Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

11 công cụ lập lịch tweet tốt nhất để kiểm soát chiến lược Twitter của bạn

Nếu bạn nằm trong số 397 triệu người dùng Twitter, bạn đã biết rằng đây là một nền tảng truyền thông xã hội lớn mà bạn không nên đánh giá thấp. Các cá nhân, thương hiệu và công ty đã sử dụng Twitter trong nhiều năm để xây dựng nhận thức, quảng bá thương hiệu và quảng bá sản phẩm của họ.

Việc hạn chế các ký tự trong tweet giúp thu hút sự chú ý của người dùng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn giải thích thông điệp của mình bằng nhiều từ, bạn vẫn có thể sử dụng một chuỗi cho tweet của mình.

Chúng ta đang sống trong một thế giới bận rộn và có lẽ bạn không cần phải liên tục đăng nhập vào tài khoản Twitter của mình để tweet. Một số người dùng Twitter tweet một ngày trong khi những người khác tweet vài ngày một lần. Bất kể danh mục nào, bạn luôn có thể lên lịch cho các tweet của mình để bắt đầu ngày hoặc tuần.

Twitter nó có một tính năng lập lịch trình tích hợp. Tuy nhiên, nó kém hiệu quả hơn các công cụ lập kế hoạch của bên thứ ba. Dưới đây là một số lý do tại sao các công cụ của bên thứ ba lại tốt hơn;

 • Công cụ lập lịch có nhiều tính năng: Một số công cụ lập lịch cung cấp các tính năng bổ sung như hashtag và nghiên cứu từ khóa.
 • Tính năng lập lịch Twitter chỉ khả dụng cho người dùng đã được xác minh: Twitter Màu xanh là một tính năng trả phí. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể là người dùng thường xuyên muốn lên lịch tweet.
 • Dễ sử dụng: Các công cụ lập lịch trình rất thân thiện và dễ sử dụng.

Dưới đây là một số công cụ lập lịch Twitter tốt nhất sẽ tự động đăng nội dung của bạn.

Sau đó

Sau này là một công cụ cho phép bạn lên lịch tweet trong vài phút. Công cụ này phù hợp cho các cá nhân, chủ doanh nghiệp và người có ảnh hưởng. Công cụ này cho phép bạn tạo các bản phác thảo tweet khi cảm hứng xuất hiện và tweet chúng vào đúng thời điểm.

Các tính năng chính

 • Linh hoạt: bạn có thể sử dụng sau này trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động. Tính linh hoạt như vậy cho phép bạn tweet từ mọi nơi và tiếp cận người dùng mục tiêu của mình.
 • Đa nền tảng: Bạn có thể chia sẻ tweet trên các nền tảng khác nhau như InstagramTikTok, Facebook và LinkedIn sử dụng Later.
 • Phân tích: Các tweet của bạn hoạt động như thế nào là điều bạn nên luôn chú ý nếu bạn là người có ảnh hưởng, thương hiệu hoặc chủ doanh nghiệp. Phân tích sau này sẽ giúp bạn có được thông tin này.
 • Cho phép gắn thẻ: Các đề cập và thẻ đặc biệt có thể giúp bạn tiếp cận những người dùng Twitter cụ thể.

Sau này có gói miễn phí với các tính năng hạn chế. Các gói trả phí trên nền tảng này bắt đầu ở mức 18 USD mỗi tháng.

HootSuite

HootSuite là một công cụ cung cấp một cách đơn giản để tăng lượng người theo dõi của bạn, kết nối với các nhóm và theo dõi chuyển đổi. Công cụ này tăng tốc độ của bạn bằng cách cho phép bạn lên lịch nhiều tweet trong vài giây và tiếp cận hàng nghìn người dùng.

Các tính năng chính

 • Phân tích: Nền tảng cho phép bạn theo dõi và trả lời các tin nhắn từ trang tổng quan của mình. Như vậy, bạn có thể xem tất cả tin nhắn được gửi cho bạn trên Twitter và trả lời chúng trực tiếp từ HootSuite.
 • Lọc: Twitter chứa nhiều loại nội dung khác nhau. Bạn có thể lọc nội dung xuất hiện trên dòng thời gian của mình. Cách tiếp cận này giúp việc theo dõi xu hướng dễ dàng hơn và chỉ phản hồi những nội dung có liên quan.
 • Cộng tác: HootSuite giúp dễ dàng tạo các nhóm làm việc trong cùng một nhóm. Ví dụ: bạn có thể yêu cầu nhà thiết kế đồ họa, người lập kế hoạch nội dung và người viết quảng cáo của mình làm việc từ cùng một tài khoản HootSuite.
 • Cá nhân hóa: Bạn có thể tùy chỉnh công cụ này để phù hợp với thương hiệu và chọn giọng nói của mình.
 • Phân tích: Tạo báo cáo về hiệu suất của các tweet của bạn để lập kế hoạch và dự báo trong tương lai.

