13 cách để di chuyển của bạn Facebook Những kẻ cuồng tín hành động

Có lẽ bạn có một Facebook Fansite và thậm chí một số người hâm mộ. Nhưng chuyện gì xảy ra? Làm thế nào bạn có thể khuyến khích người hâm mộ của bạn hành động và tương tác?

Trong bài viết trước của tôi, tôi đã đề cập đến các nguồn và loại nội dung khác nhau mà bạn có thể gửi trên trang web của mình Facebook Từ trang. Tôi cũng đã nói về tầm quan trọng của việc cập nhật nhất quán.

Giống như "khu vực của những giấc mơ" – Nếu bạn tạo một trang web người hâm mộ tuyệt vời với nhiều nội dung chất lượng, nó có đến và ở lại không?

Bạn làm đến và ở lại nếu bạn cho người hâm mộ những lý do tốt để tham gia.

không Hơn một nửa số đó Facebook 400 triệu người dùng hoạt động đăng nhập hàng ngày và dành trung bình 55 phút mỗi ngày trên trang webBạn có thể khiến đối tượng mục tiêu của mình dành thời gian để làm quen với bạn, thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Bí quyết là tạo ra một trang web dành cho người hâm mộ với sự kết hợp đúng đắn của các thành phần thu hút người hâm mộ lý tưởng của bạn.Và để đảm bảo họ cảm thấy một phần quan trọng trong cộng đồng trực tuyến của bạn.

Là một phần 1 đã đề cập tôi tìm thấy Về cơ bản có hai thành phần. Facebook Cam kết cuồng tín: 1) Chia sẻ chất lượng, nội dung liên quan và 2) Kích thích ý kiến. Một phần 2 Chúng tôi đã nói về tầm quan trọng của các bình luận (và lượt thích, bài đăng trên tường và thẻ @) đối với sự thành công của trang web người hâm mộ của bạn.

Bây giờ bạn có rất nhiều nội dung thường xuyên, chất lượng cao và có liên quan trên trang fan hâm mộ của bạn, Dưới đây là một số cách bạn có thể khiến người hâm mộ tương tác::

1, Đặt câu hỏi

Để cập nhật trạng thái cố gắng kết thúc bằng một câu hỏi, Trong ví dụ bên dưới Mua tốt nhất cho đến nay, đã có 274 câu trả lời cho câu hỏi của bạn về chức năng bạn không thể thực hiện trên điện thoại.

Mua tốt nhất trong Facebook

Và trong ví dụ này: Skype Bạn đã nhận được 147 ý kiến ​​về câu hỏi của bạn về việc gặp gỡ đối tác của bạn Skype.

Skype        trong Facebook

2, Sử dụng các từ "bạn" hoặc "của bạn"

Anh ấy thường sử dụng từ "bạn": "Suy nghĩ của bạn là gì?" "Bạn nghĩ gì về xyz?" Tại đây Hard Rock Café cung cấp cho bạn một mã giảm giá với dòng chữ "Quà tặng của chúng tôi cho bạn vì nó dao động …"

Cafe đá cứng i Facebook

3 Hãy rút ngắn

Người hâm mộ của bạn càng dễ đọc, họ càng có nhiều khả năng phản hồi. Giữ cập nhật trạng thái của bạn ngắn và đơn giản với một chủ đềNó có tới 420 ký tự mỗi phút. Cập nhật, nhưng tôi khuyên bạn nên khoảng một nửa đến một kích thước lý tưởng. Sử dụng các bản cập nhật dài hơn để sử dụng ứng dụng Ghi chú hoặc viết bài đăng trên blog và cập nhật nó.

4, Xuất bản trong cửa sổ lưu lượng truy cập cao

mặt trờivà biết khi nào người hâm mộ của bạn dễ tiếp nhận hơnTùy thuộc vào nơi trên thế giới hầu hết người hâm mộ của bạn được đặt, bạn có thể chọn 9: Gửi vào buổi sáng. và 1400: 00 trong múi giờ của bạn.

5, Trả lời ngay

Làm hết sức Trả lời câu hỏi của người hâm mộ (như bài viết trên tường) càng sớm càng tốtcủa tôi, nếu bạn thấy bạn không thể làm theo kích cỡ của các câu hỏi Cung cấp một teleseminar hoặc webinar miễn phí, nơi bạn có thể trả lời các câu hỏi quan trọng nhất cho người hâm mộ của bạnBạn có thể làm theo cách truyền thống để người dùng có thể truy xuất số điện thoại trong khi tạo danh sách email của họ.

6, Địa chỉ người hâm mộ theo tên

Hãy quay lại và trả lời thường xuyên cho ý kiến ​​của người hâm mộ của bạn: Facebook Hiện tại không có ý kiến ​​chủ đề Tôi đề nghị nhắm mục tiêu người hâm mộ cụ thể trong nhận xét của bạn như @nameXem bình luận của tôi dưới đây trong ảnh chụp màn hình dưới đây:

Facebook                ý kiến

7Quản lý về bản thân

Thêm nhận xét của riêng bạn khi cần thiết để có được quả bóng lănTuy nhiên, đừng can thiệp quá sớm. Tôi thường thấy rằng các bình luận sẽ tự do hơn nếu bạn cho phép người hâm mộ của mình chạy một mình lúc đầu.

