Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

10 người chơi IPTV tốt nhất cho Windows cho năm 2020

Phương pháp xem truyền hình đã xuất hiện từ lâu – từ truyền hình vệ tinh đen trắng đến truyền hình cáp màu – hành trình thật kỳ diệu. Nhưng, hành trình này đã có một bước ngoặt 360 độ với sự can thiệp của công nghệ IPTV. IPTV sẽ trở thành chủ đề của ngày hôm nay, Telltale và chúng tôi sắp làm sáng tỏ một số người chơi IPTV tốt nhất Windows cho năm 2020 trong thời gian ngắn.

IPTV là gì?

IPTV hoặc được xây dựng như – Truyền hình giao thức Internet là một công nghệ cho phép người xem truyền phát nội dung truyền hình trực tiếp bằng sức mạnh tối cao của internet. Đó là một món quà năng động khác của kỷ nguyên số đã cung cấp dịch vụ truyền hình kỹ thuật số cho người xem thông qua giao thức internet. Tuy nhiên, tự hỏi IPTV là gì?

IPTV hoạt động như thế nào?

Được rồi, nếu bạn không thích nội dung truyền hình kỹ thuật số, thì có lẽ bạn đang sử dụng các dịch vụ truyền hình cáp hoặc món ăn để phát nội dung trên hộp đen được sàng lọc của bạn. Nhưng, nếu bạn nhận được sự hỗ trợ của IPTV, thì bạn không cần kết nối cáp hoặc vệ tinh để xem các chương trình TV yêu thích của mình, bạn chỉ cần kết nối internet ổn định. Nó cho phép bạn xem truyền hình trực tiếp, nhận video theo yêu cầu và phát hoặc tạm dừng nội dung mọi lúc mọi nơi.

Giữ IPTV an toàn

Tuy nhiên, trong khi chọn người chơi tốt nhất cho năm 2020, hãy đảm bảo chú ý nhiều hơn đến tính năng bảo mật bởi vì khi chúng tôi đang sử dụng mạng khổng lồ của internet, thì chúng tôi có thể tránh được các mối đe dọa trực tuyến. Do đó, luôn luôn kiểm tra các tính năng bảo mật của trình phát IPTV của bạn và sử dụng các phép đo an toàn bổ sung như VPN để thêm một lớp bảo mật khác.

Vì vậy, TV hoạt động IPTV là một thứ gì đó nằm ngoài khả năng tưởng tượng của bạn, nhưng để thực sự đam mê công nghệ này – trước tiên bạn cần có được một số đầu phát IPTV tốt nhất.

Xu hướng ứng dụng IPTV Windows cho năm 2020

Được rồi, vì vậy chúng tôi có một điều trị cho Windows Người dùng như chúng tôi sẽ giới thiệu một số trình phát IPTV tốt nhất Windows hôm nay. Chà, người chơi IPTV giống như các kênh truyền hình mà bạn phải đăng ký để xem nội dung. Tương tự, để xem TV giao thức internet trên của bạn Windows tiện ích nhận được sau trình phát IPTV Windows ngay lập tức.

1. Trình phát VLC Media

máy nghe nhạc vlc

Hãy để không giữ điều tốt nhất cho đến cuối cùng và tiến thẳng vào công việc với ứng dụng IPTV thông minh theo xu hướng nhất Windows 10 – Trình phát đa phương tiện VLC. Đối với người dùng IPTV lần đầu tiên, ứng dụng giao diện thân thiện với người dùng này là trình phát IPTV nguồn mở tốt nhất cho Windows do nhiều lý do – dễ cài đặt, hỗ trợ các định dạng khác nhau, đơn giản để điều hướng, v.v.

