10 trò chơi Android miễn phí và thú vị nhất cho tháng 11 năm 2017

Mặt trăng mới rõ ràng yêu cầu một danh sách mới các trò chơi Android. Tháng 10 đã thấy nhiều game phát hành Google Play Store – Từ các trò chơi bóng đá thú vị và các trò chơi đua xe thú vị đến các tựa game bắn súng hành động.

Trò chơi miễn phí và vui nhộn cho tháng 11 năm 2017

Bởi vì sẽ mất nhiều thời gian, chúng ta hãy đi thẳng.

1. Football Strike – Bóng đá nhiều người chơi

Thành thật mà nói, có rất ít người trên thế giới không phải là người hâm mộ bóng đá (vâng, đó là bóng đá Mỹ. Ở mọi nơi trừ Hoa Kỳ). Nếu bạn thích chơi bóng đá cả trực tuyến và ngoại tuyến, Strike Football là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Trò chơi miễn phí và vui nhộn cho tháng 11 năm 2017 2

Đúng như tên gọi, đây là một trò chơi nhiều người chơi, trong đó bạn có thể thách thức các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới trong ba chế độ trò chơi trực tuyến: đua xe, ném miễn phí và chế độ nghề nghiệp.

Trò chơi miễn phí và vui nhộn cho tháng 11 năm 2017 3

Trong chế độ đá phạt, bạn thay phiên nhau thi đấu để trở thành thủ môn hoặc tiền đạo. Để ghi điểm, hãy búng ngón tay trên màn hình và cố gắng đánh bại người bảo vệ. Để lưu mục tiêu, nhanh chóng di chuyển đúng hướng vào đúng thời điểm để di chuyển thủ môn của bạn. Thời gian là chìa khóa!

2. Moto Rider GO: Giao thông đường bộ

Sau một chút hành động trên thảm cỏ xanh, chúng ta hãy xem một số trò chơi đốt cháy đường phố. Danh hiệu đua xe đầu tiên trong danh sách của chúng tôi là Moto Rider GO: Road Traffic. Có xe đạp, có đường, và tất nhiên có cả đối thủ cạnh tranh.

Trò chơi miễn phí và vui nhộn cho tháng 11 năm 2017 6

Tất cả bạn phải làm là điều khiển xe đạp và chạy càng nhanh càng tốt. Bạn sẽ nhận được một chiếc xe đạp cơ bản trong thử thách đầu tiên của bạn, có thể được hoán đổi sau đó với các mô hình phức tạp hơn khi bạn thu thập tiền mặt và giải thưởng.

Đồ họa rất ổn cho một trò chơi Android và các điều khiển mượt mà và không có phản ứng tự phát.

3. Xe ăn 2

Đua xe mang một ý nghĩa hoàn toàn mới với Xe Ăn Xe 2, trò chơi đua xe hơi với sự trả thù. Bạn không chỉ phải đến đích rất nhanh mà còn phải thực hiện những hành động xấu xa trên đường đi để nhận điểm thưởng.

Trò chơi miễn phí và vui nhộn cho tháng 11 năm 2017 5

Vậy đâu là sự trả thù? Chà, nó xuất hiện dưới hình dạng một chiếc xe độc ​​ác bắt đầu phá hủy chiếc xe của bạn. Bạn phải chiến đấu với chúng bằng cách đánh chúng, hạ cánh trên chúng hoặc thu thập vũ khí và quân tiếp viện để loại bỏ chúng trong khi chạy về phía đích đến của bạn.

Đồ ăn ô tô Đồ họa xe hơi 2 rất tuyệt và tôi chắc chắn bạn sẽ rất vui khi chơi trò chơi ô tô nhỏ thú vị này.

4. Nạp tiền RC

Một trò chơi đua xe thú vị khác là RC Recharg, nơi bạn có được một chiếc xe nhỏ trên đường đua bụi bẩn trong vòng đầu tiên và điều khiển từ xa để đưa chiếc xe đi đúng hướng.

Trò chơi miễn phí và vui nhộn cho tháng 11 năm 2017 4

Nghe có vẻ dễ dàng nhưng rất khó để làm tất cả cùng một lúc. Tôi hy vọng bạn có thể thấy chiếc xe của tôi dễ dàng đi sai đường.

Đồ họa không tốt bằng Ô tô Ăn Ô tô 2 Nhưng nếu bạn muốn chơi các trò chơi RC thông thường, đây là những gì phù hợp.