HootSuite có bản dùng thử miễn phí 30 ngày cho tất cả các gói có giá khởi điểm 99 USD/tháng.

Tái diễnBài đăng

RecurPost là một công cụ cho phép bạn tạo nhiều biến thể của cùng một tweet. Bằng cách này, bạn có thể nhắm mục tiêu đến những người khác nhau và gửi các biến thể khác nhau của cùng một tweet. Công cụ tự động hóa và lập lịch tweet này cho phép bạn lên lịch cho nội dung của mình và nó sẽ thực hiện phần còn lại.

Các tính năng chính

 • Tải xuống nội dung: Đôi khi bạn có thể không có cảm hứng để đăng nội dung. RecurPost cho phép bạn tải xuống nội dung từ các trang web yêu thích của bạn.
 • Nhập nội dung: Bạn có thể tải nội dung lên qua trang web của bên thứ ba, tệp CSV và thậm chí cả các nền tảng truyền thông xã hội khác, định dạng nội dung đó và lên lịch với RecurPost.
 • Báo cáo thống kê: Phân tích hiệu suất các tweet của bạn để lập kế hoạch tốt hơn.
 • Hộp xã hội: Bạn có thể xem mọi thứ diễn ra trên Twitter mà không cần rời khỏi nền tảng RecurPost thông qua hộp xã hội.
 • Quản lý nhóm: Công cụ này cho phép bạn mời các thành viên trong nhóm và hướng tới mục tiêu chung.

RecurPost là một công cụ trả phí có giá khởi điểm là $25/tháng. Tất cả các gói đều có bản dùng thử miễn phí 14 ngày.

Thí điểm xã hội

SocialPilot là một công cụ giúp bạn tweet liền mạch trên tất cả các tài khoản Twitter của mình. Điều này cho phép bạn cải thiện các tweet của mình bằng hashtag và đồ họa để có phạm vi tiếp cận lớn hơn. Công cụ này cho phép bạn nhập phương tiện từ thiết bị cục bộ, Canva hoặc Dropbox.

Các tính năng chính

 • Cộng tác: SocialPilot cho phép bạn kết nối bộ lạc của mình. Trên nền tảng này, bạn có thể chỉ định các vai trò khác nhau cho các thành viên khác nhau trong nhóm.
 • Phân tích: Tab phân tích cho phép bạn xác định các tweet hoạt động tốt nhất có khán giả tương tác với nội dung của bạn và các số liệu khác.
 • Rút ngắn URL: Twitter giới hạn số lượng ký tự trong mỗi tweet. SocialPilot cho phép bạn rút ngắn URL để tận dụng tối đa các ký tự trong bài đăng của mình.
 • Tự động hóa lịch nội dung của bạn: Công cụ này cho phép bạn lên lịch tối đa 500 tweet cùng một lúc. Bạn cũng có thể sắp xếp lại các tweet này bằng cách kéo và thả.
 • Thư viện nội dung: SocialPilot lưu mọi tweet hoặc chủ đề bạn gửi. Bằng cách này, bạn luôn có thể quay lại và phân tích các tweet hay nhất của mình và thậm chí chỉnh sửa chúng để sử dụng lại.

SocialPilot là một công cụ trả phí với các gói bắt đầu từ $25,5 USD mỗi tháng. Tuy nhiên, bạn có thể tận hưởng bản dùng thử miễn phí 14 ngày với bất kỳ gói nào.

Mầm xã hội

Sproutsocial là một nền tảng có thể mở rộng cho phép bạn quản lý liền mạch Twitter và các nền tảng truyền thông xã hội khác. Bạn có thể xuất bản, lên lịch, cộng tác và phân tích báo cáo từ nền tảng này.

Đặc trưng

 • Lập lịch nội dung: bạn có thể lưu trữ bản nháp của mình trong Sproutsocial và xuất bản chúng vào thời điểm tốt nhất.
 • Chia sẻ lịch xuất bản: Bạn có thể thêm nhóm của mình vào Sproutsocial và cộng tác trong việc tạo và phân phối nội dung.
 • Lưu trữ nội dung: Bạn có thể truy cập các tweet trước đây, sử dụng lại chúng hoặc lấy cảm hứng cho nội dung mới.