Nó là một trình phát phổ quát vì tất cả các định dạng tệp nén video và âm thanh đều được hỗ trợ bởi nó. Và, nó có thể phát trực tiếp nội dung trên các mạng máy tính, do đó có thể chuyển mã nhiều tệp. Ứng dụng IPTV này Windows giành chiến thắng một cách trang trọng nội dung chơi cho bạn – không có nó đi kèm với một loạt các thư viện mã hóa và giải mã. Hơn nữa, thư viện libvacodec của hồi giáo từ FFmpeg cho phép truy cập vào nhiều codec VLC, nhưng bản thân trình phát có nhiều codec được xây dựng.

Câu chuyện của VLC Media Player không kết thúc ở đây – cùng với việc phát CD và DVD – nó có thể phát lại DVD được mã hóa bằng công cụ sẵn có của thư viện giải mã DVD. Bây giờ, nếu bạn chỉ muốn trình phát IPTV cho các dịch vụ nhẹ hơn, thì hỗ trợ tệp của M3U sẽ cho phép bạn truyền phát nội dung yêu thích của mình mà không gặp trục trặc.

Cũng đọc: Ứng dụng IPTV tốt nhất cho iOS và Android

2. Cầu thủ hoàn hảo

người chơi hoàn hảo-iptv-windows

Perfect Player là một trò chơi IPTV hoàn chỉnh với một số tính năng động bạn nên thử vào năm 2020. Tóm lại, Perfect Player Windows chương trình cho phép bạn khám phá đặc biệt bất kỳ kênh TV nào được phát trực tuyến và phát các tệp phương tiện khác cùng với sự hỗ trợ của danh sách phát XMBC.

Tuy nhiên, bạn có thể phải bẻ khóa đai ốc cứng để định cấu hình các kênh IPTV của Trình phát hoàn hảo, vì bạn phải chèn dữ liệu IPTV và thông tin tài khoản để tải xuống và quản lý các kênh từ danh sách phát ở định dạng M3U và XSPF. Một khi bạn có một chương trình thiết lập, thì mọi thứ sẽ suôn sẻ cho bạn. Nhưng, nhìn chung, nó là một trình phát IPTV thông thường với các tính năng cơ bản, tuy nhiên, mức độ phức tạp cao hơn trong chương trình hoàn hảo.

3. OttPlayer

người chơi ott-windows-iptv-kênh

Khi bạn chỉ muốn xem IPTV từ ISP hoặc bất kỳ nguồn nào khác trên các thiết bị khác nhau của bạn như điện thoại, máy tính bảng, hộp giải mã hoặc hộp ma thuật của bạn -TV, sau đó thử Ott Player. Nó là một trình phát IPTV tập trung được xử lý thông qua một trang web để Ott Player cho Windows người dùng đơn giản là hoàn hảo.

Các tính năng được nói nhiều về IPTV của Ott Player là – hỗ trợ nhiều giao thức như HLS, RTSP, TS của UDP, RTMP; danh sách phát được cung cấp bởi M3U8; quản lý dễ dàng bằng cách sử dụng các biểu tượng kênh; không có quảng cáo, v.v., Chương trình này rất dễ sử dụng bằng cách liệt kê tất cả các kênh mà bạn có thể nhận được từ nhiều nguồn khác nhau và bắt đầu cuộn các kênh yêu thích của mình.

4. TiviMate

tivimate-iptv-windows

Vì vậy, trước khi tiếp tục, chúng tôi muốn nói với bạn rằng TiviMate về cơ bản được thiết kế cho Android, do đó, để có được TiviMate IPTV cho Windows – bạn phải có Trình giả lập Android trước. Với sự hỗ trợ của trình giả lập, bạn sẽ có thể chạy trình phát IPTV của TiviMate trên Windows 7, 8và 10 suôn sẻ.

Các tính năng chính của trình phát bao gồm – giao diện người dùng hiện đại được thiết kế cho màn hình lớn, sức mạnh của nhiều danh sách phát, cập nhật hướng dẫn truyền hình theo lịch, tùy chọn để thêm các kênh yêu thích và hơn thế nữa. Chỉ cần nhớ một điều rằng ứng dụng này không đi kèm với bất kỳ nguồn TV nào để bạn phải nhận các kênh từ nhà cung cấp IPTV trước khi bạn thưởng thức nó vào năm 2020.