5. Blob Bronco

Blonco Blocky Đây là một ví dụ kinh điển về một trò chơi gây nghiện. Có một con bò cơ khí và tất nhiên bạn đang ở trên đó.

Trò chơi miễn phí và vui nhộn cho tháng 11 năm 2017 1

Nghề nghiệp của bạn? Giữ chặt sừng khi bạn phát điên với những động tác hoảng loạn để đẩy nó đi.

6. Chiến binh tàn bạo: Thần chiến tranh

Trận chiến thần thoại chống lại các vị thần và các chiến binh mạnh mẽ – đó là phương châm Chiến binh tàn bạo: Thần chiến tranh thề Như bạn có thể kết luận, trò chơi này liên quan đến việc thể hiện các kỹ năng võ thuật của bạn.

Trò chơi miễn phí và vui nhộn cho tháng 11 năm 2017 7

Chất lượng đồ họa là tuyệt vời và trò chơi cũng vậy. Nó đi kèm với một cách tiếp cận cầu thang độc đáo nơi bạn di chuyển một cấp sau mỗi chiến thắng. Cấp độ cuối cùng liên quan đến chiến đấu với các ông chủ như bình thường.

Tương tự như bất kỳ trò chơi chiến đấu nào, trò chơi này cũng có một số lượng lớn súng ngắn và súng nổ để bạn mở khóa.

7. Stickman Run: Cuộc phiêu lưu bóng tối

Một trò chơi của bóng tối và ánh sáng, và những kẻ điên tìm kiếm máu của Big One, vâng, đó là điểm Stickman Run: Shadow Adventure, một game arcade điên rồ.

Trò chơi miễn phí và vui nhộn cho tháng 11 năm 2017 1

Công chúa huyền thoại, Người đẹp, đã bị bắt cóc và chỉ có cô mới có thể mang ánh sáng đến vùng đất của những người que … nên trò chơi bắt đầu.

Khi bạn chạy đến để cứu anh ta, đừng quên thu thập tiền xu, tiêu diệt kẻ thù và tung ra siêu năng lực của bạn để kể một câu chuyện dài.

8. Midnight Star: Renegade (chưa được phát hành)

Trong Midnight Star: Renegade (không được phát hành), bạn đóng vai một người lính GMSC ưu tú trong một nhiệm vụ để giành quyền kiểm soát các bí mật chủng tộc ngoài hành tinh đã mất từ ​​lâu.

Trò chơi miễn phí và vui nhộn cho tháng 11 năm 2017 5

Đồ họa trong game rất tốt và do đó, chạm và trượt để hạ gục kẻ thù. Các tính năng phổ biến để điều chỉnh vũ khí và tăng thứ hạng cũng được bao gồm.

Bởi vì đây không phải là một trò chơi được phát hành đầy đủ, trò chơi này có thể chứa một số lỗi.

9. Chụp ảnh: Into the Dead 2

Nhận thêm hành động zombie với In the Dead 2. Phần tiếp theo của trò chơi PIKPOK nổi tiếng, phiên bản này cũng liên quan đến việc bắn zombie để cứu gia đình bạn.

Trò chơi miễn phí và vui nhộn cho tháng 11 năm 2017 3

Trò chơi bao gồm bảy chương hành động bao gồm một loạt các thử thách và các giai đoạn riêng lẻ.

Những gì khác Đồ họa của trò chơi là đáng kinh ngạc và tôi cho rằng. Dựa trên sự phổ biến của phiên bản đầu tiên, Into the Dead 2 Nó cũng dự kiến ​​sẽ sớm đạt được các bảng xếp hạng phổ biến.

10. Bắn tỉa: Chiến binh ma

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi có một trò chơi bắn tỉa chết người dành cho bạn. Xây dựng chiến lược chiến trường của bạn trong Sniper: Ghost Warrior khi bạn hạ gục trùm cartel và đội của hắn.

Trò chơi miễn phí và vui nhộn cho tháng 11 năm 2017 2

Là một tay súng, bạn có thể điều chỉnh giao diện của khẩu súng trường và nâng cấp nó, hoặc mua vũ khí tinh vi để bắn tốt hơn. Phòng giết người đầy kịch tính cải thiện mọi thứ bằng cách xác nhận vụ giết người bằng một cảnh quay cận cảnh đầy kịch tính của bạn.

Trò chơi cho vinh quang!

Vậy bạn sẽ chơi trò chơi nào trước? Nếu bạn hỏi tôi, Run Stickman nên là lựa chọn đầu tiên của bạn.

Có bất kỳ trò chơi yêu thích của bạn mà chúng tôi bỏ lỡ? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.