Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

10 ứng dụng đạp xe và ứng dụng đạp xe tốt nhất cho Android!

Chu kỳ ứng dụng đạp xe tốt nhất và ứng dụng đạp xe Android
Đạp xe là một hoạt động thể dục phổ biến. Nó cũng là điều mà nhiều người trong chúng ta đã làm từ khi còn nhỏ Bạn nhảy lên một chiếc xe đạp và đi ra ngoài. Có nhiều lý do người đi xe đạp hoặc đạp xe. Họ có thể muốn khám phá khu vực xung quanh họ bằng một phương pháp nhanh hơn là đi bộ. Ngoài ra, mọi người có thể chỉ muốn giảm một vài cân. Dù lý do là gì, đi xe đạp là tốt cho bạn và có rất nhiều nơi để làm điều đó. Dưới đây là những ứng dụng đạp xe và ứng dụng đạp xe tốt nhất dành cho Android!

  1. Chu kỳ
  2. Xe tăng
  3. Huấn luyện viên Kudo
  4. Bản đồ Chuyến đi của tôi
  5. Strava
  1. Xe đạp
  2. TrainerRoad
  3. Đào tạo
  4. Đi xe đạp Zeopoxa
  5. Zwift

Thêm bài viết về ứng dụng tập luyện

ứng dụng tập thể dục và ứng dụng tập luyện tốt nhất cho Android

15 ứng dụng tập thể dục Android tốt nhất cho Android!

Đây là hình ảnh đặc trưng cho các ứng dụng theo dõi tập luyện tốt nhất

10 ứng dụng theo dõi thể dục tốt nhất cho Android!

hình ảnh đặc trưng của google phù hợp cho các ứng dụng tốt nhất để giảm cân

10 ứng dụng giảm cân tốt nhất cho Android!

Đây là hình ảnh nổi bật cho các ứng dụng nhắc nhở nước tốt nhất cho Android

5 ứng dụng nhắc nhở nước tốt nhất cho Android!

Đây là hình ảnh đặc trưng cho các ứng dụng tập luyện tốt nhất cho Android

10 ứng dụng tập luyện và ứng dụng tập thể dục tốt nhất cho Android!


Chu kỳ

Giá bán: Dùng thử miễn phí / $90,99 mỗi tháng / $ 89,99 mỗi năm

CycleCast là một trong những ứng dụng đạp xe độc ​​đáo hơn. Nó về cơ bản là một cơ sở dữ liệu tập luyện cho những người có xe đạp đứng yên tại nhà. Ứng dụng có hơn 800 bài tập đạp xe trong nhà và mỗi bài đều có trích dẫn động lực từ người hướng dẫn cũng như âm nhạc. Bạn chỉ cần chọn người hướng dẫn của bạn và thời gian tập luyện của bạn. Sau đó, tập luyện chơi và bạn làm theo. Ứng dụng này cũng cạnh tranh thuận lợi với Motosumo và Peloton, hai ứng dụng tương tự để chạy trong nhà, đạp xe và tập luyện yoga. Bạn có thể đi với bất kỳ một trong ba.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Ảnh chụp màn hình Chu kỳ 2020


Xe tăng

Giá bán: Mua hàng miễn phí / trong ứng dụng / $ 59,99 mỗi năm

Komoot là một ứng dụng tuyệt vời cho người đi bộ đường dài, người đi xe đạp leo núi, người đi xe đạp trên đường và các hoạt động ngoài trời tương tự khác. Nó là một ứng dụng điều hướng ở cốt lõi của nó. Bạn tải xuống một khu vực, lập kế hoạch tuyến đường, sau đó đạp xe, đi bộ hoặc chạy tuyến đường đó. Bạn có thể tải xuống các khu vực khác nhau với nhiều mức giá khác nhau, do đó mua trong ứng dụng. Tuy nhiên, ứng dụng này khá dễ sử dụng. Bạn có thể tải xuống bản đồ để sử dụng ngoại tuyến với các lần mua duy nhất hoặc có quyền truy cập liên tục với đăng ký hàng năm. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng miễn phí trong khả năng hạn chế.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Huấn luyện viên Kudo

Giá bán: Miễn phí / $50,99 mỗi tháng / $ 54,99 mỗi năm

Kudo Coach là một ứng dụng huấn luyện khác cho người đi xe đạp. Điều này xây dựng chế độ đào tạo cá nhân cho người đi xe đạp. Nó nên hoạt động cho người mới bắt đầu, người trung gian và một số người đi xe đạp tiên tiến. Ứng dụng theo dõi nhịp tim của bạn và điều chỉnh chế độ đạp xe phù hợp. Nói tóm lại, nếu ứng dụng không nhận thấy bạn đổ mồ hôi, nó sẽ khiến bạn làm việc chăm chỉ hơn và chuyển mọi thứ lên hàng tuần. Nó cũng giữ số liệu thống kê để thuận tiện cho bạn. Ứng dụng này miễn phí trong một khả năng hạn chế và bạn mở khóa tất cả các tính năng với đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Ảnh chụp màn hình Kudo Coach