Sproutsocial có bản dùng thử miễn phí 30 ngày cho tất cả các gói của nó, bắt đầu từ $249/tháng.

Có thể lập kế hoạch

Planable là công cụ lập lịch, phê duyệt và lập lịch nội dung cho tài khoản Twitter của bạn và các nền tảng truyền thông xã hội khác. Tính năng bật/tắt đồng bộ hóa rất hữu ích khi bạn muốn tạo nội dung cho các trang mạng xã hội khác nhau cùng lúc, chẳng hạn như Instagram, Pinterest và LinkedIn.

Đặc trưng

 • Lập lịch nội dung: Thay vì lưu trữ nội dung Twitter của bạn trong bảng tính, giờ đây bạn có thể lưu trữ bản nháp của mình trong Planable và xuất bản chúng vào thời điểm tốt nhất. Bạn có thể lên lịch nội dung cho cả tuần/tháng.
 • Cộng tác: Nếu bạn có một nhóm mà bạn là người lãnh đạo, bạn có thể thêm người viết quảng cáo và nhà thiết kế đồ họa của mình vào bảng điều khiển Có thể lập kế hoạch và giúp việc cộng tác trở nên dễ dàng hơn.
 • Quản lý nội dung: Thay vì gửi email cho trưởng nhóm hoặc khách hàng để xem xét và phê duyệt nội dung cho Twitter, bạn có thể thêm họ vào Planable và để họ phê duyệt trực tiếp.
 • Xem trước dễ dàng: Xem nội dung của bạn sẽ trông như thế nào trên các thiết bị khác nhau, chỉnh sửa và sử dụng lại nội dung đó trước khi xuất bản.

Planable có gói miễn phí, với các gói trả phí bắt đầu từ $11 cho mỗi người dùng.

có kế hoạch

Planly là một công cụ cho phép bạn lên kế hoạch trước cho nội dung và lên lịch đăng các tweet. Giao diện dễ sử dụng cho phép bạn tự động xuất bản nội dung cũng như thêm phương tiện và thẻ bắt đầu bằng # mà không cần rời khỏi nền tảng này.

Bạn cũng có thể lưu các ý tưởng tweet của mình, chỉnh sửa chúng sau và lên lịch đăng chúng khi người dùng hoạt động.

 • Quản lý nhiều tài khoản: Bạn có thể thêm nhiều tài khoản Twitter vào tài khoản Planly của mình để quản lý. Tính năng này giúp bạn dễ dàng quản lý các thương hiệu khác nhau trên cùng một nền tảng.
 • Quản lý nhóm: Planly cho phép bạn thêm và phân công vai trò cho các thành viên trong nhóm. Bằng cách này, bạn có thể hợp lý hóa quy trình quản lý nội dung của mình với nền tảng này.
 • Trợ lý nội dung AI: Nếu bạn đang cạn kiệt ý tưởng cho các bài đăng trên Twitter của mình, bạn có thể sử dụng trợ lý AI và tạo các bài đăng có tỷ lệ chuyển đổi cao chỉ bằng một vài lời nhắc.
 • Đa nền tảng: Phương tiện truyền thông xã hội rất rộng. Planly là nền tảng chia sẻ nội dung đa nền tảng của bạn như Instagram, Facebook, Pinterest và TikTok.

Planly có gói miễn phí với các tính năng hạn chế. Các tính năng trả phí bắt đầu lúc 7,5 USD mỗi tháng.

Twitter

Twittimer được thiết kế dành cho các cá nhân, người có ảnh hưởng và chủ doanh nghiệp muốn khai thác sức mạnh tự động hóa để quản lý phương tiện truyền thông xã hội. Bạn có thể lên lịch đăng bài nhắc nhở trước một sự kiện quan trọng hoặc ra mắt mà không cần đăng nhập vào tài khoản Twitter hàng ngày.

Các tính năng chính

 • Chia sẻ nội dung đa phương tiện: các yếu tố trực quan làm cho nội dung trở nên hấp dẫn hơn về mặt hình ảnh. Twittimer cho phép bạn thêm ảnh và video vào tweet của mình.
 • Phân tích bài đăng: Twittimer cho phép bạn phân tích cách người dùng mục tiêu tương tác với nội dung của bạn. Sau đó, bạn có thể xác định các hashtag và từ khóa hiệu quả nhất cũng như thời điểm tốt nhất để xuất bản.
 • Lưu bản nháp: Bạn có thể lưu các bài đăng và mẫu của mình trong Twittimer để sử dụng sau này. Cách tiếp cận này giúp tiết kiệm thời gian và loại bỏ nhu cầu tạo tweet từ đầu.
 • Tải lên CSV: Bạn có thể tải lên hàng loạt bài đăng của mình nếu bạn lưu chúng ở định dạng CSV. Nếu là người dùng nâng cao, bạn có thể thêm hình ảnh vào tệp CSV trước khi tải lên.