5. Đầu phát IP-TV

ip-tv-player-windows

Trình phát IPTV này được sinh ra trong một số trường hợp khắc nghiệt cho phép bạn phát video chất lượng cao dưới kết nối dữ liệu thấp. Đây là một trình phát rất linh hoạt có thể hỗ trợ các định dạng khác nhau và điều chỉnh thành nhiều kênh TV từ Windows tiện ích. Hệ thống tiếp nhận của chương trình hoàn toàn trơn tru và chỉ cần truy cập vào danh sách các kênh ở định dạng M3U để bắt đầu phát nội dung của bạn.

6. MyIPTV

myiptv-windows

Trình phát MyIPTV cho Windows là một ứng dụng tích cực khác để thưởng thức một số kênh radio trực tuyến có ý nghĩa và thưởng thức một số chương trình truyền hình kỹ thuật số. Đây là trình phát IPTV của bạn với giao diện đơn giản để hiểu và sử dụng. Nó có thể cung cấp một đường dẫn liền mạch để phát trực tuyến danh sách phát M3U của bạn để phát một số chương trình truyền hình trực tiếp. Để sử dụng công cụ này, chỉ cần truy cập Cài đặt> thêm nguồn danh sách phát và EPG mới và thêm bất kỳ URL từ xa nào – cuối cùng, chỉ cần thư giãn trước mặt bạn Windows màn hình tiện ích.

7. Trình phát TV miễn phí

máy nghe nhạc miễn phí

Tìm kiếm người chơi IPTV miễn phí Windows sẽ qua mặt trăng sau khi sử dụng ứng dụng Trình phát TV miễn phí. Đây là một ứng dụng IPTV thông minh duyên dáng Windows 10 với khả năng phát trực tiếp các kênh truyền hình, chương trình truyền hình, marathon phim, radio Internet và nhiều hơn nữa. Với công cụ này, bạn có thể tạo danh sách phát M3U tùy chỉnh của mình để xem một số nội dung truyền hình trực tiếp vào năm 2020. Thật dễ dàng để tải xuống ứng dụng vì bạn có thể tải xuống trực tiếp từ Microsoft Store mà không tốn một xu.

Để tạo danh sách phát M3U trên trình phát miễn phí này, bạn phải mở ứng dụng và chèn mã URL danh sách phát M3U mà nhà cung cấp dịch vụ IPTV cung cấp. Uống một viên thuốc lạnh trong vài phút vì sẽ mất vài phút để tải tất cả các kênh – khi các kênh được tải, hãy chọn kênh yêu thích của bạn và truyền phát trực tiếp một số TV.

8. Kodi

kodi

Câu chuyện về những người chơi IPTV tốt nhất Windows Có thể tường thuật được mà không cần ứng dụng Kodi IPTV. Đây là một trong những ứng dụng IPTV Windows dẫn bạn đến việc quản lý các tập tin phương tiện cục bộ của bạn. Trình phát này có thể là người bạn giải trí của bạn cho phép bạn xem tất cả các kênh và video kỹ thuật số yêu thích của bạn theo yêu cầu trong khi nhai một số bỏng ngô phủ bơ.

Kodi đi kèm với các tính năng bổ sung cho phép bạn thêm một số thứ ngoài các kênh truyền hình trực tiếp và VOD. Tuy nhiên, nếu bạn là một trong những người luôn giữ nguyên mặt tích cực của pháp luật, thì hãy rõ ràng rằng việc bổ sung các tiện ích bổ sung không hợp pháp. Vì vậy, trước khi nhận được tiện ích đảm bảo nó kiểm tra tình trạng pháp lý của nó. Hơn nữa, nó đơn giản hơn để sử dụng – chỉ cần mở ứng dụng và nhấp vào radio hoặc TV để chèn URL được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ và thưởng thức nội dung hình ảnh không giới hạn.