Bản đồ Chuyến đi của tôi

Giá bán: Miễn phí / $50,99 mỗi tháng / $ 29,99 mỗi năm

Map My Ride làm những gì mà tên nói. Ứng dụng cho phép bạn vạch ra lộ trình đạp xe và theo dõi nơi bạn đã từng đến. Ứng dụng này cũng hoạt động cho người đi bộ, người chạy bộ và người đi bộ. Nó đủ dễ sử dụng. Bạn theo dõi các lần chạy xe đạp khác nhau, xem số liệu thống kê của mình và điều chỉnh các bài tập hoặc lộ trình phù hợp. Thêm vào đó, ứng dụng này có rất nhiều hỗ trợ cho các tiện ích của bên thứ ba như giày được kết nối Under Armour, hệ điều hành Wear, thiết bị Garmin, máy theo dõi Fitbit, máy theo dõi Jawbone, v.v. Những người đăng ký nên xem xét đăng ký hàng năm bởi vì đó là một món hời tốt hơn nhiều so với hàng tháng.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Bản đồ chụp màn hình My Ride 2020


Strava

Giá bán: Miễn phí / $50,99 mỗi tháng / $ 59,99 mỗi năm

Strava là một ứng dụng tuyệt vời cho cả người chạy bộ và người đi xe đạp. Nó hoạt động rất nhiều như Map My Ride. Bạn ghi lại và theo dõi các tuyến đường của mình, xem số liệu thống kê về các tuyến đường khác nhau và đặt ra thử thách cho chính mình. Ứng dụng theo dõi những thứ như khoảng cách, tốc độ chu kỳ, độ cao đạt được và lượng calo được đốt cháy (ước tính). Ngoài ra còn có một số tính năng xã hội, bao gồm tính năng Câu lạc bộ nơi bạn có thể lấy động lực từ những người đam mê thể dục đồng nghiệp của mình. Chúng tôi đặc biệt thích sự hỗ trợ cho việc đi xe đạp trong nhà vì không phải ai cũng thực sự rời khỏi nhà để đi xe đạp. Các dịch vụ thuê bao là tương đối hợp lý là tốt.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Ảnh chụp màn hình Strava 2020


Thêm bài viết về Ứng dụng và trò chơi Android!

ứng dụng hình nền và hình nền tốt nhất cho Android

10 ứng dụng hình nền và hình nền tốt nhất cho Android!

BlackPlayer ứng dụng nghe nhạc hay nhất android

10 ứng dụng nghe nhạc tốt nhất dành cho Android!

Ứng dụng lập kế hoạch tốt nhất cho cuộc sống học tập của tôi dành cho Android

10 ứng dụng kế hoạch tốt nhất dành cho Android để lên kế hoạch cho mọi thứ

Đây là hình ảnh nổi bật cho các ứng dụng danh sách tạp hóa tốt nhất dành cho Android

10 ứng dụng danh sách tạp hóa tốt nhất cho Android!

MLB Tại Bat ứng dụng bóng chày tốt nhất cho Android

10 ứng dụng bóng chày và ứng dụng MLB tốt nhất cho Android!

ứng dụng tiết kiệm pin tốt nhất cho android

5 ứng dụng tiết kiệm pin tốt nhất cho Android và các cách khác nữa!

trò chơi chiến lược hay nhất hình ảnh đặc trưng

15 game chiến thuật hay nhất dành cho Android!

Tab Google Maps For You.

10 ứng dụng khách sạn tốt nhất cho Android!

Slots Huyền thoại trò chơi slot hay nhất dành cho Android

10 trò chơi xèng hay nhất dành cho Android!

Đây là hình ảnh đặc trưng cho các kỹ năng và ứng dụng tốt nhất cho alexa trên Android Authority

10 kỹ năng và ứng dụng tốt nhất cho Alexa!


Xe đạp

Giá bán: Miễn phí

Trailfork là một ứng dụng đi xe đạp leo núi. Nó có một danh mục gồm hơn 150.000 đường mòn đi xe đạp từ khắp nơi trên thế giới. Ứng dụng sử dụng tìm nguồn cung ứng đám đông để bạn có thể đóng góp các tuyến đường của mình nếu bạn muốn. Một số tính năng của ứng dụng, bao gồm bản đồ đường mòn ngoại tuyến, hỗ trợ vị trí GPS, cấu hình độ cao, một loạt thông tin về các tuyến đường khác nhau và thậm chí một số tính năng xã hội như nhật ký đi xe có thể chia sẻ. Chúng tôi cũng đã gặp phải bất kỳ giao dịch mua trong ứng dụng bất ngờ nào trong thử nghiệm của mình, vì vậy đây là một ứng dụng đạp xe leo núi tuyệt vời cho những người có ngân sách.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Ảnh chụp màn hình Trailfork