8Cảm ơn người hâm mộ của bạn

Nhận ra người hâm mộ của bạn thường xuyên với một lời cảm ơn đơn giản. Sự công nhận thực sự là rất dài!

9, Làm người hâm mộ ngạc nhiên

Đừng sợ khác nhau từ chủ đề này đến chủ đề khác và làm người hâm mộ ngạc nhiên. Nói cách khác, nội dung của bạn có thể không phải lúc nào cũng liên quan trực tiếp đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Ví dụ, bạn có thể chia sẻ một trích dẫn đầy cảm hứng và thêm những suy nghĩ của riêng bạn.

Facebook                trích dẫn

Nếu bạn biết một kẻ cuồng tín Twitter ID, tweet và cảm ơn vì nhận xét trên trang fan hâm mộ của bạn. Với một liên kết, tất nhiên. 🙂

10. Sử dụng dấu @

Bạn có thể gắn thẻ các trang web người hâm mộ khác mà bạn là người hâm mộ và bạn bè của riêng bạn (cùng với các nhóm bạn thuộc về và các sự kiện bạn đã phản hồi). Nếu được sử dụng một cách thích hợp và tiết kiệm, @Labels có thể là một cách rất mạnh mẽ để đưa bài đăng của bạn lên tường của người khác, thu hút nhiều sự chú ý hơn và thu hút nhiều người hâm mộ hoặc người hâm mộ tiềm năng.

11, Sử dụng diễn đàn thảo luận

Cung cấp cho người hâm mộ của bạn một nơi để kết nốiNgười hâm mộ thường muốn quảng bá bản thân, quá. Bạn có thể quảng bá các loại hoạt động này trong một chủ đề thảo luận cụ thể. Khi bạn bắt đầu trang fan hâm mộ của mình lần đầu tiên, bạn cũng nên 3-5 Bắt đầu các chủ đề thảo luận để nó không phải là một tab trống.

Trong ví dụ này, chủ đề thảo luận phổ biến nhất trên Trang web dành cho người hâm mộ Chick-Fil-A Anh ấy hỏi người hâm mộ của mình nơi họ muốn xem Chick-Fil-A vào lần tới. Các chủ đề luôn xuất hiện theo thứ tự các ý kiến ​​gần đây.

Chick-Fil-A i Facebook

12, Gửi thông tin cập nhật tới người hâm mộ

Mỗi tab trên trang fan hâm mộ của bạn và mỗi chủ đề có URL riêng, Vì vậy, người hâm mộ có thể quay lại trang của bạn để đóng góp cho một cuộc thảo luận và khiến họ tham gia nhiều hơn, Gửi một bản cập nhật với lời kêu gọi hành động và một liên kết cụ thể, (Để tìm tính năng cập nhật, nhấp vào Chỉnh sửa Trang bên dưới hình ảnh của bạn và sau đó tìm Gửi Gửi Cập nhật người hâm mộ ở bên phải trang quản trị của bạn.)

13, Giám sát ý tưởng

Nếu bạn là người cầu toàn, mục tiêu là 5 Nhận sao và điểm 10 hoàn hảo! Facebook Nó sử dụng các thuật toán để tính toán chất lượng xuất bản của nó, được xác định bằng tỷ lệ phần trăm người hâm mộ tham gia xuất bản nội dung, được tính trong bảy ngày liên tiếp. Số lượng sao tùy thuộc vào chất lượng ấn phẩm của bạn so với các trang tương tự (ví dụ: các trang có số lượng người theo dõi tương tự).

Facebook                nhận thức

Các bài đăng trên trang fan hâm mộ của bạn càng tạo ra nhiều hoạt động, bạn sẽ càng xuất hiện lâu hơn trong tin tức về người hâm mộ của mình!

Khi lượng người hâm mộ của bạn tăng lên, hãy tiếp tục thêm chất lượng và nội dung có liên quan và thu hút người hâm mộ của bạn. Bạn sẽ thấy kết quả đầu tiên dẫn đến tăng nhận thức về thương hiệu và tình cảm thương hiệu tích cực, người đăng ký email và blog, và tất nhiên là bán hàng và trả tiền cho khách hàng.

:: Nhìn vào trình duyệt mới trên mạng xã hội Facebook Trang fan hâm mộ bằng cách nhấn vào đây.

Làm thế nào để bạn liên quan đến người hâm mộ của bạn? Tôi đã bỏ lỡ điều gì Tôi rất thích nghe từ bạn. Thêm ý tưởng của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây. Và đặt câu hỏi làm rõ, tôi sẽ vui lòng trả lời chúng.