9. ProgDVB / ProgTV

ProgDVB / ProgTV

ProgDVB / ProgTV là một trình phát IPTV mã nguồn mở xảo quyệt khác cho Windows với các tính năng vẻ vang và chấp nhận phổ quát. Đây là một trình phát IPTV được bảo mật cao vì hai giao diện người dùng độc lập được kết hợp với nhau để tạo ra một mạng bảo mật. Ứng dụng IPTV thông minh này Windows 10 được phát triển cho Điều khiển từ xa (HTPC); tuy nhiên, nó cũng cung cấp cho bạn các chức năng giống hệt nhau, khi được sử dụng với chuột.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm Trình phát có thể trao quyền cho mọi định dạng tệp, thì bạn không thể xem ProgTV vì ứng dụng này bao gồm nhiều loại dữ liệu dưới cái ô của nó – DVB-S (Vệ tinh), DVB-S2, IPTV, DVB-T, DVB-C (Cáp), ISDB-T, Câu lạc bộ OTT, Shura TV, phát lại từ một tệp và đếm. Bước ra ngoài loại dữ liệu – bạn sẽ có 10 thương hiệu khác nhau của bộ cân bằng, nhiều kênh TV / radio, tính năng ghi âm, hỗ trợ hình ảnh trong hình ảnh, xem trước kênh nhanh.

10. TV đơn giản

tv đơn giản

Đối với những người đơn giản, Simple TV là trình phát IPTV nổi tiếng hàng đầu cho Windows cho năm 2020 vì nó miễn phí và dễ sử dụng. Bạn không cần phải là một mọt sách công nghệ để xem nội dung truyền hình kỹ thuật số với trình phát tiện lợi này. Phần mềm này cho phép bạn thưởng thức các giai điệu của các kênh radio, tuy nhiên, bạn phải thỏa hiệp với công nghệ torrent vì Simple TV không theo dõi nó.

Nó là một người chơi di động khoảng trống từ thủ tục tải xuống phức tạp. Giao diện người dùng của ứng dụng không bị lộn xộn cho phép bạn dễ dàng sắp xếp các kênh TV và duyệt các kênh yêu thích của mình một cách nhanh chóng. Do giao diện đơn giản, sẽ không có dữ liệu nào tồn tại trong máy tính của bạn sau khi xóa và tiếp tục ăn cắp bộ nhớ thiết bị của bạn. Bây giờ, hãy nói về tính năng tuyệt vời nhất của ứng dụng – tùy chỉnh màn hình bằng cách điều chỉnh độ sáng và độ tương phản của từng kênh cùng với một số tính năng bổ sung như tính năng cắt của luồng video, phát nhiều tệp, ghi âm trực tiếp, khả năng chụp nhanh, tập lệnh LUA hỗ trợ, và như vậy.

Người chơi IPTV tốt nhất Windows

Hôm nay, trong Windows thị trường ứng dụng, bạn sẽ tìm thấy các loại trình phát IPTV sống động Windows, nhưng sự lựa chọn cuối cùng nằm trong tay bạn. Bạn có thể so sánh các tính năng, giá cả và các thành phần tương thích khác của ứng dụng IPTV thông minh khác nhau Windows 10 – trước khi khóa ứng dụng cuối cùng của bạn.

Chà, bây giờ chúng tôi đã chia sẻ đề xuất của chúng tôi về 10 người chơi IPTV tốt nhất cho Windows cho năm 2020- bây giờ nếu bạn có một số ứng dụng IPTV yêu thích cá nhân để chia sẻ với chúng tôi, thì bạn có thể chia sẻ trong hộp bình luận và tiếp tục đọc các bài đăng trên blog của chúng tôi về liều lượng công nghệ hàng ngày của bạn.