10 plugin WordPress miễn phí để thêm và mở rộng Google Maps

Thêm bản đồ cơ bản vào trang web WordPress của bạn thật dễ dàng. Với Google Maps, bạn có thể sao chép và dán mã nhúng được cung cấp trên trang hoặc bài đăng của mình bằng Trình chỉnh sửa HTML của WordPress. Nhưng nếu bạn muốn thêm một số chức năng nâng cao hơn, bạn có thể tìm kiếm một số plugin đang chờ xử lý để được trợ giúp.

Dưới đây là 10 plugin WordPress miễn phí sẽ cho phép bạn thêm và mở rộng chức năng của bản đồ trên trang web của mình:

Trình tạo bản đồ – Plugin Google Maps

Maps Builder cung cấp cho bạn một cách tiếp cận tương tác hơn để tạo bản đồ. Bạn có thể vẽ nhiều vị trí, tùy chỉnh các điểm đánh dấu trên bản đồ và thậm chí sử dụng các chủ đề khác nhau với việc sử dụng Bản đồ Snazzy. Tất cả mọi thứ được tích hợp vào một giao diện người dùng hấp dẫn và dễ sử dụng.

Trình tạo bản đồ - Plugin Google Maps

Định vị cửa hàng WP

Nếu doanh nghiệp của bạn có nhiều địa điểm, hãy sử dụng WP Store Locator để thêm bản đồ tương tác và dễ sử dụng vào trang web của bạn. Người dùng sẽ có thể lọc các vị trí bằng radio của họ và nhận chỉ đường đến từng vị trí. Bạn sẽ có thể thêm thông tin quan trọng như số điện thoại, giờ làm việc và thông tin meta được cá nhân hóa khác vào từng vị trí. Sự xuất hiện của bản đồ của bạn cũng có thể tùy chỉnh.

Định vị cửa hàng WP

Google Maps CP

Google Maps CP cung cấp cách thêm dữ liệu vị trí vào trang hoặc bài đăng trên WordPress. Đây là một khái niệm thú vị cho các trang web dựa trên tin tức có phóng viên ở nhiều địa điểm khác nhau hoặc thậm chí là một blog du lịch. Người dùng có thể sử dụng dữ liệu này để tìm kiếm các bài đăng liên quan trong cùng khu vực. Vị trí có thể được xác định bằng cách sử dụng địa chỉ vật lý hoặc tọa độ điểm.

Google Maps CP

Bản đồ GP GP

Sử dụng tệp GPX làm nguồn, bản đồ WP GPX sẽ hiển thị các bản đồ tương tác với các đặc điểm như độ cao, tốc độ, nhịp tim và nhiệt độ. Chức năng này có thể hữu ích cho việc vẽ các khóa học về sự kiện / cuộc đua hoặc theo dõi dữ liệu thể dục.

Bản đồ GP GP

SO Bản đồ di động

SO Mobile Map Widget được tối ưu hóa để sử dụng với các thiết bị di động. Nó sẽ hiển thị bản đồ Google tĩnh với một chốt ở giữa vị trí mong muốn. Nhấp (hoặc nhấn) sẽ mở Google Maps. Người dùng có thể điền vào vị trí hiện tại của họ để được hướng dẫn.

SO Bản đồ di động

Tên: CM Maps Routes Manager

Nhận đầu vào bản đồ có giá trị từ cộng đồng trực tuyến của bạn với Name: CM Maps Routes Manager. Người dùng có thể vẽ các tuyến đường của riêng mình trên bản đồ, cùng với việc thêm POI và ảnh. Bao gồm đi bộ, đi xe đạp, các tuyến đường lái xe, và nhiều hơn nữa. Bản đồ có thể được tìm kiếm dựa trên vị trí hoặc danh mục.

Tên: CM Maps Routes Manager

Bản đồ du khách

Bản đồ khách truy cập sẽ hiển thị một tiện ích bản đồ thế giới hoàn chỉnh với các điểm vị trí người dùng hiện đang trực tuyến. Plugin cũng sẽ hiển thị số lượng người dùng và khách được kết nối. Bản đồ đáp ứng khả năng tương thích di động.

Bản đồ du khách

Bản đồ và địa điểm thiết kế WP

WP Design Maps & Địa điểm không phải là plugin lập bản đồ tiêu chuẩn của bạn vì nó nhằm mục đích cung cấp mức độ tùy chỉnh cao hơn nhiều. Bạn sẽ có thể tự thiết kế một bản đồ để phù hợp với giao diện đã được thiết lập của trang web của bạn. Bạn cũng có thể chọn sử dụng dữ liệu định vị địa lý hay không, cho phép nhiều khả năng hơn.

Bản đồ và địa điểm thiết kế WP

Bản đồ Google với PopBox FancyBox

Thay vì hiển thị Google Maps trong nội dung của nó, Google Map với FancyBox Popup cho phép hiển thị trong cửa sổ bật lên. Đây có thể là một giải pháp tốt cho các trang web cần hiển thị nhiều bản đồ mà không ảnh hưởng đến hiệu suất hoặc không muốn chúng bị phân tâm khỏi nội dung khác.

Bản đồ Google với PopBox FancyBox

GeoDirectory – Plugin thư mục

Sử dụng GeoDirectory – Plugin Plugin để tạo thư mục thành viên hoặc doanh nghiệp toàn cầu (hoặc khu vực) cho trang web của bạn. Plugin hỗ trợ nhập CSV (và xuất) để cho phép tạo thư mục nhanh.

GeoDirectory - Plugin thư mục

Làm nhiều hơn với các bản đồ

Thêm bản đồ vào trang web WordPress của bạn có thể vượt xa những điều cơ bản. Với các plugin trên, bạn có thể thêm thông tin chi tiết và các yếu tố tương tác. Bản đồ cũng dễ dàng tạo và tùy chỉnh hơn bao giờ hết. Sử dụng các công cụ này để thêm kích thước thực sự hữu ích cho trang web của bạn.