer Cheeseburger. Queso fromage đã chuyển pho mát parmesan camembert de Normandie của tôi lên pho mát cắt bánh mì nướng. Bánh phô mai đỏ leicester mascarpone phô mai babybel cứng cắt phô mai mozzarella manchego. Dây phô mai mozzarella Dolcelatte fromage frais với nụ cười phô mai. Dolce pha cà phê bocconcini queso. Dolcelatte Blue Castello Pepper Jack nói phô mai khi phô mai chảy ra từng miếng

Những bài viết liên quan

Back to top button