Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

11 lời khuyên khi tham quan Applelà $5 Trụ sở tỷ, Apple Công viên

Tòa nhà tuyệt đẹp có hình tròn hoàn toàn và có những bức tường làm bằng kính. Bên trong tòa nhà, có chu vi một dặm, Apple các nhân viên đang bận rộn thực hiện dự án lớn tiếp theo của công ty, chẳng hạn như iPhone mới dự kiến ​​ra mắt vào tháng 9 này.

Điều này có nghĩa là Apple Công viên là nơi đặc biệt dành cho Apple người hâm mộ và tín đồ. Nhiều người đổ xô đến Cupertino, California, cách San Francisco khoảng một giờ về phía nam mỗi ngày để có cái nhìn thoáng qua về cái mà một số người gọi là “tàu vũ trụ”. Dưới đây là một số mẹo để tận dụng tối đa việc tham quan những nơi Applephép thuật của xảy ra:

1. Không có nhiều phương tiện công cộng ở Thung lũng Silicon, vì vậy khách du lịch sẽ cần tìm cách đến đó từ San Francisco hoặc San Jose. Một chiếc ô tô là dễ nhất.

2. Khuôn viên thực tế không mở cửa cho công chúng. Bạn có thể đi bộ xung quanh chu vi, nhưng bạn không thể vào bên trong để xem tòa nhà “tàu vũ trụ” hoặc nhà hát trong khuôn viên trường, nơi Apple ra mắt sản phẩm mới.

3. Nhưng có một trung tâm dành cho du khách mở cửa cho công chúng. Nó miễn phí cho công chúng, nằm đối diện với khuôn viên trường và có rất nhiều bãi đậu xe.

4. Trung tâm du khách là một Apple cửa hàng, nhưng có rất nhiều thứ để làm ở đó, bao gồm trải nghiệm AR, hàng hóa độc quyền và quán cà phê.

5. Đừng bỏ lỡ Apple Trải nghiệm thực tế tăng cường của Park, cho phép bạn nhìn vào khuôn viên trường thông qua iPad.

6. Có Apple Áo thun công viên và các phụ kiện khác mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

7. Nếu bạn cần người đón, có một quán cà phê ở trung tâm du khách với đồ ăn nhẹ và cà phê. Vào một buổi sáng trong tuần, bạn có thể thấy Apple nhân viên tham gia các cuộc họp trong quán cà phê đầy nắng và WiFi nhanh và đáng tin cậy.

8. Trung tâm du khách là một Apple cửa hàng, vì vậy bạn có thể mua iPad, iPhone hoặc Mac nếu muốn – hoặc bộ sạc nếu bạn để quên ở nhà. Không có Genius Bar hoặc sửa chữa nào tại Apple Tuy nhiên, trung tâm du khách của công viên.

9. Thật dễ dàng để bỏ lỡ tầng mái ở tầng trên nhưng đó lại là điểm nhấn của trung tâm du khách. Hãy tìm cầu thang do Jony Ive thiết kế.

10. Đó là một nơi tuyệt vời để chụp ảnh.

11. Và nếu bạn vẫn chưa thấy đủ AppleVòng lặp vô hạn, Appletrụ sở cũ của, là một 6-cách đó vài phút lái xe.

Nguồn: BI