TrainerRoad

Giá bán: Miễn phí / $ 19,95 mỗi tháng / $ 189 mỗi năm

TrainerRoad là một ứng dụng đi xe đạp lên và sắp tới. Điều này tập trung hoàn toàn vào việc đi xe đạp mà không có bất kỳ loại tập luyện nào cản trở. Nó có một thư viện hơn 1, 000 bài tập có cấu trúc, mỗi bài được hiệu chỉnh theo mức độ phù hợp của bạn. Thêm vào đó, bạn nhận được hơn 100 kế hoạch tập luyện đạp xe và ba môn phối hợp, hỗ trợ cho việc đạp xe ngoài trời và một loạt các tính năng khác. Tất nhiên, tất cả các tính năng đó đều có giá và TrainerRoad là một trong những ứng dụng đạp xe đắt nhất trong danh sách. Chúng tôi chỉ giới thiệu điều này cho những người rất nghiêm túc về việc tập thể dục đạp xe. Nếu không, chúng tôi đề nghị một trong những lựa chọn rẻ hơn.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Ảnh chụp màn hình TrainerRoad


Đào tạo

Giá bán: Miễn phí / $ 19,95 mỗi tháng / $ 119 mỗi năm

TrainingPeaks là một ứng dụng nhật ký đạp xe tuyệt vời khác và nó bao gồm một loạt các tính năng gọn gàng. Bạn có khả năng ghi lại các chuyến đi của mình, theo dõi các số liệu thống kê hàng ngày và thậm chí ghi lại các bình luận bài tập để theo dõi các điều khác nhau như mức độ mệt mỏi. Ứng dụng này cũng theo dõi sức mạnh, tốc độ, khoảng cách và các số liệu khác. Có một số tính năng khó hơn như hỗ trợ theo dõi nhịp tim, hỗ trợ vị trí GPS và khả năng lập kế hoạch tập luyện của bạn trong một khoảng thời gian dài hơn. Phiên bản miễn phí của ứng dụng này hoạt động tốt đối với một số nội dung cơ bản. Tuy nhiên, cái này cũng ở ngay trên đó với TrainerRoad là một trong những lựa chọn đắt nhất trong danh sách.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Ảnh chụp màn hình của TrainingPeaks


Đi xe đạp Zeopoxa

Giá bán: Miễn phí

Zeopoxa Cycling là một công cụ theo dõi xe đạp đơn giản. Bạn có thể theo dõi lộ trình, lượng calo bị đốt cháy, khoảng cách và hơn thế nữa. Ngoài ra, có một tính năng để đặt các mục tiêu khác nhau cho chính bạn. Đây là một trong số đó mạnh mẽ hoặc đầy đủ như nhiều đối thủ cạnh tranh của nó. Tuy nhiên, cái này cũng hoàn toàn miễn phí nên chúng tôi không mong đợi bất cứ điều gì khá sâu sắc ở đây. Ứng dụng sử dụng vị trí GPS để theo dõi tiến trình, không yêu cầu đăng nhập và không yêu cầu phụ kiện thể dục. Bạn chỉ cần mở nó, phù hợp với một số dữ liệu, lên xe đạp và đi. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người không ủng hộ cách tiếp cận thủ công hơn và muốn tiết kiệm một vài đô la trong quá trình này.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Ảnh chụp màn hình xe đạp Zeopoxa


Zwift

Giá bán: Miễn phí / Khác nhau

Zwift là loại kim cương của chúng tôi trong lựa chọn thô. Nó hoạt động rất nhiều như Zombies, Run nhưng dành cho người đi xe đạp. Về cơ bản, nó biến hành động đạp xe trong nhà thành một trò chơi video để khiến nó hấp dẫn hơn. Ứng dụng này có một loạt các chương trình để đi qua và nó trung thực thêm một chút chiều sâu. Các cửa hàng trực tuyến bao gồm một loạt các merch và thậm chí các giảng viên được phê duyệt từ các thương hiệu thành lập như Wahoo. Các ứng dụng chính là một chút cẩu thả cho chi phí này. Tuy nhiên, ứng dụng đồng hành Zwift của bạn thực sự rất tốt.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Thêm bài viết về tập luyện!

Map My Run ứng dụng chạy tốt nhất android

10 ứng dụng chạy tốt nhất cho Android!

Đây là hình ảnh đặc trưng cho các ứng dụng thể hình và ứng dụng cử tạ tốt nhất cho Android

10 ứng dụng cử tạ và ứng dụng thể hình tốt nhất cho Android!

Ảnh chụp màn hình ứng dụng huấn luyện viên cá nhân tốt nhất của JEFIT

10 ứng dụng huấn luyện cá nhân tốt nhất dành cho Android!

Nếu chúng tôi bỏ lỡ bất kỳ ứng dụng đạp xe lớn hoặc ứng dụng đạp xe nào cho Android, hãy cho chúng tôi biết về nó trong các nhận xét! Bạn cũng có thể nhấp vào đây để xem danh sách ứng dụng và trò chơi Android mới nhất của chúng tôi!

Mục lục