Twittimer có gói miễn phí với các gói trả phí hàng tháng bắt đầu từ $16.

Hệ mét

Metricool là một công cụ giúp bạn tăng khả năng hiển thị trên Twitter mà không gặp vấn đề gì. Công cụ này cho phép bạn quản lý nhiều tài khoản Twitter và lên lịch các tweet và chủ đề.

Các tính năng chính

 • Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh: Nếu có tài khoản mà bạn ngưỡng mộ, bạn có thể thu thập dữ liệu từ họ trong vài phút.
 • Bản nháp và bản xem trước: Có thể mất nhiều thời gian để tạo nội dung sẽ được xuất bản trong suốt tuần hoặc tháng. Metricool cho phép bạn sử dụng một số mẫu và xem trước nội dung của bạn sẽ trông như thế nào sau khi được xuất bản.
 • Báo cáo: với công cụ này, bạn có thể tạo báo cáo trực quan về sự phát triển tài khoản Twitter của mình, các hashtag và tweet hoạt động hiệu quả nhất với phạm vi tiếp cận lớn nhất.

Metricool có gói miễn phí, với các gói trả phí bắt đầu từ $18 mỗi tháng.

Đệm

Buffer là công cụ giúp bạn lên lịch tweet và retweet những nội dung quan trọng. Sử dụng công cụ này, bạn có thể lên lịch xuất bản bài đăng của mình vào thời điểm “tốt nhất”, điều này ảnh hưởng đến phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác.

Các tính năng chính

 • Tái sử dụng nội dung: Bộ đệm cho phép bạn xuất bản lại các bài đăng LinkedIn trên Twitter hoặc thậm chí chia sẻ lại một tweet cũ có tác động cao.
 • Nghiên cứu Hashtag: Hashtags cho phép tìm kiếm và khám phá nội dung. Bộ đệm cho phép bạn thực hiện nghiên cứu từ khóa và chọn các thẻ bắt đầu bằng # có khả năng thúc đẩy nội dung của bạn nhiều nhất.
 • Phân tích số liệu: Với Buffer, bạn có thể biết số lượng tweet lại, lượt thích và số người theo dõi mà bạn có được từ các tweet cụ thể. Sau đó, bạn có thể xác định những gì hiệu quả và lập kế hoạch cho phù hợp.
 • Tích hợp: Bộ đệm cho phép bạn nhập nội dung và đồ họa từ Giphy, Canva, Google Drive, OneDrive và Dropbox.

Buffer có gói miễn phí và gói trả phí bắt đầu từ 6 USD mỗi tháng.

Xếp hàng

Hàng đợi là một công cụ cho phép bạn lên lịch nội dung tài khoản Twitter của mình mà không cần rời khỏi Notion. Công cụ này cho phép bạn sử dụng tất cả các tính năng của Notion khi lập kế hoạch, tạo, chỉnh sửa và xuất bản các tweet.

Các tính năng chính

 • Đường ống nội dung: Đường ống nội dung hàng đợi cho phép bạn lên lịch mọi thứ từ ý tưởng, nội dung đang thực hiện, đánh giá và nội dung đã xuất bản.
 • Hỗ trợ mọi cơ sở dữ liệu: Bạn có thể nhập nội dung từ cơ sở dữ liệu yêu thích của mình vào công cụ này mà không có bất kỳ thay đổi nào.
 • Lưu trữ nội dung: Hàng đợi giữ một bản sao nội dung trước đó của bạn để giúp bạn tham khảo lại và mượn ý tưởng dễ dàng hơn.

Hàng đợi có gói miễn phí và gói trả phí bắt đầu lúc 9 USD mỗi tháng, thanh toán hàng năm.

Ứng dụng

Bây giờ bạn có nhiều công cụ có thể sử dụng để lên kế hoạch cho các tweet của mình và kiểm soát chiến lược Twitter của mình. Công cụ nào bạn chọn sẽ phụ thuộc vào tính năng và ngân sách của bạn. May mắn thay, hầu hết các công cụ này đều cung cấp bản dùng thử miễn phí và bạn có thể dùng thử trước khi đưa ra quyết định.

Bạn cũng có thể khám phá các công cụ tiếp thị Twitter để phát triển tài khoản của mình.