12 thử thách nguy hiểm được lan truyền trên TikTok

TikTok, nền tảng video phổ biến trong thời kỳ trước, có nhiều thử thách nguy hiểm. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các video này, mà bạn nên rất cẩn thận ngay cả khi xem.

Môi trường internet đã lưu trữ nhiều công việc nguy hiểm trong nhiều năm. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi những thử thách nguy hiểm đang được tổ chức trên TikTok, trang video hiện đang rất nổi tiếng.

TikTok, bao gồm nhiều loại video khác nhau, từ các thí nghiệm hóa học đến các chuyển động mà bạn sẽ mất sức khỏe, là nền tảng mà nội dung nguy hiểm được chia sẻ nhiều nhất gần đây. Hãy cùng xem xét kỹ hơn những thử thách TikTok nguy hiểm nhất.

Sự nghẹt thở:

Những video này thực sự đã được thực hiện trong nhiều năm. Người sáng tạo nội dung tự hủy một phần để cảm thấy nhiệt tình. nghẹt thở. Những video này, được gọi là thử thách chống đuối nước, đã đạt điểm phổ biến nhất vào năm 2017, mặc dù đã trải qua nhiều thăng trầm.

Kể từ đó, những video này đã được xuất bản trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội khác nhau, bao gồm cả TikTok. Những rủi ro khi tham gia thử thách này nhiều hơn bạn nghĩ. Nếu điều này tiếp diễn quá lâu, nó có thể dẫn đến cái chết của các tế bào não của bạn, tổn thương não vĩnh viễn hoặc thậm chí là tổn thương. cho đến chết Nó thậm chí có thể dẫn đến

Ngọn lửa:

Một trong những chủ đề video phổ biến nhất giữa các nhà sản xuất nội dung, thử thách này hơi nguy hiểm, đúng như tên gọi. Người tạo nội dung, một phần cơ thể của họ chất lỏng dễ cháy lái xe và sau đó nó cháy và lưu kết quả. Nói chung là 1. và 2. bỏng độ Có rất nhiều ví dụ về những người đã tạo ra những video này đã xuất hiện trên internet.

Phá vỡ hộp sọ:

Đối với những video này, ít nhất 3 người là cần thiết. Khi những người hai bên nhảy vào giữa thì tông vào mu bàn chân của anh ta khiến người này ngã xuống đất. Một người nào đó rơi vào cách này, như tên của thử thách gợi ý nguy cơ vỡ hộp sọ của bạn chủ nhân.

Điểm sức mạnh:

Thử thách ổ cắm, một trong những xu hướng mới và nguy hiểm nhất của mạng xã hội, có thể gây hư hỏng hệ thống điện, điện giật và chữa cháy tại sao nó có thể được. Một tia lửa lớn xuất hiện do chuyển động này được tạo ra bằng cách chạm vào các đầu của bộ sạc được cắm vào ổ cắm trên tường và một đồng xu. Thử thách này đã ở Massachusetts gây thiệt hại lớn về tài sản cho một trường học.

Nước nóng:

Thử thách nước nóng, một chủ đề video nguy hiểm khác, gây bỏng và thương tích nặng. vào năm 2017 8 cô gái tuổi sau khi thử thách thức này anh ấy đã mất mạng. Thử thách bắt đầu là uống nước sôi bằng ống hút, nhưng sau khi chết, nó chuyển thành đổ nước sôi lên đầu.

Đừng vượt qua:

Tất nhiên, khi một người ngất đi, nó sẽ gây ra những hậu quả tiêu cực. Tại đây, những người tham gia đi qua không ngừng lắc đầu. lúc đầu vô tội Mặc dù nó có vẻ giống như một thử thách, tất nhiên, nó cũng có những khía cạnh nguy hiểm như ngã và va phải một thứ gì đó.

Tiêu ma:

Mặc dù thử thách này ít nguy hiểm hơn những thử thách khác, nhưng nó vẫn có thể gây ra vấn đề đáng kể cho một số người tham gia. Nó khá giống một hạt tiêu ma trong những video này. đau đớn cái mà … ớt đang được sử dụng. Bạn tiêu thụ hạt tiêu này và bạn quay video phản ứng của mình. Một người đàn ông 47 tuổi đã phải nhập viện sau khi ăn một chiếc bánh hamburger có chứa hạt tiêu này, Medical Daily đưa tin vào năm 2016.

Lắc:

Trong thử thách đã có trên TikTok trong nhiều tháng này, một nhóm người xoay quanh một chiếc máy ảnh và tiến lên. những thứ như bóng rổ, trứng, v.v. ném nó đi. Khi những thứ họ ném trở lại, họ đập vào đầu một người trong số họ. Một vật từ trên cao rơi xuống đầu người có thể gây ra rung lắc lớn.

Tide Pod:

Không nên ăn xà phòng với bất kỳ màu sắc hay hình dạng nào. lúc đầu từ vẻ ngoài đầy màu sắc và giống như kẹo Tide Pod bị trêu chọc bột giặt thực sự bắt đầu đánh bại cho thử thách này. Mặc dù nó gây ra những vấn đề sức khỏe to lớn nhưng một số người và những người trẻ tuổi YouTube người dùng tiếp tục ăn nó.

Cá voi xanh:

Thử thách này, đã khiến rất nhiều người thiệt mạng, không may là vẫn còn tiếp tục. Trong thử thách này, những người tham gia được giao 50 nhiệm vụ phải làm mỗi ngày trong 50 ngày. Mặc dù các nhiệm vụ ban đầu không quá nguy hiểm, nhưng ngày càng có nhiều nhiệm vụ nguy hiểm đến và cuối cùng là người tham gia tự sát anh ta được yêu cầu. Trước đây cũng đã có những thử thách tương tự, nhưng không có thử thách nào hiệu quả như cá voi xanh.

Quế:

Trên thực tế, thử thách này, bắt đầu vào đầu những năm 2001, đã lan truyền vào năm 2012. Trong thử thách này, những người tham gia ăn một thìa quế, hay đúng hơn là cố gắng ăn nó. Những người tham gia có thể phải đối mặt với các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như ngạt thở và tổn thương phổi.

Muối và đá:

Trong thử thách này, muối được đổ lên da trần còn ẩm và dùng nước đá ép lên da. Kết quả là, thường 1. và 2. bằng cấpbỏng băng, bộ thu nước Một làn da nổi lên.

Chúng ta đã đến phần cuối của bài viết, nơi chúng ta liệt kê những thách thức nguy hiểm trong TikTok. Chúng tôi không bao giờ khuyên bạn nên thử bất kỳ thử thách nào trong danh sách này.

Những bài viết liên quan

Back to top button